ผู้เขียน หัวข้อ: แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค+สายชาร์จ, เครื่องเสียง Hi-End +หูฟัง, สาย HDMI v1.4 และอื่นๆ  (อ่าน 24691 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขอแนะนำร้านหน่อยครับ เป็นร้านขายแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค/สาย adapter และ แบตเตอรี่กล้องดิจิตอล ครับ มีทุกรุ่น รุ่นไหนไม่มีสามารถสั่งได้เลยครับ

สินค้าเป็นสินค้าเกรด A ครับ ทั้งตัว แบตเตอรี่ cell และ โปรแกรม coding ในการทำแบตเตอรี่นั้น ทั้งแบตเตอรี่ cell และ โปรแกรม coding ไม่ใช่โนเนมครับ แบตเตอรี่ cell เป็นของ Boston Power/CHAM/BAK ซึ่งได้รับการยอมรับในวงการแบตเตอรี่อย่างกว้างขวางครับ และ โปรแกรมที่ใช้แกะโค้ดเป็นของ Texas Instrument (TI) ครับ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะไม่มีการกินไฟเกิน หรือ แบตเสื่อมเร็วแน่นอน เนื่องจากโปรแกรม coding ที่มีคุณภาพในการควบคุม การจ่ายพลังงานของแบตเตอรี่ และนอกจากนั้น ยังไม่ต้องกลัวว่าจะชาร์จไฟเกินเมื่อเสียบสายชาร์จทิ้งไว้ เนื่องจากแบตเตอรี่ของเรามีการใช้ smart chip control ซึ่งจะทำการตัดไฟทันทีเมื่อชาร์จเต็ม และไม่มี Memory Effect ครับ สามารถชาร์จไฟได้ตลอด โดยไม่ต้องรอแบตหมด และจะไม่ทำให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพแต่อย่างใด

สินค้าของเรารับประกัน 6 เดือนครับ เสียเคลมให้ใหม่ทันที เพราะทางร้านไม่ซ่อมแบตครับ

http://www.supercheapbattery.com

สินค้าของทาร้านผ่านมาตราฐาน SGS และ ISO9001 ครับมีเอกสารยืนยัน และสินค้าของทางร้าน ยังได้ใช้ Green Technology ในการผลิต ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจะไม่ทำร้าย ธรรมชาติอย่างแน่นอนครับ และ ไม่ระเบิดอย่างแน่นอนครับ เนื่องจากมีตัวตัดความร้อน และตัวกันไฟลัดวงจร ครับ

แบตเตอรี่ทุกก้อนมี overcharge/discharge protection,short curcuit protection,over temperature protection ครับ อายุการใช้งานถ้าใช้งานปกติทั่วไป จะใช้งานเต็มประสิทธิภาพ100%ได้ถึง 1 ปีครับ

เราจำหน่ายแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค ยี่ห้อดังๆ เช่น Acer, Asus, Compaq, Sony, HP, Apple, Samrung, NEC, IBM, Lenovo, Toshiba, Dell และรุ่นหายากอีกบางรุ่นครับ

ทางร้านเรามีจำหน่ายแบตเตอรี่กล้องดิจิตอลด้วยนะครับ มีของ Nikon, Canon, Sony, Fuji, Pantex, Olympus etc.. ราคากันเองครับ คุณภาพสินค้าระดับ พรีเมียม ครับ

ทางร้านมีจำหน่าย adapter ของโน๊ตบุ๊ค และ กล้องดิจิตอลด้วยครับครับ ท่านใดสนใจสอบถามกันได้เลยครับ หารุ่นไหนอยู่ email/PM มาถามได้ครับ

สนใจรุ่นไหน สามารถ email มาถามได้ที่ supercheapbattery@gmail.com หรือ cheap-laptop-battery@live.com
ครับ ตอนนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นครับ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

http://www.supercheapbattery.com


โทรติดต่อได้ที่ 081-567-8198(DTAC) หรือ 081-975-6577 (AIS)

หลายๆท่านอาจจะอยากได้แบตเตอรี่ OEM ที่เป็น Cell ข้างในของ Sanyo หรือ Panasonic อยากจะบอกให้เป็นความรู้ครับว่า ในตลาด OEM นั้นจะไม่มีเซลล์ที่เป็นของ Sanyo หรือ Panasonic ครับ เนื่องจากราคาที่แพง และ สินค้าหาได้ยาก เนื่องจากบริษัทใหญ่ ไม่มีนโยบายขายเซลล์ให้กับผู้ผลิต OEM จะมีก็แต่เป็นของตกสเปคซึ่งราคาก็ยังสูงอยู่ดีครับ แนะนำให้เลือกสินค้าที่รับประกัน และ ราคาเหมาะสมดีกว่าครับ ในตลาดแบต OEM เซลล์เกือบ 100% จะเป็นของจากทางประเทศจีน/ฮ่องกง จะมีของเกาหลีเข้ามาบ้างแต่ไม่เยอะครับ

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขาย Wi-Fi Bridge N สำหรับใช้เชื่อมต่อกับ Dreambox, ใช้สำหรับเล่นเกมส์ ออนไลน์ กับเครื่อง PS3, XBOX, Wii, ใช้สำหรับกล้องวงจรปิด หรือ เป็น Access Point กับอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องใช้ Internet ได้อีกด้วยครับ

สำหรับ Wi-Fi Bridge ตัวนี้ ภาครับสัญญาณค่อนข้างดีครับ สัญญาณไม่มีแกว่งหรือหลุด ความเสถียรดีมากๆ เนื่องจากเป็น Wireless N ซึ่งใช้งานในระยะไกลได้ค่อนข้างดีครับ เมื่อเทียบกับตัวอื่นๆในตลาดปัจจุบัน

ผมใช้เองกับ dreambox ตัว Router ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้องนอนอยู่ชั้น 3 รับสัญญาณได้ไม่มีปัญหาครับ ก่อนขายผมทดสอบใช้เองก่อนมา 1 เดือนครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ
ใครที่มีปัญหากับ Wi-Fi Bridge ที่ใช้อยู่ รับสัญญาณไม่ดี,สัญญาณแกว่ง หรือ ชอบหลุด แนะนำตัวนี้ครับ ราคาไม่แพง วัสดุแข็งแรงทนทานครับ สีขาวสวยครับ เหมือน Airport Express ของ Apple ครับ มีปลั๊กในตัวครับ ไม่ต้องปวดหัวกับสายไฟระเกะระกะครับ
สินค้าเป็นยี่ห้อ TP-LINK ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกครับ เรื่องคุณภาพ ไม่ต้องห่วงครับ


Wifi Bridge คืออะไร

เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เครื่อง เช่น Dreambox / Game Console / Media Player / คอมพิวเตอร์ ให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ network ไร้สายภายในบ้านของเราได้ง่ายๆ
โดยการทำตัวเป็นเครื่องรับสัญญาณ Wireless แล้วส่งสัญญาณไปที่เครื่องเหล่านั้น ผ่านทางสาย Lanรูปภาพสินค้าตัวจริงครับ ถ่ายเอง
สินค้ามาพร้อมกับ
- TP-LINK Wifi-Bridge
- RJ45 Cable สาย LAN

วิธีการ Setup: เนื่องจาก firmware เป็นภาษาจีน ดังนั้นทางเราจะมีคู่มือ setup เป็นขั้นตอนละเอียดมากๆ ส่งไปให้ทางอีเมลล์เป็น PDF/Word ไฟล์ครับ หากติดปัญหาอะไรสามารถติดต่อได้ตลอดครับ รับรองไม่มีปัญหาเรื่องการติดตั้งแน่นอน

ราคาขายที่ 1,400 บาทครับ พร้อมฟรีส่ง EMS ครับ ใช้งานง่าย วิธี Setup ไม่ยากครับ

สนใจติดต่อ K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-975-6577
E-Mail: bank1984@gmail.com
Whatsapp: 081-9756577
Website: www.supercheapbattery.com

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขาย สาย High Speed HDMI Version 1.4 คุณภาพดี ราคาประหยัดครับ เข้ามาดูก่อนครับ

ขายสาย High Speed HDMI Version 1.4 รองรับ 3มิติ, Full HD 1080P ครับ สายคุณภาพดี เป็นสายถักใช้วัสดุดี แข็งแรง ทนทาน, หัวแจ็ค เคลือบทอง 24K ครับ  สินค้ามี 2 ขนาดครับ เป็นความยาว 1.5m กับ 3.m ครับ

ความยาว 1.5m ราคา 200 พร้อมส่ง EMS ฟรีครับ
ความยาว 3m ราคา 300 พร้อมส่ง EMS ฟรีครับ

สินค้ามาในแพ็คเกจอย่างดีครับ ตามรูปเลย, สีของสายก็ตามรูปครับ รับรองความแข็งแรงทนทานครับ จะใช้กับเครื่อง Blu-Ray หรือเล่น PS3, XBOX360 ก็ได้ครับ  เหมาะสำหรับคนเพิ่งหันมาเล่น Bly-Ray หรือพวกอุปกรณ์ hi-def ครับ ราคาย่อมเยา

สินค้าผมรับประกันให้ 1 เดือนครับ เสียผมเปลี่ยนเส้นใหม่ให้ทันทีครับ สินค้าผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐานครับ ที่ขายราคาไม่แพง เพราะผมพ่วง order จากคนอื่นครับ ทำให้ได้ในราคาที่ต่ำครับ ไม่ใช่ของไม่ดีแต่อย่างใดครับ ทดลองใช้เองมาประมาณ 100 ชั่วโมงครับ

ภาพเนียน คนชัดครับ ให้แสงอิ่ม ครับสนใจซื้อหลายเส้น หรือ เอาไปขายส่ง มีราคาพิเศษให้่ครับผม


ถ้าผมไม่ได้ตอบหน้ากระทู้ก็รบกวน PM หรือ  Email นะครับ

สนใจติดต่อ K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-975-6577
Email: bank1984@gmail.com
ทั้ง 2 เบอร์มี Whatsapp นะครับ ถ้าไม่สะดวกก็ Whatsapp มาถามได้ครับผม

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขาย หูฟัง SHURE SE535 SPECIAL EDITION ครับ รุ่นนี้ตัวหูสีแดงครับ ปรับจูนเสียงใหม่ครับ มีขายเฉพาะใน ASIA ครับ ของมีเลยครับ ไม่ต้องรอ ขอขายที่ 16,500 ครับ  สินค้ามีจำนวนจำกัดครับ

ความพิเศษของรุ่นนี้คือ มีการปรับจูนเสียงใหม่ + ปรับความยาวของสายให้สั้นลงเพื่อความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนั้น ยังทำตัวหูเป็นสีแดง รับรองความเท่ห์ครับ ไม่เหมือนใคร

อันที่ 2 ขายหูฟัง Shure SE535 สีดำ ของใหม่ 100% ครับ รับประกัน 6 เดือน ครับ หากสินค้ามีปัญหาภายใน 14 วัน เปลี่ยนตัวใหม่ทันทีครับ

Shure SE535 เป็นหูฟังแนว  Monitor ครับ  เป็นหูฟัง Triple drivers ครับ, สายสามารถถอดเปลี่ยนได้ครับผม. เป็นรุ่น top ของ Shure ครับ

ราคา 13500 บาท ครับ
ขาย WESTONE 4R ครับผม ของใหม่สดๆร้อนๆครับ Westone 4R จะเป็นรุ่นที่สายสามารถ ถอดได้ครับผม ของมาแล้วครับผม สินค้าเป็นของใหม่+ของแท้ 100% ครับ ถ้าของเสียเปลี่ยนให้ทันทีครับ ซื้อแล้วแกะลองก่อนเลยครับ ถ้าเสียเอาตัวใหม่ไปเลยครับ ถ้าใน 6 เดือนของมีปัญหาผมส่ง claim เมืองนอกให้ได้ครับ

ราคา 13,500 บาทครับ รูปเป็นสินค้าจริงครับ ถ่ายเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้จาก Link ด้านล่างครับผม

http://www.westonemusicproducts.com/music/index.php/products/personal-listening/westone-4r.html


อีกตัวเป็นหูฟัง Westone UM3X RC สามารถถอดเปลี่ยนสายได้เช่นกันครับ สินค้าเป็นของใหม่ + ของแท้ 100% ครับ ขอเสียเปลี่ยนให้ภายใน 14 วันครับ หลังจากนั้น รับประกัน 6 เดือนครับ เสียส่งเคลม เมืองนอกให้ครับ ราคา 11,500 บาท ครับ


K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-975-6577
Email: bank1984@gmail.com
ทั้ง 2 เบอร์มี Whatsapp นะครับ ไม่สะดวกโทร ก็ Whatsapp มาครับผม


ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขาย Bowers & Wilkins Zeppelin Air ของใหม่ 100% ครับ หิ้วมาจาก ฮ่องกง ไม่ต้องแปลงไฟ ครับ มีปลั๊ก 2 หัว สามารถเสียบได้เลยครับ

เรื่องคุณภาพคงไม่ต้องบรรยายให้เสียเวลานะครับ ลองค้นหารีวิวใน Google ดูครับ ทั้งสื่อไทยและเทศครับ รับประกันคุณภาพเสียงครับ dock ตัวนี้เสียงจะออกแนวนุ่มลึก สไตล์ผู้ดีอังกฤษครับ เบสลึกมีรายละเอียด เสียงกลางก็เป็นธรรมชาติครับ เสียงแหล่มก็กระจ่างสดใสครับ

Zeppelin Air ประกอบด้วย

Tweeters 2.5cm 2ตัว, mid range 7.5cm 2 ตัว และ Bass ขนาด 12.5cm ครับ รองรับ Airplay สามารถ Stream เพลงแบบไร้สายจาก iTunes ได้ครับ การเซต Air-Play ก็ง่ายครับ แค่เสียบสาย LAN ไปที่ด้านหลัง Dock ครั้งแรกครั้งเดียวครับ จากนั้นก็ set ตามคู่มือครับ

Zeppelin Air นั้นคุณภาพเสียงจะดีกว่าตัว Zeppelin ตัวเก่าพอสมควรครับ นอกจากนั้น Dock ตัวนี้ ยังสามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในบ้าน หรือ ห้องนอนของคุณได้ด้วยครับ ด้วยรูปทรงที่เท่ห์ ทันสมัย ครับ คุณภาพของเจ้า Zeppelin Air จาก Bowers and Wilkins นั้นอยู่ในระดับ Premium ครับ

ผมของตั้งขายที่ 28,000 บาท ครับ เป็นของใหม่ 100% ครับ ดูจากรูปได้ครับ ราคาประหยัดไปจากซื้อศูนย์ประมาณ 5,000 บาท ครับ

ของผมมีสต๊อกตลอดครับผม หรือ ถ้าสนใจสินค้าตัวไหนนอกจากที่ลงไว้ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออะไร ก็ลองสอบถามเข้ามาได้ครับผม สามารถหิ้วมาให้ได้ครับ

ถ้าสนใจเครื่องเสียงของ McIntosh, Pass Lab, MBL, Audio Research, Stello, Sonus Faber, Ortofon ประกันศูนย์ไทยของ KS SONSGROUP ก็สอบถามเข้ามาได้นะครับ มีราคาพิเศษให้ครับ

ตัวนี้เป็น Bowers & Wilkins MM-1 ครับ เป็นลำโพง Desktop Speaker คุณภาพเสีัยงดีครับ เบสหนักครับ ตัวนี้มี DAC ในตัวนะครับ เสียงสายผ่าน USB ได้เลย ไม่ต้องต่อผ่าน Sound Card ครับ ใช้ได้ทั้งกับ Notebook และ PC ครับ ตัวนี้ไฟไม่ต้องแปลงครับ เสีัยบปลั๊กใช้ได้เลยครับผม

สินค้าเป็นของใหม่ 100% นะครับผม ขอขายที่ 23,500 บาทครับผม สนใจโทรติดต่อได้นะครับผมเบอร์ติดต่อครับ K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-975-6577
email: bank1984@gmail.com
ทั้ง 2 เบอร์มี Whatsapp นะครับ ถ้าไม่สะดวกโทร ส่ง Whatsapp เข้ามาถามได้ครับ

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ตัวแรกครับ เป็น Arcam rDac ครับ เป็น DAC (Digital to Analogue Converter) จากฝั่งอังกฤษครับ ได้รับความนิยมค่อนข้างมากครับในตลาด DAC ราคาไม่เกิน 300 ปอนด์ (15,000 บาท)

นอกจากนั้น Arcam rDac ตัวนี้ยังได้รับรางวัล "Best Budget DAC" ของ What Hi-Fi ในปี 2010 ด้วยครับ

ขอขาย Arcam rDac ที่ราคา 12,900 บาทครับ

รายละเอียดต่างๆ ผมคงไม่เขียนเยอะครับ ลองดู review จากทางเมืองนอกได้ครับ ส่วนรายละเอียด เบื้องลึกอื่นๆ รบกวนไปที่ เวป Arcam จากลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

http://www.arcam.co.uk/products,rSeries,USB-DACs,rDAC.htm

รายละเอียดด้าน เทคนิคของ Arcam rDAC
Inputs

    1x Optical SPDIF (Toslink socket)
    1x Coaxial SPDIF (Gold plated socket)
    1x USB
    1x Wireless antenna (rDAC-KW only, requires rWave USB dongle or rWand iPod/ iPad dongle)

Outputs

    2x RCA / Phono sockets (Gold plated)

Output Level

    2.1VRMS ( at 0dBFS)

Audio Performance

    THD+N: 0.003% - (0dBFS, 1kHz, 22Hz to 22kHz, unweighted)
    Noise: -104dB - (relative to full scale, 22Hz to 22kHz, unweighted)

Dimensions

    Width: 160mm (6.3”)
    Depth: 111mm (4.4”)
    Height: 40mm (1.6”)


ตัวที่สองครับ เป็น Arcam rPac USB DAC / Headphone Amp ครับ ขนาดเล็ก พกพาได้สะดวกครับ สามารถพกพาไปใช้กับ Headphones เป็น Headphone Amp ของคุณได้ทุกที่ครับ หรือ จะใช้เป็น USB DAC กับ คอมพิวเตอร์ก็ได้ครับ ตัวนี้ให้มิติของเสียงลึก และ กว้าง สำหรับเสียงนักร้องและเครื่องดนตรีครับ ตัว Arcam rPac มีน้ำหนักเพียง 300 กรัมครับ พกพาได้สะดวกครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ ขอขายที่ราคา 9,500 บาทครับ สินค้ามีในสต๊อคพร้อมส่งครับส่วนรายละเอียด เบื้องลึกอื่นๆ รบกวนไปที่ เวป Arcam จาก ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

http://www.arcam.co.uk/products,rseries,usb-dacs,rPAC.htm

รายละเอียดด้าน เทคนิคของ Arcam rPac

    DAC - TI PCM5102
    Input - USB (Asynchronus)
    Frequency response - 10Hz — 20kHz, ±0.1dB
    Total Harmonic Distortion + Noise - 0.002%
    Signal-to-noise ratio (A –Weighted) - 106dB (24-bit)
    Line output level - 2.15Vrms
    Supported sample rates - 44.1kHz, 48kHz, 88.2kHz, 96kHz
    Bit depth - 16-bit, 24-bit
    Headphone output power - 138mW
    Headphone signal-to-noise ratio - 98dB
    Power requirements - 2.5W max
    Dimensions (wxdxh, mm) 100 x 62 x 25
    Weight 300g

สินค้าทุกตัวรับประกัน 6 เดือนครับ นับจากวันที่ซื้อ หากสินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน ผมเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันทีครับ

ผมค้าขายใน TAF มานานครับ ลองดู Feedback เรื่องบริการ จากลูกค้าท่านอื่นๆ ในสินค้าอื่นๆของผมครับ ผมขายเป็นอาชีพครับ ไม่มีหนีหาย หรือ ติดต่อไม่ได้ครับ หากติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ รบกวนอีเมลล์, Whatsapp หรือ PM ครับ ผมเดินทางบ่อยครับ ดังนั้นอาจจะติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ ยังไงลองติดต่อช่องทางอื่นๆครับ

สนใจติดต่อ K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-975-6577 (Whatspp)
Email: bank1984@gmail.comออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขาย BOSE Music Monitor 2 (M2) ราคา 13,500 ครับ ของใหม่ 100% สามารถเข้าศูนย์ที่ไทยได้ครับ ของแท้ 100%
อีกตัวเป็น Bose Companion 20 ครับ ราคา 10,500 ครับ ของใหม่ 100% ครับ


 
ตัวที่สามครับ Bose Wave Music System ราคา 23,000 บาท ครับ ของใหม่ 100%

ตัวที่ 4 เป็น BOSE SoundDock 10 ครับ ราคา 28,500 ครับผม ของใหม่ 100% ครับ เข้าศูนย์ไทยได้ครับผมตัวที่ 5 Bose Acoustic Wave System Series 2 ราคา 49,000 บาทครับ ของใหม่ 100% ครับ

ไฟไม่ต้องแปลงครับ เสียบได้ทันที เป็นไป 240V ครับ ซื้อจากศูนย์ BOSE  มีใบเสร็จ สามารถเข้าศูนย์ไทย ได้ครับ

 

สนใจติดต่อ K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-9756577 (Whatsapp)

email: bank1984@gmail.com

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
ขาย Scandyna The Ball Red Active Class D ครับ เป็น Sub Woofer ขนาด 6.5 นิ้ว ครับ ใช้ต่อกับพวก Micropod Active, Smallpod Active หรือตัวอื่นๆ ของ Scandyna Line ที่เป็น Active ครับผม

ราคา 22000 บาท หากต้องการสีอื่น สามารถสั่งได้นะครับ ใช้่เวลาประมาณ 4 วันครับ


ขายลำโพง Scandyna Minipod ครับ สินค้าเข้ามาใหม่ครับผม เป็น Scandyna Minipod สีชมพูครับ ถ้าสนใจสีอื่นๆก็ถามเข้ามาได้นะครับ มี แดง ขาว ดำ ชมพู ครับ ตัวนี้เป็นรุ่นใหญ่ขึ้นมาจาก Smallpod ครับ เสียงออกแนวหวานครับ มิติลึกครับ ฟังแล้วรู้สึกเหมือนมีคนมาร้องอยู่ข้างหน้าครับผม รายละเอียด ครบครับ

ราคาคู่ละ 20000 ครับผม หากสนใจรุ่นอื่น เช่น Micropod Active/Passive, Smallpod Active Pack, The Ball, The Drop สามารถสั่งของให้ได้นะครับ รอประมาณ 35 วันครับผม


ตัวนี้เป็น Scandyna Micropod Active SE ครับ เป็นลำโพงเสียงดียี่้ห้อนึงครับ ตัวนี้เป็น ACTIVE ครับ ไม่จำเป็นต้องต่อ Amp นะครับ สามารถเสียบแล้วใช้ได้เลยครับ หรือถ้าอยากจะให้เสียงกระหึ่มก็ลองหา Sub woofer มาต่อเพิ่มได้ครับผม นอกจากนั้นยังสามารถเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านในด้วยครับ ตอนนี้ในสต๊อก มีสีขาว + ดำ ครับ ถ้าต้องการสีอื่น สอบถามเข้ามาได้ครับผม

ราคา 13,000 บาท ครับผม สนใจ โทร K.Bank 081-567-8198 หรือ 081-975-6577 มี whatsapp ทั้ง 2 เบอร์นะครับผม ไม่สะดวกโทรก็ส่ง Whatsapp มาได้ครับ

ถ้าใครสนใจรุ่นอื่นๆของ Scandyna เช่น Scandyna The Drop, Minipod, Smallpod, bigpod, The Ball, The Ball 2.1, The Amp ก็สอบถามราคา+ระยะเวลาสั่งของเข้ามาได้ครับผม
สินค้ามาใหม่ครับผม เป็น Scandyna Smallpod Passive ครับ มี 2 สีนะครับ เป็นขาวกับแดงครับ ขายเป็นคู่นะครับผม ราคา 8000 ต่อคู่  ถ้าสนใจสีอื่นนอกเหนือจาก 2 สีนี้ รบกวน PM หรือ Mail มาครับ สามารถสั่งให้ได้ครับ สินค้าเป็นของใหม่ 100% นะครับผม ตัวนี้ถ้าใครมี Scandyna ตัวอื่นอยู่แล้ว สามารถซื้อไปต่อเพิ่มได้ครับ ให้เป็นชุดใหญ่ได้เลยครับ


สนใจติดต่อได้ครับที่

K.Bank 0815678198 หรือ 0819756577 (Whatsapp)
Email: bank1984@gmail.com
ไม่สะดวกโทรก็ Whatsapp มาได้ครับผม

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจติดต่อได้ครับ

www.supercheapbattery.com

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจสอบถามได้ครับ

www.supercheapbattery.com

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจสอบถามได้ครับ

www.supercheapbattery.comออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจติดต่อได้ครับ

www.supercheapbattery.com

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจติดต่อได้ครับ

http://www.supercheapbattery.com

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจสอบถามได้ครับ

ออฟไลน์ aluxamim

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 441
  • ดูรายละเอียด
สนใจสอบถามได้ครับ

www.supercheapbattery.com

 

SMF 2.0.11 | SMF © 2011, Simple Machines
DarkBreak by DzinerStudio

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.059 วินาที กับ 19 คำสั่ง
zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz