ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทานคลีน รับประทานลีน ไม่เหมือนกันยังไง อันไหนดียิ่งกว่า จำเป็นต้องทราบ  (อ่าน 75 ครั้ง)

ออฟไลน์ mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2148
    • ดูรายละเอียด


ไม่ว่าผู้หญิงหรือชายหนุ่มๆก็ให้ความเอาใจใส่กับการดูแลรูปร่าง รักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เป็นประจำ เชื่อเลยว่า หลายท่านคงจะเลือกทาน “ของกินคลีน” พร้อมกันกับการบริหารร่างกายใช่ไหมล่ะขา แต่ว่าทราบหรือเปล่าขาว่านอกจากของกินคลีนที่พวกเรารู้จักกันก็ดี ยังมี “ของกินลีน” อีกประเภทที่ดีต่อร่างกายไม่แพ้กัน แล้วของกินคลีนรวมทั้งของกินลีน มันแตกต่างยังไง อันไหนดีมากยิ่งกว่าหรอ?

สำหรับของกินคลีนและก็ของกินลีน แน่ๆว่าได้รับความนิยมของเหล่าแฟนสุขภาพค่า เนื่องจากเป็นของกินที่มีสารอาหารต้องต่อสภาพทางด้านร่างกาย เหมาะสมกับคนที่ลดหุ่น ลดความอ้วน รักษาสุขภาพ แล้วพวกเราควรที่จะเลือกกินอาหารประเภทไหนล่ะ? วันนี้พวกเรามีคำตอบมาให้ท่านแล้วค่า ของกินประเภทไหนจะเหมาะสมกับคนไหนกัน ตามพวกเรามาดูกันเลย!


 รับประทานคลีน   

ท่องไว้เลยค่าชายหนุ่มๆผู้หญิงว่าของกินคลีน ใครๆก็ทานได้ เหมาะสมกับคนทั่วๆไป ผู้ที่ลดความอ้วน แล้วก็คนแก่ ไม่มีความสำคัญว่า จำเป็นต้องลดความอ้วนแล้วถึงจะรับประทานคลีนได้นะจ๊ะ ผู้หญิงคงจะทราบกันแล้วใช่ไหมค่ะว่า การกินคลีน เค้ามีวิธีการกล้วยๆโน่นเป็น ย้ำ ลด งดเว้น เปลี่ยนแปลง หลีกเลี่ยง ซึ่งเจ้าวิธีการที่ว่านี้มีอะไรที่จะต้องเน้นย้ำ หรือจำต้องลด พวกเราก็สรุปมาให้ผู้หญิงทำความเข้าใจแบบง่ายๆกันแล้วแรง เพิ่มเติมอีก
 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz