แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - didance

หน้า: [1]
1
ในตลาดสหรัฐอเมริกามีรถยนต์อยู่หนึ่งรุ่นที่มีระบบส่งกำลังให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่แบบปลั๊กอิน-ไฮบริด ระบบไฟฟ้า ระบบเซลล์เชื้อเพลิง (Fuel Cell) และวันนี้ทางผู้ผลิตได้ออกมาประกาศราคาดาวน์และราคาผ่อนของ Honda Clarity 2018 (ฮอนด้า แคลริตี้ 2018) ที่ใช้ระบบส่งกำลังอันหลังสุดมีตัวแทนจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนียทั้งหมด 12 แห่งเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้วางจำหน่าย Honda Clarity 2018 ระบบเซลล์เชื้อเพลิง เนื่องจากสถานีเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนมีอยู่แค่ในรัฐนี้การออกแบบ Honda Clarity 2018 ระบบเซลล์เชื้อเพลิง
การออกแบบ Honda Clarity 2018 ระบบ Fuel Cell นั้นจะมาพร้อมไฟหน้า LED ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ที่ปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ

ส่วนภายในจะได้รับเบาะ และพวงมาลัยที่หุ้มด้วยหนัง เบาะคู่หน้ามีระบบทำความร้อน ระบบปรับอากาศแบบ Dual-zone กระจกมองหลังมีระบบลดแสงสะท้อน หน้าจอแสดงผลบนกระจกหน้า เครื่องเสียงพร้อมลำโพง 12 ตัว หน้าจอ 8 นิ้ว ที่รองรับ Android Auto และ Apple CarPlay

 

ด้านความปลอดภัยนั้นก็จะมีเทคโนโลยี และระบบช่วยเหลือการขับขี่ โดยได้แก่

Lane Keeping Assist (ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน)
Lane Departure Warning (ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ
Adaptive Cruise Control With Low Speed Follow (ระบบช่วยควบคุมความเร็วให้สอดคล้องกับสภาพจราจรแบบอัตโนมัติ และรักษาระยะห่าง)
Collision Mitigation Braking System with Forward Collision Warning (ระบบเตือนการชนด้านหน้าและตรวจจับคนเดินถนนด้วยกล้องและเรดาร์พร้อมระบบช่วยเบรก)


ราคาดาวน์ และผ่อน Honda Clarity 2018 ระบบเซลล์เชื้อเพลิง
ชาวแคลิฟอร์เนีย หรือผู้ที่อาศัยอยู่ในรัฐนี้สามารถนำเงิน $2,868 ไปวางดาวน์ Honda Clarity 2018 ระบบเซลล์เชื้อเพลิง โดยมีค่างวดผ่อนเดือนละ $369 สูงสุด 36 เดือน ส่วนราคาเต็มนั้นทางผู้ผลิตยังมาเผยออกมาเครื่องยนต์ Honda Clarity 2018 ระบบเซลล์เชื้อเพลิง
ระบบ Fuel Cell ใน Honda Clarity 2018 ได้พลังงานไฟฟ้ามาจากเซลล์เชื้อเพลิง และออกซิเจน โดยมีมอเตอร์ไฟฟ้าผลิตกำลัง 174 แรงม้า แรงบิด 299 นิวตันเมตร ให้ระยะการขับขี่สูงสุด 589 กม. (366 ไมล์) และถังเชื้อเพลิงไฮโดรเจนมีขนาดความจุที่ 5.46 กิโลกรัม

ที่มา http://www.3mautofilmclub.com/ข่าวรถยนต์

3
ปกติแล้วพวกกาว2หน้าที่เอาไว้ติดอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ จะใช้กาวประเภทไหนกันครับ พอดีจะหาซื้อมาใช้ซํกหน่อย ไปเดินหามามีหลายประเภทมากๆ อยากใช้ให้ถูก ของที่ติดจะได้อยู่กับเราไปนานๆ

4
All Problem Civic Fan Club / 5 ขั้นตอนล้างล้อรถให้ถูกวิธี
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2017, 04:32:56 PM »
หากจะกล่าวว่าล้อรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งที่สัมผัสกับสิ่งสกปรกมากที่สุดแห่งหนึ่งบนรถยนต์ ดังนั้นมันต้องได้รับการดูแลที่เอาใจใส่เป็นอย่างดี อีกทั้งการล้างล้อรถควรมีวิธีที่ถูกต้องเพื่อถนอมล้อรถให้สวยงามคงทน อยู่กับรถยนต์ของคุณไปนาน ๆ จะมีอะไรบ้างตามกันมาดูได้เลย

วันนี้ทางเว็บไซต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  3เอ็ม ออโต้ฟิล์ม คลับ (3M Auto Film Club) ก็มีความรู้เด็ดๆ มาฝากคนรักรถกับตอน  วิธีตรวจสภาพโช๊คอัพสำหรับมือใหม่แบบง่าย ๆ หลังจากได้แนะนำเรื่อง "เคล็ดลับการดูแลรถยนต์ที่จอดทิ้งไว้นาน" ไปในตอนที่แล้ว1.ฟองน้ำขนาดใหญ่

ล้อรถยนต์นั้นง่ายต่อการขีดขวน ดังนั้นควรใช้วัสดุที่นุ่ม ๆ ในการล้าง หรืออาจจะใช้แปรงที่มีขุ่นนุ่ม ๆ เช็ด

2.แช่ก่อนใช้

แช่ฟองน้ำ หรือแปรงในน้ำ (เพื่อให้มันนุ่นขึ้น) ซักครู่ก่อนที่คุณใช้งาน

3.ถังน้ำ 2 ใบ

ในการทำความสะอาดล้อรถควรมีถังใส่น้ำอย่างน้อย 2 ใบ หนึ่ง ถังหนึ่งสำหรับใส่น้ำยาล้างทำความสะอาดเพื่อล้างล้อ ถังที่สองสำหรับล้างฟองน้ำ หรือแปรงที่ทำความสะอาดล้อ วิธีนี้จะไม่ทำให้สิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนฟองน้ำไปติดบนล้อรถอีกครั้ง4.อย่ารีบร้อน

ในเวลาทำความสะอาดไม่ควรเร่งรีบ ไม่ว่าจะทำความสะอาดสิ่งใด เมื่อขัดถูเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งรีบล้างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่คุณใช้ออกทันที ควรปล่อยไว้แบบนั้นประมาณ 1 นาที หรือมากกว่านั้น หลังจากนั้นจึงล้างมันออก

5.ด้านบนสู่ด้านล่าง

เริ่มต้นควรทำความสะอาดวงล้อจากด้านบนไปด้านล่าง เช่นเดียวกับที่คุณล้างหน้าต่าง ด้วยวิธีนี้สิ่งสกปรก และน้ำจะไม่ไหลไปยังบริเวณพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว นอกจากนี้เมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้วควรล้าง และทำให้มันแห้งเร็วที่สุดเพียงแค่นี้ล้อรถอันหมองหม่นของคุณก็กลับมาดูดี สวยงามเหมือนดังของใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดเงินสำหรับการจ้างร้านล้างรถในการทำความสะอาดรถยนต์ของคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก 3mautofilmclub.com

หน้า: [1]
zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz