สวัสดี บุคคลทั่วไป

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
11
รถเช่ากรุงเทพ, เช่ารถกรุงเทพ, บริการรถเช่ากรุงเทพ, รถเช่าดอนเมือง, รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต http://www.tncarrent.com/
13


ชาลีคาร์ รถมือสอง www.shaleecar.com
รับซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนรถยนต์ทุกชนิด รับประกันคุณภาพรถทุกคันด้วยมืออาชีพ รถในเต็นท์ ได้รับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีชนหนัก ไม่พลิกคว่ำ ตัดต่อ หรือน้ำท่วม เราเลือกแต่รถสภาพดีพร้อมใช้งาน จัดไฟแนนซ์ในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าอาชีพอะไรหรือติดแบล็คลิสก็สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ รู้ผลเร็ว ฟรีดาวน์ ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมบริการด้วยความ ซื่อสัตย์ สุจริต ด้วยความเป็นมืออาชีพกว่า 30 ปี

SHALEE CAR เป็นที่ยอมรับของลูกค้าในเรื่องรถยนต์มือสองคุณภาพดีมาตลอด 30ปี ปัจจุบันเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งด้านการคัดสรร รถยนต์ที่มีคุณภาพ และด้านการบริการ ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังการขาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ให้ได้เป็นเจ้าของรถยนต์คุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสม ตามสโลแกนที่ว่า ...

" High Quality and Best Service "

ชาลีคาร์ ตลาดรถยนต์ศรีอนันต์ ถ.เชียงใหม่-แม่โจ้ ต.ฟ้าฮ่าม
อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

ติดต่อ : 0896356793 คุณกี้ (Rocky)
ติดต่อ : 0850248888 คุณวิน
ติดต่อ : 0823914443‬ คุณฝ้าย

LINE : rockyroad99

Page :
www.facebook.com/shaleecar

Website : www.shaleecar.com

Instagram : shalee_car

Youtube Channal :
www.youtube.com/channel/UCBOyZpvZOgTlDH_2yJitFWA

Email : shaleecar99@gmail.com

รถมือสอง, ชาลีคาร์, รับซื้อรถมือสอง, ขายรถมือสอง, ซื้อขายรถมือสองราคาถูก, รถมือสองเชียงใหม่
14
รับซื้อรถมือสอง, รับซื้อรถให้ราคาดี, รับซื้อรถยนต์มือสอง จ่ายสด, รับซื้อรถทุกยี่ห้อ https://www.facebook.com/bestbuycars2018/
15
คอนโดรีเจนท์ ประชาชื่น (ขาย) ​หรือให้เช่า 10,000บาท/เดือน
ห้องหัวมุม 2 ห้อง ตีทะลุกว่า 60 ตรม. แยกห้องนอน, ห้องครัว, ห้องรับแขก
ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สงบ น่าอยู่

สนใจโทร 0839273870
คุณเจี๊ยบ


16
สมัยปัจจุบันผู้ใดยังใส่ใจวิทยุพำนักบ้างงงง...? เราว่าจ้อยนรชาติเป็นแน่ที่คุ้นชินลิ้มรสงานสดับตรับฟังเสียงเพลง ตระหนักข้อมูลลอดของวิทยุ เหตุว่าสมัยนี้ คนไหนๆ ก็แตกต่างหันมาสู่ฟัง iPod, เครื่องมือแผ่นดิสก์, อุปกรณ์ MP3 หรือว่าแอพพลิเคชั่นมากมาย ที่มีคงไว้ในโทรศัพท์มือถือกันแล้ว ถ้าว่าคนไหนกำลังประจักษ์แจ้งค่อยว่า วิทยุนั้นเป็นอู่รวมกันความเบิกบานใจ ร่วมด้วยสาระสำคัญน่ารู้อย่างมากมายเลยทีเดียว กับตอนนี้จะมาแชร์แบบอย่างรายชื่อที่เจนฟังมา ยังไงก็พิสูจน์ไปทอดพระเนตรกันว่ามีสิ่งไรน้อย อยู่พินิศด้วยกันเลยจ้า
                รายการบทเพลง (Music Programme)
            ชิ้นที่หนึ่งเลยหมายถึง รายการเพลง (Music Programme) ที่จริงว่ารายการเพลงเป็นรายการทีได้รับการฝักใฝ่จากคนฟังอย่างยิ่ง ร่วมด้วยใครมากๆ สัตว์สองเท้าก็จำเป็นเคยชินรับฟังแจ่มแจ้ง ซึ่งการฝักใฝ่กับสมัยนิยมได้ประกอบด้วยมานานมากแล้ว เพราะรายการเพลงหมายความว่ารายการที่มุ่งมั่นให้ความสนุกสนานอย่างแท้จริง ภายในครั้งหลังตรงนี้สำนักงานวิทยุกระจายเสียงมากที่ทำการ ออกอากาศรายการเพลงเป็นส่วนใหญ่ โดยกอบด้วยข่าวสร้างค่อยนิดเดียว ด้วยกันในที่ตอนนี้ ซึ่งยังได้รับความนิยมพำนักด้วย หรือจะเป็น EFM, Green Wave, Virgin Hitz, Cool Fahrenheit, Chill FM ฯลฯ
                รายการสนทนาปราศรัย (Talk Programme)
            ต่อมากำลังเป็นรายการประเภทพูดคุย เป็นรายการที่มีรูปพรรณจากการกล่าวขวัญ งานสนทนาปราศรัยเป็นหลัก ซึ่งสิ่งนั้นจะกอบด้วยแยกย่อยไปอีก 4 หมู่คือว่า ระเบียนเสวนาพร้อมผู้ฟังต่อหน้า (The Straight Talk), รายการถามความคิดเห็น (Interview Programme), รายการบอก (Conversation Programme), รายการอภิปราย (Discussion Programme) แต่ว่ารายการที่เจนฟังคือ รายการการกำหนดสั่งสนทนาพร้อมกับผู้ฟัง (Straight Talk Programme) ลงความว่าสิ่งนั้นจะคือบัญชีที่กอบด้วยวิทยากรพางเพียงคนเดียว คุยพร้อมทั้งผู้ฟังต่อหน้า มักเป็นการกล่าวเชิงนำเสนอ นำเสนอ แสดงมุมมองอย่างพ้นไปตอน ทีท่าวจีเภท สำเนียง และพังเพยการบอกหมายถึงประเภทรายตัวของผู้จัดรายการ เสร็จเอาปูรกรณ์เป็นของประสบการณ์ของใครเอ่ยปากเอง หรือเป็นได้จงประกอบด้วยตอนย่อยถ้าหากหมายความว่ากิจจาที่ไม่คุ้นหน้า แต่ถ้าว่าจำต้องนำเสนอตามความเป็นจริง การเผยอย่างกอบด้วยตอนจงพูดคุยทำนองคือเทพนิรมิตมัสดก ตัวอย่างเช่นรายการ "คุยได้คุยดี Talk News & Music พร้อมทั้ง อ.วีระ" ด้วยกันอีกครรลองรายการที่คุ้นชินยอมรับฟังคือหนทางรายการถามคำถาม เป็นรายการที่ประกอบด้วยผู้ดูแลสอบถาม (Interviewer) ด้วยกันคนประทานสัมภาษณ์ (Interviewee) 1 - 2 ขาขึ้นไป มาโอภาปราศรัยซักถามปกรณ์หลาย ให้ผู้ฟังเชื่อ จะมีทั้งที่แผนกเขตเป็นทางการ พร้อมกับประเภทที่ไม่เป็นทางการ
                รายการสารคดี (Documentary / Feature)
            หมายถึงรายการที่มุ่งเสนอเหตุเฉพาะเจาะจงเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยล้วงลึกจวบจวนทั้งรายการ พร้อมทั้งควรลงมืออุดหนุนผู้ฟังเปล่ารำคาญร่วมด้วยยั่วยวนใจความสนใจผู้ฟังเอื้ออำนวยออกจะตายพร้อมด้วย อย่างนั้น รายการสารคดีแล้วจึงจำเป็นต้องกอบด้วยทั่วความหลาก (variety) พร้อมกับจำเป็นกอบด้วยหนึ่งเดียวหรือว่าหนึ่งเดียว (unity) จากเกี่ยวกับเกี่ยวกับหรือโยงความหลากหลายนั้นไว้เลี้ยงดูหมายความว่ารายการเหมือนกัน ซึ่งซึ่งจะแยกแยะ สารคดีทั่วไป (General Feature), สารคดีโคจร (Touring Feature) , สารคดีเกี่ยวข้องณโอกาสอันควรไม่เหมือนใคร (Special Occasion Feature)กับสารคดีเชิงประกาศ (News Documentary) กับที่เราเจนจัดหามาสดับโดยวิทยุคือ สารคดีเกี่ยวเนื่องณวิธีเลือกดีเยี่ยม (Special Occasion Feature) ก็หมายถึงเหตุการณ์ที่เคียงตัวที่สุดของคนไทยทุกคนเลย นั้นคือ สารคดีเกี่ยวพันณโอกาสอันควรยอดเยี่ยมเพื่อในหลวง ร.9 จากเรานั้นเอง
                รายการการแสดง (dramatic programme)
                อันนี้เราคุ้นสดับปักชำเด็กๆ ซึ่งละครวิทยุก็เสมอเหมือนละครทีวีจวนเจียนจะทุกสิ่ง หมายความว่ากอบด้วยฉาก บรรยากาศ การเคลื่อนที่ เพียงแต่การแสดงวิทยุมุ่งเสนอเหตุการณ์ต่างๆ อย่างการใช้การโชว์ด้วยน้ำคำไม่ว่ากำลังหมายถึงบทพูดจา (Dialogue) หรือข้อความย่อยพรรณนา (Narrator) ทำนองเพลง รณทำ จัดการเลี้ยงดูผู้ฟังซึ่งยอมรับฟังได้ล้วนๆ " หู " สมรรถนึกฝันเหตุ หัวใจ ท่าทางท่าทีจากตัวละครและงานดำเนินเหตุไปด้วย
                รายการเสนอราคา (competition programme)
                รายการที่เปิดช่องให้ผู้ฟังเข้ามีส่วนร่วมณรายการ เป็นต้นว่า งานตอบปัญหา เล่นเกม อย่างเลขาจดหมาย เครื่องมือสื่อสารเข้าข้างในรายการ (Phone-in) รายการการประลองทางวิทยุกระจายเสียงโดยมากคือส่วนหนึ่งส่วนใดที่รายการมากกว่า เฉก รายการเสียงเพลง รายการสั่งสนทนา พร้อมด้วยถือคือกำหนดการลู่ทางการวางแผนค้าขายแบบอย่างหนึ่งของรายการวิทยุกระจายเสียงที่ประจุบัน ดัง จันทร์ Shock!! โลก เป็นอาทิ
            เต็มอกนั้น หมายความว่าสารบาญวิทยุที่เราคุ้นฟังลอดจากวิทยุโดยแท้ ที่ไม่ไหวพ้นแอพพลิเคชั่น หรือเปลี่ยนวิทยุออนไลน์ โดยรับสั่งได้ว่า ฟิลที่ได้รับสารภาพนั้น หมายความว่าคนละฟิลกันเลยแท้จริง พร้อมทั้งวิทยุสมัยนี้ซึ่งสนนราคาโคตรถูกเพื่อ อย่างไรก็ดีซึ่งขึ้นกับความต้องการก็แต่ละคนเพราะ หากว่ามุ่งเท่าสดับ FM หรือไม่ก็ AM สนนราคาซึ่งจะควรหน่อย เท่านั้นต่างว่าต้องประสงค์พวกฟังก์ชั่นพร้อมมูลก็แตะคือชิ้นเล่นเพลง ไม่ก็เครื่องเล่น MP3 ที่มีวิทยุข้างในร่างกาย ก็นั่นซึ่งจะหมายความว่าต่อค่าหนึ่ง ท้ายจบก็ดูอีกทีละกันว่าตัวคุณพึงปรารถนาฟิลทรงคลาสิค หรือฟิลนิยมตามสมัยนิยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิทยุ รุ่นไหนดี

Tags : วิทยุ,วิทยุ ราคา,วิทยุ รุ่นไหนดี
17
เบอร์ดีราคาถูก, เบอร์สวยราคาถูก, เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์โทรศัพท์ราคาถูก, เบอร์ถูก
https://www.bansim5559.com/
18
89autocar โรงงานผลิตพรม6ดี ปูพื้นรถยนต์เข้ารูป เต็มคัน
#พรม6ดีคุณภาพหนังเกรดพรีเมี่ยม ตัดเข้ารูปเป๊ะเวอร์

ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท เท่านั้น

***ลายนูนชัด สีสด ไม่ซีด ไม่ลอก ไม่สึกหรอง่าย สามารถกันน้ำได้***

คุณสมบัติของพรม6ดี
สวยหรู เข้ารูป ตรงตามรุ่น 
น้ำหนักเบา
นุ่มสบายเท้า
กันฝุ่น น้ำ ดิน ทราย เปื้อนพื้นรถ
ทำความสะอาดง่าย
ทนรอยขีดข่วน
ทนความร้อน ไม่หงิกงอ
ลดเสียงในห้องโดยสาร

อยากได้พรมสวยๆ เลิศๆ ทักหาเราสิค่ะ

คุณแอ๊น และคุณไก่
โทร: 087-917-0806 / 081-449-6396 / 063-526-9626 / 02-915-8710

Line: @89autocar (มี @ นำหน้าค่ะ) https://line.me/R/ti/p/%4089autocar
Line: 89auto

ชมรีวิวสวยๆคลิกเลยจ้า
https://www.facebook.com/89autocar

สั่งสินค้าผ่านแอป shopee
https://shopee.co.th/89autocar…

ชมสินค้าหน้าเว็บไซด์คลิกเลย
http://www.89autocar.com/

ลูกค้าเรื่องใหญ่ กำไรเรื่องเล็ก 89Autocar โรงงานพรมปูพื้นรถยนต์ พรมกระดุมเข้ารูปเต็มคัน ราคาส่ง ยินดีให้บริการค่ะ

#พรม6ดี #พรมปูพื้นรถยนต์ #พรมกระดุม #พรมลายธนู #พรมลายสนุ๊ก #พรมลายจิ๊กซอร์
#พรมยาง #พรมรถยนต์  #พรมสั่งตัด #พรมสั่งตัดเข้ารูป #พรมหนัง #อุปกรณ์รถยนต์
#Toyotaclub #Hondathailand #Isuzu #Isuzudmax #Mitsubishi
#Mitsubishitriton #triton #Chevrolet #chevroletcolorado
#Nissan #Ford #Mazdathailand #Mazda2 #Mazda3 #MG #Viosclub
19
            ที่ดูดฝุ่นนับว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำที่อยู่อาศัยเลยก็ว่าได้ เพราะใช้งานสะดวก สะดวก บวกกับช่วยประหยัดเวลาสำหรับทำความสะอาดที่พักอาศัยทำให้แทบทุกที่พักอาศัยจำเป็นจะต้องมีที่ดูดฝุ่นไว้ในบ้าน อย่างไรก็ตามการที่จะเลือกที่ดูดฝุ่นเพื่อที่จะเอามาใช้งานซักอันต้องมีปัจจัยหลายเรื่องมาเกี่ยวข้องสำหรับซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานดังนั้นแล้วมาดูกันว่าควรจะมีแนวทางเพื่อซื้อรวมถึงมีแบรนด์ใดเสนอแนะกันบ้าง
            อย่างแรกคือ ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็เพราะว่าแบบของเครื่องดูดฝุ่นที่ต่างกันก็เหมาะกับการใช้งานที่ไม่เหมือนกันออกไป เครื่องดูดฝุ่นมีอยู่ 4 แบบ
1.) ที่ดูดฝุ่นประเภทแห้ง เหมาะกับการทำงานที่ห้องทั่วไป แต่ไม่เหมาะสำหรับที่พื้นพรม เพราะว่าแรงสำหรับดูดฝุ่นไม่แรงมาก
2.)  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เน้นความคล่องแคล่วสำหรับใช้ เพราะว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ก่อนที่จะเอาไปใช้ รวมไปถึงน้ำหนักน้อยใช้งานง่าย เหมาะกับห้องที่มีบริเวณไม่มาก
3.) เครื่องดูดฝุ่นมือถือ เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไม่มีที่เก็บฝุ่น ง่ายต่อการทำงานกับบริเวณเล็กๆ ตัวอย่างเช่น รถยนต์
4.) หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำให้ทำให้สะอาดโดยอัตโนมัติได้ตามการวางโปรแกรม แล้วยังช่วยเข้าไปในพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาดได้ง่ายดาย พร้อมด้วยเซ็นเซอร์สแกนสิ่งกีดขวางบวกกับยางป้องกันชน
            อย่างถัดมา สถานที่ในการใช้ ถือเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องเอามาพิจารณาเพราะจะคือข้อสำคัญสำหรับการตัดสินใจซื้อความจุของที่ดูดฝุ่น รวมถึงบ้านของคุณมีมุมอับหรือเปล่า หากเลือกซื้อที่ดูดฝุ่นความจุเล็กเกินไปทำให้ที่ดูดฝุ่นทำหน้าที่หนัก ทำความสะอาดได้ไม่ดี พร้อมกับกระตุ้นเสียรวดเร็วขึ้น
ประเด็นต่อมา เรื่องเกี่ยวกับฟังก์ชั่น รวมถึงประสิทธิภาพสำหรับเก็บกวาดสำหรับเครื่องดูดฝุ่น ประเด็นนี้ต้องพิจารณาเริ่มตั้งแต่กำลังไฟ ซึ่งจำเป็นต้องจำเป็นต้องตัดสินใจซื้อให้เหมาะแก่การทำงานก็เพราะว่าหากกำลังไฟต่ำก็มีผลต่อแรงในการดูดฝุ่น ต่อมาคือพวกฟังก์ชั่นต่างๆ ในแต่ละแบรนด์รวมทั้งทุกรุ่นก็มีฟังก์ชั่นที่ต่างกันออกไป เช่น ช่วยให้กดฝุ่นละอองให้เป็นปึกเพื่อให้สะดวกสบายกับการจัดเก็บ หรือไม่ก็มีระบบการกรองมากขั้นเพื่อไม่ให้ฝุ่นละอองออกจากเครื่อง ฯลฯ คุณเลยจำเป็นที่จะต้องพิจารณาว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบไหนที่ตรงใจคุณมากที่สุด
            สุดท้ายก็คือ เรื่องของคุณลักษณะ ราคา รวมทั้งอายุใช้งาน ถือเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องคิดเกี่ยวกับประสิทธิภาพกับราคาเป็นไปในเหมาะสมกันหรือไม่และคุ้มค่าที่จะซื้อไปใช้งานหรือเปล่าเพราะสิ่งที่ตามมาคืออายุใช้งานถ้าหากเลือกใช้ของที่ไม่ตรงกับการทำงานไปทำให้อายุใช้งานสั้นลงและถือเป็นการสิ้นเปลือง
ที่ดูดฝุ่นที่น่าสนใจที่จะนำมาแนะนำ ได้แก่

  • HITACHI เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง รุ่น CV-SH20V แรงมอเตอร์ 2000 วัตต์ น้ำหนัก9 กิโลกรัม ทำให้ทุกคนขจัดไรฝุ่นได้การยืนยันคุณภาพด้วยสถาบันโรคภูมิแพ้ แห่งประเทศอังกฤษ (Allergy UK) กล่องใส่ฝุ่นไซโคลน ปริมาตรความจุ 1.6 ลิตร กดอัดฝุ่นเป็นก้อนทำให้ง่ายต่อการทิ้ง ไม่ฟุ้ง โดยใช้ระบบกรองฝุ่นละออง 7 ขั้นตอน พร้อมด้วยที่กรองเฮป้า กับนาโน ไททาเนียม ดักกลิ่น ตัดการใช้งานโดยทันทีหากเครื่องร้อน ราคา 4,190 บาท
  • PHILIPS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ประเภท FC8822/01 พร้อมกับระบบ SMART DETECTION SYSTEM ปรับโหมดตามสภาวะแวดล้อม พลังงาน LI-ION สามารถทำงานติดต่อกันมากถึง 120 นาที ระบบเก็บกวาด 3 ขั้นตอน ที่มีการถูเก็บฝุ่นละอองรูปแบบแห้ง หุ่นยนต์จะสำรวจหาพื้นที่ที่สกปรกมากเพื่อเก็บกวาดเป็นพิเศษ และยังมีโหมดสแกนพื้นที่ที่แตกต่างกันสำหรับเก็บกวาดแบบถูกวิธี มูลค่า 21,990 บาท
  • DYSON ที่ดูดฝุ่นชนิดมือจับ (0.54 ลิตร) รุ่น SV10(V8) Absolute PlusV8 Absolute Plus เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พร้อมด้วยการทำงาน ทั่วถึงทุกรูปแบบ มีความแน่นหนาคงทน ใช้สะดวกสบาย โดยใช้ระบบพายุไซโคลนเรเดียล 2 ขั้น ที่สามารถเพิ่มเติมการไหลวนของอากาศพร้อมกับดักจับฝุ่นขนาดเล็ก หัวเก็บกวาดแบบ Direct-drive ทำความสะอาดตรงเข้าไปในพรมเพื่อจะขจัดรอยเปรอะเปื้อนในพื้น และ หัวเก็บกวาดแบบลูกกลิ้งนุ่มดีไซน์เพื่อที่เหมาะสำหรับพื้นแข็ง ยังมาพร้อมด้วยระบบกรองลักษณะถอดออกมาล้างได้ด้วย ด้วยมูลค่า 28,900 บาท


จะเห็นได้ว่า แบรนด์แทบทุกแบรนด์ขยันปรับปรุงรวมทั้งใช้เทคโนโลยีล่าสุด เข้าไปเพื่อให้สะดวกสบายแก่ผู้ซื้อ ดังนั้น การเลือกใช้ที่ดูดฝุ่นซักอันให้เหมาะสมกับการทำงานจึงไม่ได้เป็นเรื่องไม่ง่ายเสมอไป
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องดูดฝุ่น ราคา

Tags : เครื่องดูดฝุ่น,เครื่องดูดฝุ่น ราคา,เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี
20
- NOCO GENIUS G3500 เหมาะที่สุดกับการชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์ และชาร์จ BigBike SuperBike ใช้ชาร์จแบตรถยนต์ใด้ แต่ชาร์จแบตรถยนต์ค่อนข้างช้า ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องเวลา และแบตรถยนต์ไม่เกิน 120 แอมป์ G3500 ก็ใช้ใด้ครับ

- NOCO GENIUS G7200 เหมาะที่สุดกับการชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์ และชาร์จ BigBike SuperBike ที่มีขนาด14แอมป์ขึ้นไป และแบตรถยนต์ ชาร์จแบตใด้เร็วกว่ารุ่น g3500 1เท่า

- NOCO Genius G26000 ดีที่สุด 26A (26000mA) Pro-Series UltraSafe Smart Battery Charger with JumpCharge
สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ 12V และ 24V เครื่องชาร์จสำหรับใช้งานกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 50 แอมป์ขึ้นไป - 500Ah เช่น รถยนต์, เรือ, รถบรรทุก, รถ RV และรถแทรกเตอร์
G26000 ชาร์จแบตใด้เร็วกว่ารุ่น g3500 7เท่า เช่นถ้ารุ่น G35 ชารจเต็มที่7ชม รุ่นG26000 ก็จะชารจเต็มที่ 1 ชม.
(เครื่องจะชาร์จให้จนเต็มแล้วตัด หลังจากนั้นจะมอนิเตอร์แรงดันไป ถ้าตกลงต่ำกว่า90% จะทริกชาร์จให้จนเต็มแล้วตัดแล้วมอนิเตอร์อีกแบบนี้ไปเรื่อยๆซึ่งทำให้แบตเต็มอยู่ตลอดเวลา)
มาพร้อมฟังก์ชันการทำงาน พิเศษสำหรับรักษาแบตเตอรี่จากภาวะการเกิดผลึกซัลเฟต, โหมด Supply สำหรับฟื้นฟูแบตเตอรี่ที่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำ และโหมด Jump Charge ใด้ด้วย

+++++++++++++++++++++++

ถ้าคุณเลือก เครื่องชาร์จ ไม่ถูก เรามีคำแนะนำในการเลือกเครื่องชาร์จให้ตรงกับความต้องการ จากฟังค์ชั่นการใช้งาน และความเร็วในการชาร์จ ลองอ่านดูครับ

- ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องงบและต้องการ ชาร์จทั้งแบตเตอรี่ 12V และ 24V แนะนำรุ่นใหญ่สุด noco G26000 ครับ สะดวกสุด ชาร์จเร็วสุดเร็วกว่ารุ่นเล็กสุด8เท่า  จั๊มสตารทใด้ภายใน5นาที 16900฿

- ถ้าต้องการให้ถูกกว่านั้น อาจใช้เครื่องชาร์จ noco G15000 ชาร์จใด้ทั้งแบตเตอรี่ 12V และ 24V ชาร์จเร็วกว่ารุ่นเล็กสุด4เท่า จั๊มสตารทใด้ภายใน5นาที 13600฿

- หรือถ้าไม่ต้องการ จั๊มสตาร์ท และชาร์จไม่ช้ามากก็ใช้ noco g7200 เร็วกว่ารุ่นเล็กสุด1เท่า 6150฿

- ถ้าไม่ต้องการฟังค์ชั่น จั๊มสตาร์ทและโหมดจ่ายไฟ  และไม่ซีเรียสความช้าในการชาร์จรถยนต์ก็ตัวเล็กสุด noco g3500 4190฿


+++++++++++++++++++++
ถ้าต้องการแบบออโต้ทุกอย่างไม่ต้องกดเลือกอะไรเลย แนะนำ optimate (เหมาะซื้อให้ลูกน้องใช้ ให้ผู้หญิงใช้ ไม่ต้องเลือกโหมดอะไรเลย อัตโนมัติทุกขั้นตอน)
เครื่องชาร์จ+ฟื้นฟูแบต optimate มีสายต่อตรงรุ่น สำหรับ Harley / Ducati / bmw โดยไม่ต้องรื้อถังไม่ต้องติดตั้งสายเพิ่ม และมีสายต่อสำหรับใช้กับรถยี่ห้ออื่นๆทุกยี่ห้อ ทั้ง honda / yamaha / kawasaki ฯลฯ

- ชาร์จมอเตอร์ไซค์ใด้อย่างเดียว (ชาร์จช้า) optimate4   3,700฿
- ชาร์จมอเตอร์ไซค์+รถยนต์ (ชาร์จช้า) optimate5  4,500฿
- รุ่นที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในรถจักรยานยนต์และรถยนต์ optimate6  6,000฿

สายสำหรับ ducati ปกติ 1500 ฿ / สั่งพร้อมเครื่องชาร์จ optimate (ทดแทนสายตาไก่ในชุดเครื่องชาร์จ ราคาพิเศษ 1200฿)
สายสำหรับ bmw ปกติ 1500 ฿ / สั่งพร้อมเครื่องชาร์จ optimate (ทดแทนสายตาไก่ในชุดเครื่องชาร์จ ราคาพิเศษ 1200฿)

สรุปราคาเครื่องชาร์จ optimate แบบซื้อพร้อมสาย ducati หรือ สาย bmw
- optimate4 + แบบเพิ่มสาย ducati 5200฿ / แบบสาย ducati ทดแทนสายตาไก่ 4900฿ ครับ
- optimate5 + แบบเพิ่มสาย ducati 6000฿ / แบบสาย ducati ทดแทนสายตาไก่ 5700฿ ครับ
- optimate6 + แบบเพิ่มสาย ducati 7500฿ / แบบสาย ducati ทดแทนสายตาไก่ 7200฿ ครับ
--------------------------------------

สนใจสินค้า คลิ้กไปดูที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยครับ
http://bit.ly/1vlpE41 / http://goo.gl/VvlO3 / http://bit.ly/ZBaJkN
หรือโทร 0869455977
หรือ Line ID : CTEK.THAI
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10