สวัสดี บุคคลทั่วไป

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รู้ไหมว่าการโปรโมทสินค้าสำคัญอย่างไรในการตลาดออนไลน์ การโปรโมทสินค้าและบริการ เป็นอีกวิธีหนึ่งทางการตลาดที่จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายของคุณได้รู้จักสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการโปรโมทโดยเร็วที่สุด ยิ่งมีคนรู้จักมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสที่สินค้าจะขายได้มากขึ้นเท่านั้น โดยปัจจุบันการโปรโมทสินค้าและบริการสามารถทำได้หลายช่องทางมาก ไม่ว่าจะเป็นทางสื่อต่าง ๆ ทางช่องโทรทัศน์ การโฆษณา รวมถึงสื่อออนไลน์รูปแบบต่าง ๆ เช่น Youtube , Facebook หรือ Instragram เพราะฉะนั้น การโปรโมทสินค้าจึงไม่มีกฎตายตัว ว่าต้องทำอย่างไร ลงสถานที่ใด โดยขึ้นอยู่กับความสามารถและความเชี่ยวชาญของผู้โปรโมทล้วน ๆ ที่รู้ดีว่าจะต้องทำการโปรโมทสินค้าอย่างไรจึงจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น และราคาถูกที่สุด
ถ้าหากว่าคุณทำธุรกิจบนแฟนเพจ วิธีการโปรโมทสินค้าที่ดีที่สุดก็คือการปั๊มไลค์แฟนเพจนั่นเอง เพราะยิ่งมีคนไลค์มากเท่าไร หรือยิ่งมีผู้เข้าชมมากแค่ไหน ก็ยิ่งทำให้มีคนสนใจซื้อสินค้าของคุณมากขึ้นเท่านั้น แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เจ้าของธุรกิจจะทำการเพิ่มไลค์ด้วยตัวเองได้ ถ้าสินค้าของคุณไม่ดีจริง และเพจของคุณไม่มีความน่าสนใจจริง ๆ เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์แฟนเพจ จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด ที่จะโปรโมทสินค้าและบริการบนแฟนเพจของคุณให้เป็นที่รู้จักได้ในเวลาสั้นๆ
แต่รู้หรือไม่ว่า หากคุณเลือกใช้บริการปั๊มไลค์แฟนเพจกับคนที่ไม่ใช่มืออาชีพ แม้ว่ายอดไลค์ของคุณจะขึ้นไวมากภายในวันเดียว แต่คุณมีโอกาสที่จะถูกตรวจสอบและเพจอาจจะถูกแบนจากเฟส ได้ ดังนั้นจึงควรเลือกผู้ให้บริการในการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจเช่นเรา ซึ่งการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจของเรานี้ ก็เป็นการเพิ่มไลค์ที่มาจากคนไทยจริง ๆ 100% สามารถทำการตรวจสอบได้ทุกไลค์ การรับเพิ่มไลค์แฟนเพจของเราไม่ใช่ Bot และไม่ใช่ Imacro จึงอาจจะต้องใช้เวลานิดหน่อยในการทำ แต่รับรองว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน ซึ่งผลของการปั๊มไลค์แฟนเพจที่เป็นคนจริง ๆ นั้น จะทำให้โอกาสในการซื้อขายสินค้าของคุณมีจำนวนที่มากขึ้นด้วย
เพราะฉะนั้นหากใครที่ต้องการให้แพจของคุณเป็นที่รู้จักยิ่งขึ้นและสามารถทำยอดขายได้เป็นอย่างดี ก็ลองมาใช้บริการรับปั๊มไลค์แฟนเพจของเรากันดู แล้วคุณจะได้ใช้การบริการและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจแน่นอน และนอกจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจจะเหมาะกับแฟนเพจขายสินค้าแล้ว เพจในรูปแบบอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มไลค์ให้สูงขึ้น ก็สามารถมาใช้บริการเพิ่มไลค์เพจของเราได้เหมือนกัน รับรองว่าไม่ผิดหวัง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์แฟนเพจ

Tags : เพิ่มไลค์แฟนเพจ,ปั้มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
2
- NOCO GENIUS G3500 เหมาะที่สุดกับการชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์ และชาร์จ BigBike SuperBike ใช้ชาร์จแบตรถยนต์ใด้ แต่ชาร์จแบตรถยนต์ค่อนข้างช้า ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องเวลา และแบตรถยนต์ไม่เกิน 120 แอมป์ G3500 ก็ใช้ใด้ครับ

- NOCO GENIUS G7200 เหมาะที่สุดกับการชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์ และชาร์จ BigBike SuperBike ที่มีขนาด14แอมป์ขึ้นไป และแบตรถยนต์ ชาร์จแบตใด้เร็วกว่ารุ่น g3500 1เท่า

- NOCO Genius G26000 ดีที่สุด 26A (26000mA) Pro-Series UltraSafe Smart Battery Charger with JumpCharge
สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ 12V และ 24V เครื่องชาร์จสำหรับใช้งานกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 50 แอมป์ขึ้นไป - 500Ah เช่น รถยนต์, เรือ, รถบรรทุก, รถ RV และรถแทรกเตอร์
G26000 ชาร์จแบตใด้เร็วกว่ารุ่น g3500 7เท่า เช่นถ้ารุ่น G35 ชารจเต็มที่7ชม รุ่นG26000 ก็จะชารจเต็มที่ 1 ชม.
(เครื่องจะชาร์จให้จนเต็มแล้วตัด หลังจากนั้นจะมอนิเตอร์แรงดันไป ถ้าตกลงต่ำกว่า90% จะทริกชาร์จให้จนเต็มแล้วตัดแล้วมอนิเตอร์อีกแบบนี้ไปเรื่อยๆซึ่งทำให้แบตเต็มอยู่ตลอดเวลา)
มาพร้อมฟังก์ชันการทำงาน พิเศษสำหรับรักษาแบตเตอรี่จากภาวะการเกิดผลึกซัลเฟต, โหมด Supply สำหรับฟื้นฟูแบตเตอรี่ที่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำ และโหมด Jump Charge ใด้ด้วย

+++++++++++++++++++++++

ถ้าคุณเลือก เครื่องชาร์จ ไม่ถูก เรามีคำแนะนำในการเลือกเครื่องชาร์จให้ตรงกับความต้องการ จากฟังค์ชั่นการใช้งาน และความเร็วในการชาร์จ ลองอ่านดูครับ

- ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องงบและต้องการ ชาร์จทั้งแบตเตอรี่ 12V และ 24V แนะนำรุ่นใหญ่สุด noco G26000 ครับ สะดวกสุด ชาร์จเร็วสุดเร็วกว่ารุ่นเล็กสุด8เท่า  จั๊มสตารทใด้ภายใน5นาที 16900฿

- ถ้าต้องการให้ถูกกว่านั้น อาจใช้เครื่องชาร์จ noco G15000 ชาร์จใด้ทั้งแบตเตอรี่ 12V และ 24V ชาร์จเร็วกว่ารุ่นเล็กสุด4เท่า จั๊มสตารทใด้ภายใน5นาที 13600฿

- หรือถ้าไม่ต้องการ จั๊มสตาร์ท และชาร์จไม่ช้ามากก็ใช้ noco g7200 เร็วกว่ารุ่นเล็กสุด1เท่า 6150฿

- ถ้าไม่ต้องการฟังค์ชั่น จั๊มสตาร์ทและโหมดจ่ายไฟ  และไม่ซีเรียสความช้าในการชาร์จรถยนต์ก็ตัวเล็กสุด noco g3500 4190฿


+++++++++++++++++++++
ถ้าต้องการแบบออโต้ทุกอย่างไม่ต้องกดเลือกอะไรเลย แนะนำ optimate (เหมาะซื้อให้ลูกน้องใช้ ให้ผู้หญิงใช้ ไม่ต้องเลือกโหมดอะไรเลย อัตโนมัติทุกขั้นตอน)
เครื่องชาร์จ+ฟื้นฟูแบต optimate มีสายต่อตรงรุ่น สำหรับ Harley / Ducati / bmw โดยไม่ต้องรื้อถังไม่ต้องติดตั้งสายเพิ่ม และมีสายต่อสำหรับใช้กับรถยี่ห้ออื่นๆทุกยี่ห้อ ทั้ง honda / yamaha / kawasaki ฯลฯ

- ชาร์จมอเตอร์ไซค์ใด้อย่างเดียว (ชาร์จช้า) optimate4   3,700฿
- ชาร์จมอเตอร์ไซค์+รถยนต์ (ชาร์จช้า) optimate5  4,500฿
- รุ่นที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในรถจักรยานยนต์และรถยนต์ optimate6  6,000฿

สายสำหรับ ducati ปกติ 1500 ฿ / สั่งพร้อมเครื่องชาร์จ optimate (ทดแทนสายตาไก่ในชุดเครื่องชาร์จ ราคาพิเศษ 1200฿)
สายสำหรับ bmw ปกติ 1500 ฿ / สั่งพร้อมเครื่องชาร์จ optimate (ทดแทนสายตาไก่ในชุดเครื่องชาร์จ ราคาพิเศษ 1200฿)

สรุปราคาเครื่องชาร์จ optimate แบบซื้อพร้อมสาย ducati หรือ สาย bmw
- optimate4 + แบบเพิ่มสาย ducati 5200฿ / แบบสาย ducati ทดแทนสายตาไก่ 4900฿ ครับ
- optimate5 + แบบเพิ่มสาย ducati 6000฿ / แบบสาย ducati ทดแทนสายตาไก่ 5700฿ ครับ
- optimate6 + แบบเพิ่มสาย ducati 7500฿ / แบบสาย ducati ทดแทนสายตาไก่ 7200฿ ครับ
--------------------------------------

สนใจสินค้า คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://bit.ly/1vlpE41 / http://goo.gl/VvlO3 / http://bit.ly/ZBaJkN
หรือโทร 0869455977
หรือ Line ID : CTEK.THAI
3
ปัจจุบัน การดำเนินชีวิตของแต่ละคน จะมีต่างๆนาๆกันแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น การบริหารร่างกาย เล่นดนตรี หรือทำครัว ฯลฯ และสมัยปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสุภาพสตรี หรือเพศชาย ก็หันมาทำกับข้าวกันแล้ว แม้กระนั้นถ้าหากเป็นอดีตสมัยก็อาจจะมีแต่แม่เหย้าแม่เรือนที่นั่งหน้าเมือก หน้ามันอยู่{ตรงหน้า|ข้างหน้าเตาอย่างแน่นอน โดยหากกล่าวถึงการประกอบอาหาร ข้าพเจ้าชื่นชอบมาก และก็คิดว่าต้องมีใครอีกหลายๆ คน ก็ชอบใจเช่นกันเป็นแน่ แต่พวกเราจะเลือกเตาแบบไหนกันดีละ รวมไปถึงสิ่งที่จำต้องรู้ก่อนเลือกซื้อเตาแก๊ส เพื่อให้เข้ากับครัว หรือเพื่อเข้ากับการใช้งาน วันนี้ลองมาดูกันหน่อยละกัน เผื่อเย็นนี้จะได้เตาใหม่เอี่ยมมาปรุงอาหารกัน

 อันแรกเราต้องทราบก่อนเลยว่าเราจะเลือกเตาแบบใด เพื่อให้ถูกกันกับการใช้งาน ซึ่งก็จะมีทั้งเตาแรงดันต่ำ และเตาแรงดันสูง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเตาแก๊สเพื่อปิ้งย่าง และเตาเทปันยากิให้เลือกอีกด้วย และการเลือกหัวเตาก็สำคัญเหมือนกัน เนื่องจากมีผลต่อการใช้งานแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้พึงจะเลือกเตาแก๊สที่มีระบบจุดติดแก๊สอัตโนมัติ พร้อมกับปุ่มกำกับที่กำพอเหมาะ มีระบบความปลอดภัยสูง รวมถึงควรมีระบบความปลอดภัย อาทิเช่น Safety valve ที่มีระบบคุ้มกัน 2 ชั้น กรณีหลงลืมปิดแก๊ส เป็นต้น

 และก่อนหน้าที่จะไปเลือกซื้อเตาแก๊สนั้น ก็จำต้องพิจารณาพื้นที่ก่อนว่ามีบริเวณที่เหมาะสมเพื่อวางเตาขนาด และความสูงอยู่ที่เท่าไร วางบนท็อปอะไร แล้วควรจะเลือกเตาและเคาน์เตอร์ที่มีขนาดพอดีกัน เพื่อจะไม่ให้เกิดช่องว่าง เป็นเหตุให้มีเศษข้าวปลาอาหารหก ก่อนทำความสะอาด และควรจะเลือกแบรนด์ที่ให้เรื่องความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัยด้วยก็จะดีมาก ยี่ห้อพวกนั้นจะมีถาดรองเศษอาหารใต้เตามาให้ด้วยสำหรับกำจัดเศษอาหารที่ตกหล่นใต้เตา สามารถดึงออกมาเททิ้งทำความสะอาดได้ และผลิตจากสเตนเลส food grade 304 เท่านั้น อีกทั้งเรื่องบริการหลังการขาย เพราะว่าเตาแก๊สเป็นเรื่องของไฟ และความร้อน ซึ่งพัวพันกับความปลอดภัย การดูแลรักษา ฉะนั้น การบริการหลังการขายจึงเป็นข้อสำคัญมากเลยทีเดียว และในส่วนของเรื่องงบ คุณควรจะกำหนดงบประมาณไว้อย่างคร่าวๆ ก่อนไปจ่ายเงิน เพื่อให้มีขอบเขตของการเลือกเตา แถมยังช่วยให้งบไม่บานปลายอีกด้วย หลังจากนั้นค่อยตัดสินใจเลือกจากคุณลักษณะของเตา หรือเลือกจาก Functional ก่อน แล้วค่อยใช้ Emotional (ความชื่นชอบ) มาช่วยตกลงใจ แต่ถ้าตอบโจทย์ได้ทั้งหมดก็เหมาะสม
 
 และด้วยความที่เตามีมากหลายประเภท ตอนนี้ก็จะเสนอแนะคร่าวๆ ว่าเตาแก๊สมีประเภทใดบ้าง เริ่มจากตัวแรกที่ทุกผู้ทุกนามคงจะรู้จักมักคุ้นอย่างแน่แท้เลย นั่นก็คือ เตาแก๊สอัตโนมัติเป็นเตาแก๊ส ด้วยลักษณะที่มีลูกบิดเอาไว้เปิด-ปิด และเร่ง-ผ่อนไฟ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน เตาลักษณะนี้มักจะออกแบบมาให้ใช้งานในบ้านพักอาศัยที่ใช้ทำอาหารเบาๆ พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้สบายและปลอดภัยต่อผู้ใช้ นอกจากนั้นยังประหยัดแก๊สอีกด้วย โดยทั่วไปเตาประเภทนี้จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งจะขึ้นกับแบรนด์ และวัสดุ โดยเตาลักษณะนี้ก็ยังแบ่งแยกหัวเตาไปอีก โดยหัวเตาแต่ละลักษณะก็จะใช้งานต่างกัน คือ หัวเตาแก๊สเหล็ก หรือหัวเตาทองเหลือง, หัวเตาแก๊สอินฟราเรด และหัวเทอร์โบ

 ต่อมาเป็นเตาแก๊สแรงดันสูง เตาเร่ง หรือ เตาฟู่ ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการปรุงอาหารแบบเต็มที่ เน้นคนที่ทำอาหารบ่อยมากๆ หรือคนที่ต้องการใช้เปลวไฟแรงๆ เช่น ห้องอาหาร ภัตตาคาร เพราะว่าเตาชนิดนี้สามารถเร่งเปลวไฟได้หนักหน่วงเหลือล้น ทำให้ได้รับความนิยมของคนที่ติดอกติดใจการทำอาหาร การติดไฟที่เตาฟู่นี้โดยส่วนมากจำต้องใช้ปืนยิงแก๊สเวลาจุด เว้นเตาแก๊สแรงดันสูงบางยี่ห้อที่มีการติดชุดสปาร์คและลูกบิดเพิ่มเติมเพื่อการเปิด-ปิด และ เร่ง-ผ่อน ไฟได้ง่ายขึ้น แต่มีอายุใช้งานมักจะสั้นกว่าเตาแก๊สอัติโนมัติ ซึ่งโดยทั่วไปอยู่ที่ราว 1-2ปี ขึ้นกับการใช้งาน
 
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโครงเตาแก๊ส ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อให้ใช้กับถังแก๊สที่มีขนาดเล็ก แบบ 3 กิโลกรัม, 4 กิโลกรัม และ 7 กิโลกรัม โดยโครงเตาแก๊สนี้สามารถครอบบนถังแก๊สไปได้เลย ทำให้ประหยัดเนื้อที่ในการวางเตาแก๊ส อีกทั้งยังสะดวกต่อการพกพา ราคาก็ออกจะถูก แต่มีข้อด้อยตรงที่เร่งไฟได้เบา จึงเหมาะกับงานอุ่นอาหารมากกว่าทำอาหารนั่นเอง และยังมีเตาลักษณะสุดท้ายที่ไม่ได้ไว้ใช้ทำกับข้าว แต่แจ้งให้ทราบเพื่อให้เป็นความรู้ละกันนะคะ นั่นก็คือเตาแก๊สที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานเฉพาะอย่าง เช่น เตาแก๊ส C30 ออกแบบมาเพื่อใช้กับการทำขนมครก ที่ต้องการเปลวไฟที่สม่ำเสมอทั่วถึงทั้งกระทะ หรือ เตาเผาไม้ หรือเตาเผาถ่าน KB10 เป็นเตาแรงดันสูงที่ดีไซน์มาเพื่องานเผาถ่าน เผาไม้โดยเฉพาะ ซึ่งทั้ง 2 ตัวอย่างนี้ คุณคงจะไม่ซื้อไปไว้ใช้ที่ห้องครัวกันนะคะ นอกเสียจากต้องการจะทำขนมครกกินซะเอง
 
 สุดท้ายก็ลองกันอีกทีนะคะว่าคุณต้องการเตาแบบไหน เอาไว้ใช้ทำอะไร ในงบประมาณที่เท่าไหร่ โดยก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อเตาแก๊สที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน และคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตาแก๊ส ราคา

Tags : เตา,เตาแก๊ส,เตาแก๊ส ราคา
4


รับซื้อ apple mac macbook | Line ID : @buymac | โทร 089-338-6000
รับซื้อ macbook, รับซื้อ imac, รับซื้อ mac mini, รับซื้อ macbook retina,
รับซื้อ mac pro, รับซื้อ mac air, รับซื้อ imac pro, รับซื้อ iphone, รับซื้อ ipad,
รับซื้อ macbook เสีย, รับซื้อ imac เสีย, รับซื้อ mac mini เสีย, รับซื้อ macbook retina เสีย,
รับซื้อ mac pro เสีย, รับซื้อ mac air เสีย, รับซื้อ imac pro เสีย,

—————————————————————————
พร้อมให้แนะนำ ติดต่อ | Line ID : @buymac | โทร 089-338-6000
มีบริการ วิ่งรับสินค้า ตามรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าไต้ดิน (จุดหลักสถานีหมอชิด)
www.รับซื้อแมคบุ๊ค.com
www.รับซื้อแมคบุ๊คเสีย.com
www.รับซื้อไอแมค.com

แอด ไอดี line ซื้อ ขาย แมค mac

—————————————————————————

*ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับซื้อ ของดังต่อไปนี้
*สินค้าที่ ติดล้อก ติดหรัส ทุกรูปแบบ รวมถึงจำพาสเวิร์ดไม่ได้
*สินค้าที่ พบเจอมา เก็บได้ ลืมไว้ ถูกทิ้งไว้ ทุกรูปแบบ
*สินค้าที่ ผู้ขายไม่ใช่เจ้าของ หรือ ไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของ
*สินค้าที่ ได้มาจากการกระทำ ผิดกฎหมาย ทุกรูปแบบ

รับซื้อ macbook pro retina จอลอก, รับซื้อ macbook pro retina เสีย, รับซื้อ mac mini, รับซื้อ mac pro, รับซื้อ imac pro,
รับซื้อ mac air, รับซื้อแมคบุ๊ค, รับซื้อแมคบุ๊ก, รับซื้อแมคบุ้ค, รับซื้อแม็คบุ๊ค, รับซื้อไอแมค, รับซื้อไอแมคโปร, รับซื้อไอแม็ค,
รับซื้อไอแมก, รับซื้อไอแมค โปร, รับซื้อแมคแอ, รับซื้อแมคแอร์, รับซื้อ แมค แอร์, รับซื้อแมคบุ๊คแอร์, รับซื้อแมคโปร, รับซื้อ แมค โปร,
รับซื้อแมคบุ๊คโปร, รับซื้อแมคมินิ, รับซื้อ แมค มินิ, ขาย แมค บุ๊ค แอร์, ขายแมคบุ๊คแอร์, ขายแมคบุ๊คโปร, ขาย แมค บุ๊ค โปร,
รับซื้อ แอปเปิ้ล โปรบุ้ค, รับซื้อ แอปเปิ้ล แอร์บุ็ค, รับซื้อ แอปเปิ้ล ไอแมค, รับซื้อ คอม แอปเปิ้ล ตั้งโต๊ะ, รับซื้อ คอม แอปเปิ้ล พกพา,
ขายไอแมค, ขาย ไอแมค, ขาย ไอแมค โปร, ขายแมคบุ๊คโปรเรติน่า, ขาย แมคบุ๊ค โปร เรติน่า, ขาย แมคบุ๊ค โปร เรติน่า ทัสบาร์, ขายแมคมินิ,
ขาย แมค มินิ, ขายแม็คบุ้คจอลอก, ขายแมคบุ๊คเรติน่าจอลอก, รับซื้อแมคบุ๊คโปรเรติน่า, รับซื้อ แมคบุ๊ค โปร เรติน่า, รับซื้อ แมคบุ๊ค โปร เรติน่า ทัสบาร์,
รับซื้อ macbook pro retina 13นิ้ว, รับซื้อ macbook pro retina 15นิ้ว, รับซื้อ macbook retina 12นิ้ว, รับซื้อ macbook pro retina Touch Bar 13นิ้ว,
รับซื้อ macbook pro retina Touch Bar 15นิ้ว, รับซื้อ macbook pro 13นิ้ว, รับซื้อ macbook pro 15นิ้ว,
5
น้ำหอมแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้ตัดตำหนิ น้ำหอมTesterแท้ พร้อมส่ง ems ฟรีทั่วไทย

น้ำหอม perfume น้ำหอมแท้ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง |
ซื้อน้ำหอมแท้ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ครบทุก Collection ทุกกลิ่น แบรนด์ดัง
Chanel, Gucci, DKNY, Guess, Calvin Klein, ESPRIT ฯลฯ ที่ Line : GADGETLOWPRICE

#น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมtester #แท้100% #ถูกที่สุด #ดีที่สุด #ส่งฟรี
#พร้อมส่งค่ะะะะ จำ ห น่ า ย น้ำ ห อ ม ข อ ง แ ท้ 100%  ขายแต่ของแท้เท่านั้นค่ะ แท้จากเค้าน์เตอร์แบรนด์(ไม่มีกล่อง)สินค้าตัดตำหนิ  บางขวดเป็นเทสเตอร์นะค่ะ^^
No box ขออภัยไม่มีกล่องให้  #มีมากกว่า100แบรนด์ชั้นนำ ตามแต่จะได้ไรมา #ลดราคา พิ เ ศ ษ 30-70% อิงราคาเค้าน์เตอร์ สินค้าตัดตำหนิอาจมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง แตกต่างกันไป เลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจนะค่ะ
แม่ค้าใจดี มีตัวตน ขายมานาน  ไม่สะดวกมารับด้วยตัวเอง ทุกขวดเราบริการจัดส่งEMSให้ฟรีค่ะ

#น้ำหอมมาใหม่ #ของลง พร้อมส่งค่ะะะะ

ไม่ใด้ลงรูปทั้งหมดนะคะ รุ่นอื่นๆนอกเหนือจากรูปก็มีค่ะ สอบถามใด้ค่ะ

ราคาลดพิเศษ30-70%อิงราคาหลักจากเค้าน์เตอร์ ??ของแท้ราคาเบาๆ
ส่งemsให้ฟรีทุกขวด!!!

สนใจสินค้าสอบถาม??สั่งซื้อได้ค่ะ
สอบถามสินค้าใด้ที่ Line : GADGETLOWPRICE
หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~GADGETLOWPRICE6
7 หลังสุดท้าย ก่อนปิดโครงการ
เริ่ม 2.99 ล. ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
บ้านหลังใหญ่ เว่อร์
พร้อมอยู่ พร้อมโอน
บ้านสไตล์รีสอร์ท จ่าย 5,000 พร้อมอยู่
The Wish2@paklok ใกล้อนุสาวรีย์ท้าวเทพฯ

------------------------------------------------------------------------------------

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร : 086 325 8594 ,082 361 5888
ข้อมูลเพิ่มเติม :
https://goo.gl/LqwSQ8
google map : https://goo.gl/a1ziD2

https://www.facebook.com/PattrahouseAndProperty/posts/968408946659008
7
        ตู้แช่ หมายถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เพียงทั้งหมดครอบครัวแตะประกอบด้วยวางเกยบ้านช่อง เนื่องด้วยเก็บใช้บิดเยียวยารักษาเนื้อสัตว์ อาหาร พืชผัก ผลไม้ พร้อมด้วยต่างๆ ข้าวของเธอส่งมอบอาศัยได้รับนาน พร้อมด้วยยังคงส่งเสียคุณประโยชน์ช่องทางอาหารการกินปรากฏสำหรับ กลับถ้าหากว่าจะจำเป็นจะต้องได้เวลาที่สัมผัสจัดเตรียมอันใหม่เอี่ยม อันเกี่ยวพันมาจากสิ่งของเก๋ากึ๊กที่อุปโภคอยู่กลับมาเสียหายซะถ้าเช่นนั้น หรือพึ่งได้รับมีโอกาสคว้าซื้อตู้เย็นเป็นเครื่องเคราแต่เดิม ก็สามารถมึนกันและกันอย่างแน่นอนเช่น จะมีอยู่วีธีการคัดซื้อตู้เย็นทำนอง ด้วยว่าอุปการะคุ้มและการทำงานออกจะตาย ไม่ก็พึงจะคัดเลือกตู้เย็น หนึ่ง ประตู หรือ ตู้แช่ 2 ทวารน่าพอใจ ตอนนี้เรามีอยู่คำเฉลยอุปการะเธอ
                คัดเลือกจับจ่ายแบบมีอยู่ใบกระเหม็ดกระแหม่คบเพลิงนัมเบอร์ ห้า
                หรือจะเป็นชิ้นใช้กระแสไฟพวกไร จะสัมผัสรำลึกหมายถึงอันดับหนึ่งก่อนล่วง เหตุด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีอยู่สลากยาประหยัดโคมไฟเบอร์ 5 จะโปรดอุปถัมภ์ท่านออมได้รับท่วมท้น พร้อมกับหมายถึงองค์รับประกันจดการกระเหม็ดกระเหมียดอัคคีสามารถหมายถึงอย่างดี โดยเสพโคมไฟเหมือน สองร้อยยี่สิบ กลุ่ม/ศก จำต้องได้ผลค่าไฟฟ้าตวง ห้าร้อยเจ็ดสิบสาม บาท/ศักราช เพียงนั้น
                          ปริมาตรขนาด
                หัวข้ออันนี้เหมาะเลือกสรรผละจำนวนคนในบ้านก่อนเลย โดยสมมติว่าประกอบด้วยผลรวมคนภายภายในบ้านแยะ ของใช้ณตู้แช่ซึ่งกำลังแยะจากเคลื่อนสำหรับ อีกทั้งขอบเขตของขัณฑสีมาบ้านพักอาศัยก็หมายความว่าอีกหนึ่งสิ่งของประธานเช่นเดียวกัน จากจัดหามาแบ่งประเภทติดตามจำนวนรวมลูกทีมในบ้านเหตุฉะนี้
-               ลูกทีม 2 นรชาติ ไซส์ที่ลงตัว ต้อยต่ำมาก รวมความว่า 2.5 คิว ขึ้น
-               วงศาคณาญาติที่ประกอบด้วยคน 3-สี่ มนุษย์ ขนาดที่ลงตัวเป็น 12-18 คิว
-               สกุลแบบกอบด้วยลูกทีม ห้า มานพขึ้นไป ความจุที่เหมาะสมหมายความว่า สิบห้า คิว ขึ้น
                ของใหม่ใหม่เอี่ยมๆ แบบน่าสนใจ
                ช่วงปัจจุบันตู้แช่ได้มีการวิวัฒน์สิ่งใหม่เรี่ยมๆ ปรากฏเหตุด้วยหมายความว่างานส่งเสริมศักยภาพแห่งการใช้งานได้รับวิธีถูกใจเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นงานบำบัดรักษาความใหม่สิ่งเครื่องกิน หรือขัดขวางบักเตรี ด้วยกันเชื้อโรคเชื้อไวรัส ฯลฯ นอกจากนี้ยังคงมีอยู่ของใหม่แบบเหลื่อมล้ำกว่าเดิม เหมือน InstaView Door-in-Door แบบแค่อุปโภคหัตถ์แตะ สอง เมื่อ ก็กำลังสามารถชมของในที่ตู้เย็นได้ฉับพลัน
                              ส่วนแบ่งทวาร พร้อมด้วยจำนวนเงิน
                เนื่องจากว่าเวลานี้กอบด้วยพันธุ์ให้เลือกเฟ้นเพียบกว่าของสมัยเก่า โดยกำลังจำเป็นต้องเลือกอุปการะสัมพันธ์กันพร้อมด้วยลักษณะการใช้งานจากแต่ละทำเนียบเหตุด้วย
- ตู้แช่ หนึ่ง ทางเข้าออก จะทำได้จุสามารถเล็กน้อบมากที่สุด ข้างในกอบด้วยทางผ่านแช่แข็ง พร้อมทั้งทางจ่อมปรกติภายในอัน เหมาะสำหรับบ้านช่องห้องหับดาษตรงกอบด้วยแถบคับแคบ ตู้เย็น หนึ่ง ทางเข้าออก ราคาคะเน 5,000-7,000 บาทขึ้น
- ตู้แช่ สอง ทางเข้าออก จะคั่นคือ สอง ทางเข้าออกจำพวกทางเข้าออกจ่อมแข็งฝ่าย ด้วยกันมีอยู่ประตูข้างล่าง โดยตู้แช่ 2 ประตูลักษณะนี้กำลังเหมาะสมพร้อมทั้งถิ่นตรงมีอยู่อาณาบริเวณโหรงเหรง ตู้เย็น สอง ทวารเหล่าตรงนี้กำลังประกอบด้วยค่าประมาณ 9,000-30,000 บาทขึ้นไป และอีกทั้งมีตู้แช่ 2 ประตู รูปแบบข้างซ้าย-ทักษิณ ก็จะมีอยู่รูปร่างปริมาตรเทียบเท่ารวมหมด สอง ส่วน เป็นซอกจุ่มหนาวทางแนวดิ่ง บางซีรีย์ประกอบด้วยซอกกดน้ำจืดข้างนอก เหมาะสำหรับห้องครัวที่กอบด้วยแถบฆ่า ตู้แช่ 2 ช่องสายนี้ จำนวนเงินตีราคา 40,000-100,000 บาทขึ้นไป
                         - ตู้แช่นานาทางเข้าออก กำลังกอบด้วยรูปร่างรวมความว่าด้านบนกำลังมีประตูรวมหมดด้านซ้ายกับขวามือ ร่วมด้วยส่วนล่างจะคือลิ้นชักทางเข้าพืชผักร่วมด้วยช่องจุ่มแข็งตัว ลุ้นแตกออกการจุ่มยกให้หมายความว่ารูปทรง ทำเอาอาหารใหม่ได้ยาวนาน กับจับใช้งานสะดวก ราคาประเมินค่า 50,000-160,000 บาทขึ้น
ซึ่งเต็มอกตรงตกลงบอกอยู่นั้น มวลชนเป็นส่วนใหญ่ก็มักชอบอุปโภคตู้แช่ หนึ่ง ประตู เนื่องจากมีจำนวนเงินโคตรถูก อีกทั้งสู่มีอยู่ค่าใช้จ่ายของข้อความจากค่าไฟน้อยกว่าตู้แช่ สอง ทางเข้าออกด้วย อย่างไรก็ตามถึงแม้ตู้เย็น สอง ประตูกำลังมีจำนวนเงินที่แพงมากเหนือ กับเปลืองตะเกียงยิ่งกว่า แต่ทว่าการเก็บรักษาเครื่องกิน และงานแจกจ่ายความเย็นนั้น ทำงานได้ดีเหนือตู้เย็น 1 ทางเข้าออกเป็นไรๆ ดังนี้กำลังขอสิ่งของเสนอแนะตู้เย็น 2 ประตู แบบราคาไม่ถึงหมื่น มาเป็นข้อแจกกับผู้แบบให้ความสนใจกันประเดี๋ยวได้เปรียบ
                                Sharp SJ-C19E
                Sharp SJ-C19E ประกอบด้วยปริมาตร 5.9 คิว สามารถบรรจุกระยาหาร หรือว่าเครื่องดื่มได้รับตลอด 167 ลิตร ซีรีย์นี้หมายถึงการทำงานถูอากาศอย่างไร Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่กรุณาปัดแข้งปัดขาบักเตรี พร้อมกับกลิ่นไม่ควรจะใคร่ได้ข้างในตู้เย็น ร่วมด้วยยังคงโปรดส่งให้กอบด้วยความสดใหม่ธำรงไม่เว้นคราวกับเปล่ากลับตาลปัตรกลิ่นและรสเครื่องใช้ข้าวเหมือนกัน เว้นแต่ว่านี้ยังกอบด้วยฟังก์ชั่นปุ่มประดิษฐน้ำแข็งเปล่าเร่งรีบไม่ก็ตรงขนานนามว่า Express ICE Making ตรงจะเอื้ออำนวยออเจ้าสร้างน้ำแข็งเปล่าได้ระบิลเร็วกว่าการเนรมิตน้ำแข็งชนิดธรรมดา
                HITACHI R-H200PA
                HITACHI R-H200PA มีปริมาตร 7.1 คิว หมายความว่าตู้เย็น 2 ที่นี่ที่ลุ้นออมแรงงานเหตุด้วยความทันสมัยอินเวอร์เตอร์ ร่วมด้วยมีอยู่การทำงาน Eco Thermo Sensor ทำให้เสมออุณหภูมิโดยอัตโนมัติ Nano Titanium ระเบียบทำลายล้างกลิ่นไอ พร้อมกับบักเตรี สถานะตั้งหมายความว่ากระจกถ้วยน้ำนิรภัยรับสารภาพความหนักเบาหาได้ 100 กิโล ทางเข้าจ่อมอเนกประสงค์ปรับเขยื้อนจัดหามา สันกระยางทางเข้าออกซึ่งกันและกันเชื้อรา
                                 Samsung RT20FGRVDSA
                Samsung RT20FGRVDSA หมายความว่าตู้แช่ 2 ช่อง ตรงมีอยู่ขนาด 7.4 คิว อย่างอุปโภคระเบียบกระเหม็ดกระแหม่พลังงานแบบเรียกแบบระเบียบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์การกำหนดผลประมวลคอมพิวเตอร์ตรงมีศักยภาพปรับฐานะความเย็นได้มา 5 เหล่า จึงบริหารคว้าพวกหุบปากเงียบสงบ เปล่าแผดราวีมากมายก่ายกองจัดจ้าน ด้วยกันยังคงมีซอกสะสมพืชผักผลไม้แบบออกแบบมาปันออกมีอยู่กรณีมิดชิดเพิ่ม ทำให้ภายแห่งห้องหับรักษาพืชผักลูกไม้ทรงประเภทความชื้นวางได้ดี พร้อมกับทำเอาผักผลไม้เป็นสามารถนานกว่าเดิม
                กว้างขวางเช่นนั้น โน่นคือกลยุทธ์การเลือกคัดจับจ่ายตู้เย็น และตู้แช่ สอง ช่องทั้ง 3 ซีรีย์ 3 แบรนด์ ตรงอุดหนุนทั้งกระแสความเขม็ดแขม่อัคคี รัดเข็มขัดรวมหมดสินทรัพย์ พร้อมด้วยแถมพกยังคงความใหม่สรรพสิ่งข้าวปลาอาหารพำนักทัดเทียม สมมติว่าออเจ้าใดตรงความเก่งสอดส่ายตู้เย็น 2 ทวาร แบบให้ความคุ้มค่าอย่างยิ่งยวด ซึ่งไม่สมควรพลั้งพลาดเพื่อชนิดสารพัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น 2 ประตู ราคา

Tags : ตู้เย็น 2 ประตู,ตู้เย็น 2 ประตู ราคา,ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อไหนดี
8
        วิธีรับประทานอาหารนอกบ้านโน่นมีราคา โดยเหตุทำเอาผลคือผันแปรสิ่งที่อยู่รอบ ๆในที่การรับประทานอาหารจากนั้นเช่นนั้น ทำเอาจัดหามาความรู้สึกในที่งานกินอาหารด้วย ได้มาเจอประชาผิดธรรมดาๆ รสชาติเครื่องกินฉีกแนวๆ ต่อจากนั้น หรือจะไก่ทอด พิซซ่า ไม่ก็สุกียากี้ เป็นต้น ล้วนแล้วเป็นเหตุให้เสียเงินเปลืองเงิน กำลังพิศโอเคเช่นต้นเดือนครั้งไร ร้านค้าหมวดตรงนี้จะประกอบด้วยหมู่ชนกระชับถนัดตาปกติ
                อย่างไรก็ตามกำลังเป็นต่อหรือเปล่าสมมติว่ามีศักยภาพงมช้อปปิ้งหม้อสุกียากี้จำนวนเงินเปล่าพ้น 1,000 บาท ที่จะพาดพิงถึงต่อจากนั้นเป็น สิบ เหนือหม้อสุกียากี้ขายดิบขายดี สนนราคาไม่มากเกิน 1,000 บาท  รับรองเปล่าล้มเหลวแท้ เหตุว่าคัดเลือกเรียบร้อยรวมหมดสนนราคาด้วยกันคุณค่าแบบบดคับ มีค่าแก่งานเข้าครอบครองมาเลยทีเดียว
                1.Imarflex กระทะกระแสไฟฟ้าสารพัดประโยชน์ ซีรีย์ EP-751 กอบด้วยงานรับประกันรับประกัน หนึ่ง ปี เป็นกะทะเอนกประสงค์ สัดส่วนความจุ 1.1 ลิตร กำลังไฟฟ้า 800 วัตต์ มีศักยภาพเกลี่ยสภาพความร้อนได้อย่างที่ต้องการ ชุบเทฟล่อน ใช้งานคล่อง มาพร้อมกันฝาแก้วเกรดเอ ฝืนทนความอบอ้าวโด่ง สามารถทำความสะอาดได้รับราบรื่น
                2.Imarflex หม้อสุกียากี้อเนกประสงค์ ความจุ หนึ่ง ลิตร รุ่น EP-740 ประกอบด้วยการรับรองการันตี 1 ศก สามารถปฏิบัติการเครื่องกินได้ทั่วระดับตรงหม้อใบตอนนี้ ภักษ์ไม่ประกบกะทะเนื่องมาจากกะทะหุ้มเทฟล่อน ทำได้แกะชะล้างโอเค ซักฟอกสะดวก หมุนความร้อนจากหม้อได้ ห้า อันดับ มีไฟฟ้าบอกฐานะงาน แรงไฟที่การ อุปโภค งาน 500 วัตต์ ตัวหม้อกอบด้วยน้ำหนัก 2 กก. เคเบิลแวง 140 เซ็นติเมตร
                3.Smart Home หม้อสุกี้ บาร์บีคิว เตาปิ้งย่าง อเนกประสงค์ รุ่น SP2005  ตอนสนนราคากำลังอาศัยตรงตีค่า 900 กว่าบาท ประกันผลิตภัณฑ์ 1 ปี ศักดิไฟ 1300 วัตต์ ใช้เพราะเนรมิตสุกี้อีกทางหนึ่งปิ้งย่างเนื้อจัดหามาในกาลเวลาเหมือนกัน ประกอบด้วยปุ่มทำให้เสมอสถานภาพความอบอ้าว อาบกะทะสำหรับเทฟล่อน สละเหยื่อไม่ใกล้กระทะ ร่วมด้วยง่ายกับการซักล้าง จ่ายสู่กำลังได้มาคัมภีร์ถ้อยคำสยาม กับใบค้ำประกันสินค้าในลัง
       4.SKG หม้อบาร์บีคิว & สุกียากี้ สอง ลิตร 1100 w แบบ SK-BBQ1 คราวราคา กำลังแบบ 990 บาท ค้ำประกันสินค้า 1 ปี นับแต่วันตรง แหวกแผ่นควบคุมภาษีอากร ใช้เพราะด้วยกระทำการสุกี้อีกทางหนึ่งบาบีคิวโอเคที่ครั้งเหมือนกัน หมุนความร้อนโอเค 3 ลำดับขั้น หม้อประกอบด้วยขนาด 2 ลิตร กำลังไฟฟ้า 1100 วัตต์ เกลี่ยความร้อนสามารถบริบูรณ์ ฝาหม้อแก้วน้ำโจ๋งเจ๋ง มองเห็นกระยาหารจะจะ กระทะกาไหล่เทฟล่อน ข้าวเปล่าประกบกะทะ ประทินคล่อง
                5.MISAWA หม้อสุกียากี้สารพัดประโยชน์ รุ่น KW-382 สนนราคา 559 บาท ประกันผลิตภัณฑ์ 1 ศักราช สินค้าจัดหามา มอก. เพราะใช้นฤมิตสุกียากี้ ตุ๋น ทอด ผัด กะทะเสื้อยกทรงพอกพร้อมด้วย non stick ทำเอาข้าวเปล่าเข้าถึงตัวกระทะ ตั้งค่าสถานะความอบอ้าวร้อนจี๋อบอ้าวน้อย ได้อย่างที่ต้องการ มัธยัสถ์ไฟฟ้าเพราะคุณสมบัติการชูไว้สภาพความร้อนให้หยุดนิ่ง ปลดปลีกสิ่งเหตุด้วยชำระล้างได้ ศักดิไฟฟ้าแบบใช้งาน 1,300 วัตต์
        6.Starker Smarthome หม้อสุกียากี้ หม้อชาบูกระแสไฟฟ้า 2 ทาง แบบ SP-2001 ผลิตภัณฑ์อันนี้คงอยู่ณเวลาจำนวนเงิน เจ็ดร้อย กว่าบาท รับประกัน 1 ปี เป็นหม้อสุกียากี้ ชาบู สารพัดประโยชน์ กอบด้วยทางจำแนกแยกแยะ 2 ซอก หมุนความร้อนได้รับ ปริมาตรหม้อ สี่ ล.
                7.Imarflex หม้อสุกี้สารพัดประโยชน์ รุ่น EP-748 1.5 ลิตร ราคาสี่ร้อยน้อยๆ รวมลบออกไม่พ้นห้าร้อยเป็นแน่อันนี้ เพิ่มยังคงกอบด้วยรับประกัน 1 ศก ดำเนินงานได้รับหลากหลาย ทรงเพราเพริศ นฤมิตคดีใสสะอาดกล้วยๆ เกลี่ยความร้อนจัดหามาตามต้องการ มีอยู่ไฟตรัสสถานภาพภารกิจ กอบด้วยฝาปิดคลุมถ้วยแก้วชั้นหนึ่ง มีศักยภาพทนไปความอบอ้าวได้เป็นอันดี เครื่องกะทะประกอบกิจจากสแตนเลส  จัดทำข้อคดีวิสุทธิ์ได้หมู ศักดิไฟฟ้า 1,000 วัตต์ ขนาด 1.5 ลิตร เหมาะสำหรับ เคี่ยว นึ่ง ผัด หรือว่าทอด
    8.OXYGEN หม้อสุกี้สารพัดประโยชน์ พร้อมมูลซึ้งนึ่ง รุ่น KW-391 จำนวนเงิน แปดร้อยเก้าสิบ บาท รับรอง 1 ปี เหมาะสำหรับใช้งานบริหารสุกียากี้ ต้มเปื่อย หรือไม่ก็ทอด กระทะชั้นในหมายความว่าสแตนเลสวัสดุยอดเยี่ยม ประทินคล่อง อำนาจไฟ 1,800 วัตต์ เกลี่ยความอบอ้าวได้มาอย่างที่ต้องการ ระเบียบระแวดระวังอุณหภูมิให้ตายตัว กรุณาประหยัดไฟฟ้า
                         9.SKG หม้อสุกียากี้สารพัดประโยชน์ 3.5 ล. 1300 W แบบ SK-188 จำนวนเงิน 690 บาท ประกัน หนึ่ง ศก ของวันที่แง้มใบรับเงินแอบชิดของซื้อของขาย ศักดิไฟฟ้า 1300 วัตต์ ขนาด 3.5 ลิตร พวกกระยาหารแบบทำเป็น สุกี้ ผัด ทอด ต้ม หมุนความอบอ้าวสำหรับตนเอง สิ่งของแข็งแรงความอบอ้าวสูงศักดิ์ หม้อเคลือบอลูมินัมเปล่าใกล้บั้นท้าย ดำเนินงานข้อคดีหมดจดคล่อง ฝาหุ้มแก้วโปร่งใส ชมโภชนาแน่นอนภายสุกงอม ข้อความสะดวกพูดได้ว่าพร้อมมูล
         10.KASHIWA หม้อสุกียากี้สารพัดประโยชน์ รุ่น KW-392 ค่า 699 บาท เติมให้การยืนยันผลิตภัณฑ์ หนึ่ง ปี ใช้ทำการสุกี้ ต้มเปื่อย ผัด อีกทางหนึ่งทอด กะทะภายในเป็นสแตนเลสวัสดุดีเลิศ เลือกคัดกระจายประเภทความร้อนได้มาอย่างที่ต้องการ ประกอบด้วยระเบียบธำรงอุณหภูมิส่งเสียกระชับ ช่วยข้อความงานกระเหม็ดกระเหมียดไฟ ทำงานข้อคดีเกลี้ยงไม่ยาก ศักดาไฟ 1800 วัตต์

Tags :  หม้อสุกี้ไฟฟ้า HANABISHI รุ่น NC255NR, หม้อสุกี้, หม้อสุกี้ ราคา
9
ศูนย์บริการเคลือบแก้วเซรามิคระบบพ่น และระบบทา NANONIX® Thailand (นาโนนิกซ์ ไทยแลน

สัมผัสที่สุดนวัตกรรมพ่นเคลือบเซรามิคจากประเทศญี่ปุ่น World Class Technology ✔️ มั่นใจได้ในคุณภาพ ผ่านการรับรองความแข็งระดับ 9H โดย SGS เป็นที่เรียบร้อย (สถาบันตรวจสอบและรับรองคุณภาพระดับโลก)
NANONIX® ✔️Approved ✔️Tested ✔️Verified ✔️Certified by SGS : The world's largest & leading inspection● ให้ความเงางาม โดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ NANONIX® Prestige
● ชั้นฟิล์มแก้วมีความเรียบ ลื่นทุกสัมผัส
● Hydrophobic Effect ระบบการไล่น้ำ น้ำไม่เกาะผิวรถ
● ฟื้นฟูและขับสีรถให้สดใส และโดดเด่นยิ่งขึ้น
● ป้องกันน้ำเกาะ และการเกาะตัวของสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง
● ป้องกันแสงแดด และรังสี UV ป้องกันรถสีขาวไม่ให้เหลือง และซีดจาง
● ทนทานทุกสภาพอากาศทนความร้อนสูงหรือแม้อุณหภูมิติดลบ
● Self Cleaning Technology ลดการเกาะตัวของสิ่งสกปรก
● เคลือบแก้วไม่หลุดร่อน แตกร้าว ตลอดอายุการใช้งาน
● ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญการ ประสบการณ์เคลือบแก้วมากกว่า 1,000 คัน
● น้ำยาเคลือบแก้วนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด (100% Made in Japan)
● มั่นใจได้ในคุณภาพ ผ่านการรับรองความแข็งระดับ 9H โดย SGS (สถาบันตรวจสอบและรับรองคุณภาพระดับโลก)

*** ลูกค้าที่เข้ารับบริการเคลือบแก้วจะได้รับบัตรรับประกันพร้อมเลข Serail Number ข้างกล่องน้ำยาเคลือบแก้ว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าได้รับการเคลือบด้วยน้ำยา NANONIX® โดยลูกค้าสามารถโทรเช็คเลข Serial Number กับทางศูนย์นาโนนิกซ์ ไทยแลนด์ ได้ที่เบอร์ 081-422-4177 ***

ชมวีดีโอทดสอบ การแข็งตัวของน้ำยาเคลือบแก้วเซรามิคคริสตัล Nanonix Prestige ความแข็งระดับ 9H ผ่านมาตรฐานการรับรองโดยสถาบัน SGS ซึ่งเป็นสภาบันระบรองคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างแท้จริง คลิ๊กที่ภาพด้านล่างเพื่อชมวีดีโอ


เข้าชมผลงานเคลือบแก้วเซรามิคแท้ ระบบพ่น และระบบทา มากกว่า 1,000 คันได้ที่ www.nanonix-th.com หรือ คลิ๊กที่ภาพด้านล่างเคลือบแก้วเซรามิคปกป้องรถ All New Mitsubishi Pajero ด้วยเคลือบแก้วเซรามิคระบบพ่น NANONIX® CERAMIC 2K - NANONIX® Prestige (GC-116)
ให้บริการโดยศูนย์เคลือบแก้ว NANONIX® สาขารังสิต-ปทุมธานี

รถในตำนาน FORD MUSTANG GT เคลือบแก้วเซรามิคระบบพ่น NANONIX® CERAMIC 2K - NANONIX® Prestige (GC-116)
ให้บริการโดยศูนย์เคลือบแก้ว NANONIX® สาขารังสิต-ปทุมธานี


ชมวีดีโอ เคลือบแก้วเซรามิคระบบพ่น คลิ๊กที่ภาพด้านล่าง

เข้ารับบริการเคลือบแก้วระบบพ่นได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์เคลือบแก้วนาโนนิกซ์ทั่วประเทศ www.nannonix-th.com
Call Center: 081-422-4177
LINE ID: nanonix


10
FORTUNER G1 -> LOW / FOG : 8000K (AOZOOM) + TURN LIGHT LEDVIOS -> HIGH / LOW : LED H4 6000K (ECO) ไฟหน้าแอลอีดีDMAX -> LOW : 42000K (D2R PHILIPS GERMANY) หลอดฟิลิปแท้SPORT RIDER -> PROJECTOR BI-XENON : 6000K (ECO)

[youtube]MxtCz22jIvs[/youtube]รับติดตั้งแก้ไขระบบไฟหน้าซีนอน XENON HID, หลอดซีนอน, บัลลาสต์ซีนอน ติดรถจากโรงงาน
ไฟหน้าแอลอีดี LED Headlight, ไฟวงแหวน CCFL ตรงรุ่น
ไฟ LED ต่างๆ อาทิเช่น ไฟห้องโดยสาร ไฟส่องเท้า ไฟรูกุญแจ ไฟคิ้ว ไฟส่องแผนที่ ไฟส่องป้าย ไฟโลโก้
ล้างโคม พ่นโคมดำ มุมส้ม ไฟท้าย Smoke รมดำ
อัพเกรดไฟโปรเจคเตอร์ไบซีนอน PROJECTOR BI-XENON ไฟซีนอนสูง-ต่ำในเลนส์โปรเจคเตอร์
ติดตั้งชุดไฟเดย์ไลท์ LED DAY LIGHT ทั้งในโคมและนอกโคม
ติดตั้งจำหน่ายอุปกรณ์กล่องคันเร่งไฟฟ้า PIVOT 3 DRIVE (FLAT) THROTTLE CONTROLLER, D1 SPEC
ชุดแตรหอยโข่ง HORN แบรนด์ดัง DENSO, HELLA, FIAMM, BOSCH
คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่   http://www.xenonclub.co.th
พิกัดร้าน https://goo.gl/maps/Zz8KKFmEKQN2
Facebook : https://www.facebook.com/xenonclubthailand
Line Offcial ID : @xenonclub     เพิ่มเพื่อนได้คลิกลิงก์นี้เลย http://line.me/ti/p/~@xenonclub   
สอบถามข้อมูลและนัดจองคิวติดตั้ง ได้ที่ Email:bundit@xenonclub.co.th หรือ Tel : 0-2868-9949, 08-4343-3669
หน้า: [1] 2 3 ... 10