สวัสดี บุคคลทั่วไป

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
ต้องสารภาพเลยว่า ในขณะนี้ การซื้อออนไลน์นั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก เนื่องจากสะดวก สบายสะดวก ไม่ต้องเดินมองหาซื้อเอง อีกทั้งโดยมากค่อนข้างได้ส่วนลดมากกว่าซื้อตามร้านรวงต่างๆ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีช่องทางการชำระเงินที่มากมาย ได้แก่ การใช้บัตรเครดิตร บัตรเดบิต จ่ายผ่าน ATM ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส รวมไปถึงการเพิ่มเติมความเชื่อมั่นว่าท่านจะได้สินค้าแน่นอน คือ การเก็บเงินปลายทาง ซึ่งนับเป็นความคล่องตัวสุดๆ ของเหล่านักช้อปเลยทีเดียว

 และเหตุผลหลักๆ ที่ทำเอากลุ่มคนเป็นส่วนใหญ่เลือกชอปปิ้งออนไลน์ มากกว่าจะย่างเท้าออกไปซื้อหาเองด้านนอกก็คือต้องการทุ่นเวลา โดยแน่นอนอยู่แล้วว่า การที่ใช้เพียงนิ้วเคลื่อนที่ไปๆ มาๆที่หน้าจอ ถัดจากนั้นไม่กี่วันสินค้าก็จะมาส่งถึงที่ที่พักอาศัยแล้ว ซึ่งระหว่างที่สินค้าจักมาส่งที่ที่พัก เธออาจเอาโอกาสนี้ไปแฮงค์เอ้าท์กับสหาย หรือไม่จะออกไปดูหนังกับเพื่อนชาย ซึ่งนี้ก็คือเหตุผลข้อหนึ่งของการซื้อของออนไลน์ ยิ่งไปกว่านี้การซื้อหาออนไลน์นั้น บางทีราคาอาจไม่แพงกว่านอกบ้าน และบางครั้งมูลค่าก็อาจจะแพงกว่า แต่ว่าที่ไทยไม่มี และไม่มีร้านไหนนำเข้า มั่นใจว่าใครๆยินดียอมซื้อเป็นแน่แท้
 
 ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถเปรียบเทียบราคาได้ง่ายๆ ซึ่งหัวข้อนี้ใครก็ตามบนโลกออนไลน์ทราบเป็นอย่างดี เนื่องจากว่าจะมีราคาที่ต่างกันในแต่ละเว็บไซต์ทั้งๆ ที่ผลิตภัณฑ์นั้นจะอย่างเดียวกันก็ตาม โดยวิธีการคือเริ่มจากเข้า Google ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการก่อน จากนั้นเอาไปเปรียบเทียบเว็บไซต์ที่ทำการเทียบ เว็บไซต์ใดมูลค่าถูกกว่า ก็เลือกซื้อเว็บไซต์นั้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คนหันมาจับจ่ายออนไลน์กันเยอะขึ้น
 
ด้วยความที่มีตัวเลือกมากมายก่ายกอง จึงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การซื้อหาออนไลน์ฮิต ตัวอย่างเช่น อยากได้สินค้า XX ที่ร้าน A แต่ร้าน A ดันไม่มี ก็ลองไปหาร้าน B ผลิตภัณฑ์ XX ที่ร้าน B ก็ไม่เหลือ ควานหาเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอ ซึ่งเป็นการควานหาสินค้าโดยที่ไม่เสียเหงื่อเลยแม้แต่น้อย และเมื่อสั่งซื้อสินค้าที่อยากได้แล้ว สินค้าก็จะมาส่งถึงที่พักภายในไม่กี่วันถัดจากนั้น ซึ่งตรงส่วนนี้นี่เองที่เกริ่นไปข้างต้นว่า ท่านสามารถจับจ่ายออนไลน์เช็คบิลปลายทางได้อีกด้วย เพื่อความแน่ใจว่าคุณจะไม่โดนหลอก
 
 และสิ่งสำคัญที่ต้องนึกตรองถึงสำหรับการซื้อของออนไลน์คือความปลอดภัยในการเลือกเฟ้นร้านค้า หรือไม่สังเกตข้อมูลสินค้าว่ามีความไว้วางใจไหม เพราะฉะนั้น วันนี้อิฉันจักมาแนะนำการจับจ่ายออนไลน์เช่นไรให้ปลอดภัย และควรพิจารณาอะไรบ้าง ซึ่งขั้นพื้นฐานนั้นควรจะตรวจดูข้อมูลห้างร้านก่อนเลย ว่าเถ้าแก่มีตัวตนจริงไหม มีทางเลือกการติดต่อร้านขายของกี่หนทาง และติดต่อแน่ไหม และลองเข้าไปในเว็บบอร์ด ร้านว่ามีการคุยกันบ้างหรือเปล่า หรือว่ามีแต่เจ้าของร้านโพสเพียงผู้เดียว ความคิดเห็นในนั้นมีทั้งติ-ชม หรือว่ามีแต่ชมด้านเดียว ฯลฯ อีกทั้งลองตรวจสอบวันเปิดร้านรวงว่าเปิดมานานแล้วหรือยัง เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นไปอีกระดับว่าจะไม่ใช่มิจฉาชีพมาลวงท่าน
 ขบวนการต่อจากนั้นคือการเช็คข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน และจำต้องสำรวจราคาท้องตลาดก่อน เนื่องจากถ้อยคำว่า "ย่อมเยากว่า" มักยั่วยวนใจเจ้าให้เข้าหา โดยเป็นไปได้เป็นฝีมือของกลุ่มนักต้มตุ๋นที่ล่อลวงท่านอยู่ก็ได้ อย่างไรก็ดีก็ควรพยายามดูกันให้ดีๆ เพราะอาจเป็นเพียงสินค้าที่ลดล้างสต็อกก็ได้ และพวกรีวิวผลิตภัณฑ์ก็เป็นปัจจัยอีกอย่างนึงในการช่วยให้เจ้าตัดสินใจเลือกควักกระเป๋าด้วย เนื่องมาจากคุณจักเข้าใจแจ่มแจ้งว่าบุคคลที่เขาเคยซื้อไปมีความเห็นเช่นใดบ้างกับผลิตภัณฑ์ที่ได้มา สินค้าตรงตามที่สั่งไปไหม ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว และขั้นตอนสุดท้ายคือ ท่านควรเก็บใบสำคัญทุกอย่างเอาไว้ อาทิใบสำคัญการสั่งซื้อ, ใบแสดงหลักฐานการจ่ายเงิน, ชื่อ-เลขที่บัญชีของเถ้าแก่ หรือใบเก็บเงิน เพื่อที่ว่ามีปัญหา จักได้สามารถส่งเครม หรือว่าแลกเปลี่ยนกับทางร้านขายของได้
 
 ทั้งหมดนั้น เป็นเพียงคำเสนอแนะในการซื้อออนไลน์ในขั้นต้นเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ซึ่งอย่างที่ย้ำเตือนไปในข้างต้นว่า เจ้าสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้หลายหลากวิธีเลือกตามที่ท่านปรารถนา หรือตามที่เธอสะดวก โดยการซื้อหาออนไลน์เช็คบิลปลายทาง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกัน

Tags : ซื้อของออนไลน์,ซื้อของออนไลน์ เก็บเงินปลายทาง,ชอปปิ้งออนไลน์
92


เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานข่าว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังยืนยันจุดยืนของตัวเองในการที่จะไม่เพิ่มค่าเหนือยตามที่ ราฮีม สเตอร์ลิง แนวรุกทีมชาติอังกฤษ เรียกร้องสำหรับสัญญาฉบับใหม่ ทำให้เชื่อกันว่าตัวนักเตะอาจย้ายสังกัดหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

สเตอร์ลิง ทำผลงานเป็นหนึ่งในเสาหลักในแนวรุกของ แมนฯ ซิตี้ ภายใต้การนำทัพของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปน แต่ด้วยเหตุที่สัญญาเหลืออีก 2 ปี ทำให้ทางสโมสรหวังขยายสัญญาออกไปอีกอย่างไรก็ดี รายงานระบุว่า สเตอร์ลิง ต้องการเพิ่มค่าเหนื่อยจากปัจจุบันสัปดาห์ละ 175,000 ปอนด์ (ประมาณ 7.88 ล้านบาท) ขึ้นไปเป็น 300,000 ปอนด์ (ประมาณ 13.5 ล้านบาท) เพื่อให้อยู่ในเรตเดียวกับกลุ่มนักเตะที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดของสโมสรอย่าง เซร์คิโอ อเกวโร่ กับ เควิน เดอ บรอยน์อย่างไรก็ดี แมนฯ ซิตี้ พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยขึ้นแค่เพียงสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ (ประมาณ 9 ล้านบาท) แต่จะเพิ่มให้ในเรื่องโบนัสต่างๆ ถ้าเกิดคว้าแชมป์รวมถึงการเพิ่มค่าเหนื่อยแบบรายปีกระนั้น จนถึงเวลานี้ ทั้ง 2 ฝ่ายยังหาข้อตกลงร่วมกันไม่ได้ และรายงานระบุว่า "เรือใบสีฟ้า" ไม่มีความคิดที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้สูงขึ้นกว่าที่พวกเขาเสนอให้ตั้งแต่แรก และไม่ได้หวั่นใจกับข่าวที่ว่า เรอัล มาดริด กับ บาร์เซโลน่า สนใจคว้าตัว ดาวเตะวัย 23 ปี ไปเสริมขุมกำลัง

เครดิต : siamsport
อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอล ผลบอล ผลฟุตบอลทั่วโลก พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ฟุตบอลโลก ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมทั้งวิเคราะห์บอล จากเว็บข่าว... กีฬานิวส์
93
Other Products Marketplace: ห้องซื้อขายสินค้าทั่วไป / แซะกล้องถ่ายรูปเทวดา Huawei P20
« กระทู้ล่าสุด โดย mmhaloha เมื่อ วันนี้ เวลา 12:54:21 PM »
         หากใครรู้จักมักคุ้นตราสินค้า Huawei กำลังทราบต่อกันถูกใจว่า หลังจากๆ จวบจนอันนี้ Huawei บากบั่นปลูกข้อดีผ่านพ้นหนทางกล้องถ่ายรูปซะคือจำนวนมาก พร้อมกับก็ดำเนินงานมาหาได้เยี่ยมซะเช่นเดียวกัน เช่นตัวขายปัจจุบันประเภท Huawei P20 ร่วมด้วย Huawei P20 Pro ที่มาโหมโรงพร้อมไปซักพักใหญ่โตแล้ว ก็ระบิที่เอื้อนดำเนินตอนต้นคือ สาระสำคัญจากโทรศัพท์มือถือตลอดสองแบบก็คงไม่แคล้วเรื่องกล้อง ซึ่งถือว่าหมายความว่าจุดสำคัญของ P Series จริงแท้แน่นอน ก็ตอนนี้นี่ เราจะมาพินิตตัวกนิษฐาก็พอเพียง นั่นก็คือ Huawei P20 เพื่อ Huawei P20 สนนราคาไม่จรด 20,000 บาท แต่กระนั้นฝีมือเนี๊ยะไม่แตกต่างไปเครื่องพี่ Huawei P20 Pro บางเท่าใด เฉพาะแจ้งก่อนได้ว่าจะกล่าวอ้างหัวเรื่องกล้องเป็นหลักนะฮะ เป็นอย่างไรเคลื่อนที่พิจารณาด้วยกัน
                              Huawei P20 มาพร้อมพร้อมด้วยกล้องถ่ายรูปหลังสอง (Dual-Camera) จากกล้องถ่ายรูปตัวประถมมีอยู่ความคมชัด 20 ล้านพิกเซล อุปโภคเซ็นเซอร์สารภาพทัศนียภาพสีขาว-ดำ (Monochrome) มีขนาดรูรับแสงกว้างใหญ่มากสุดแห่งหน F/1.6 ประเด็นกล้องถ่ายภาพตัวที่2กำลังมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล อุปโภคเซ็นเซอร์รับทิวภาพสี (RGB) ความจุรูรับแสงกว้างขวางสูงสุดแห่งหน F/1.8 โดยหมายถึงเลนส์ดำเนิน LEICA SUMMILUX-H1:1.6/27 ASPH มีอยู่หมู่คุ้มกันการสั่นประเภท AIS (AI Image Stabilisation) พร้อมทั้งหมู่จุดโฟกัสรูปภาพหมวด 4D Predictive Focus ยังยังมาพร้อมและรูปแบบ Master AI ที่ลุ้นตรวจจับวัตถุปัจจัย กับสิ่งแวดล้อมตำแหน่งเข้าอยู่ส่วนหน้าคนถ่ายรูป เพื่อให้กำหนดค่าการถ่ายภาพให้สมควรหมู่ออโจเมติก ชนิดกล้องถ่ายภาพด้านหน้า Huawei P20 กอบด้วยกล้องถ่ายภาพข้างหน้าที่สละความคมชัดมากทั้งที่ 24 ล้านพิกเซลจริง ๆ โดยถือว่าค่อนข้างจะกอบด้วยความละเอียดยิ่งกว่าซีรีย์ต่างๆ จริงแท้แน่นอน
            ยิ่งไปกว่านี้ สู่กอบด้วยโหมดฉายรูปหลากหลาย ต่อเพียบ เหมือนกับ โหมดออโจเมติก ก็คือฟังค์ชั่นรากฐานแหล่งทำงานหมูมากที่สุด เกี่ยวกับเค้ากำลังกำหนดค่า วัดแสงแวบ อำนวยโดยอัตโนมัติ, โหมดถ่ายรูปหน้าถนัดหลังจากเหม่อลอยจำพวกตั้งค่าขนาดรูรับแสงเอง (Aperture), โหมดฉายรูปคนเหล่า Portrait, ฟังก์ชัน 3D Portrait Lighting เพราะว่าปฏิบัติการตกแต่งภายในอาภามอบพร้อมองค์สไตล์ เพราะด้วยความสอดคล้อง พร้อมกับอารมณ์จากภาพในขณะนั้น  โดยรูปแบบการใช้งานตอนนี้ท่านแตะต้องเพ่งมองแห่งหนหน้าตาจากประเภทประชิดๆ จวบจนกำลังกอบด้วยคำพูดคือ 3D มากกว่าสีเหลือง ต่อไปคุณซึ่งทำได้เลือกคัดเอฟเฟกต์จากรัศมีที่กำลังมาหาแจะเหนือหน้าตาท่าน หรือไม่ก็นางแบบ นายแบบได้เลย ซึ่งสมรรถเลือกสรรคว้าถึง 5 ตำแหน่งความสว่าง ลงความว่า Soft Lightning, Butterfly Lightning, Split Lightning, Stage Lightning และ Classic Lightning พร้อมมีฟังค์ชั่น Beauty ให้ใช้งานเช่นกัน
            อีกทั้งยังมีฟังค์ชั่นถ่ายรูปภาพเคลื่อนไหวอย่าง Super Slow Motion (HD : 720p : 1280x720 พิกเซล : 960 fps) กับเน้นย้ำไม่แพ้กันได้แก่ หมู่ Master AI ที่ได้กล่าวจากข้างต้นตรงนั้น เป็นระบบอัจฉริยะตรงกรุณาตรวจค้นวัสดุ พร้อมด้วยสิ่งแวดล้อมตรงมีอยู่ส่วนหน้าใครถ่าย ด้วยกำหนดค่าการถ่ายแบบถวายสมประเภทโดยอัตโนมัติ รวมไปถึงซอฟต์แวร์งานชั่งน้ำหนักภาณุ, งานผ่าชายของเครื่องส่วนที่กระจ่าง และงานเบลอฉากหลังตรงทำได้ลงคอหมายถึงธรรมดาหลายยิ่งขึ้น
                        อย่างหมู่ Master AI บน Huawei P20 นี้ ทำได้ตรวจหาภาพถ่ายได้ทั้งสิ้น 19 พวกจริงแท้แน่นอน ก็กำลังกอปรไปด้วยว่า Cat, Food, Group, Natural Colours, Close-up, Night Shot, Text, Greenery, Portrait, Dog, Fireworks, Blue Sky, Flowers, Stage, Document, Sunset, Snow, Waterfall พร้อมกับ Beach โดยงานตรวจจับกำลังปรากฏอัตโนมัติ กับสู่สามารถทับหยุดพอให้ระบบตรวจใหม่สามารถเหมือนกัน คนถ่ายพ่างยกขึ้นสมาร์ทโฟนพุ่งขึ้นจับภาพแค่นั้น ซึ่งจะสามารถภาพที่แพรวพราวชนิดที่อยากได้พร้อมด้วย โน่นเป็นใครที่ไม่มีขั้นต้นแบบงานถ่ายภาพ ซึ่งทำได้ได้ตนแห่งหนงามสามารถเช่นกัน
            พร้อมด้วยความเก่งกาจของ Master AI อีกประการตกว่าสมรรถช่วยอภิบาลการสั่นไหวจากทัศนียภาพ โดยกำลังขนานนามกันและกันอีกฝ่ายว่า AIS (AI Image Stabilisation) โดยกระแสความเก่งมันมีอยู่ดิ่งที่ว่า ท่านสามารถถ่ายฟังค์ชั่นราตรซึ่งเปิดความเร็วชัตเตอร์ท้อปสามารถถึง 6 วินาทีพร้อมด้วยมือหามิได้ ซึ่งข้อยุต