สวัสดี บุคคลทั่วไป

บริการให้ เช่า/จัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ ราคาย่อมเยาว์เอื้อมถึงง่าย

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
บริการให้ เช่า/ซื้อรถยก ราคาคุ้มค่าเอื้อมถึงง่าย
            บริษัท วรรธนาอินดัสเทรียล จำกัด เป็นผู้นำทางด้านรถเพื่อการพาณิชย์ นำเข้าและ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ขนย้าย Material handling ที่ใช้ในโรงงานและโกดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
 
รถโฟล์คลิฟท์ ที่มีเครื่องยนต์ ISUZU 2400 ซีซี 48 แรงม้า มาตรฐาน ยูโร 3 ซึ่งประหยัดน้ำมัน คงทน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ราคาประหยัด คืนทุนเร็ว และที่สำคัญหาชิ้นส่วนง่าย เพราะอะไหล่กว่า 80% สามารถซื้อเปลี่ยนได้ภายในประเทศไทย และยังมีรถยกโฟล์คลิฟล์ให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น ขนาดเล็ก-ใหญ่ ทั้งยังสามารถเลือกใช้เครื่องยนต์ได้ตามความต้องการอีกด้วย
 
โดยทางเรามีเครื่องยนต์ให้เลือกซื้อถึง 3 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์diesel เครื่องยนต์Benzene หรือ แม้แต่ระบบไฟฟ้า ทางบริษัทของเราได้ทำการจัดจำหน่าย ฟอร์คลิฟท์จาก UN FORKLIFT ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยกที่มีมาตรฐานระดับสากล ด้วยปรัชญา "INNOVATE, SURPASS, UNIFY" ทำให้ UN FORKLIFT เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และ วรรธนาอินดัสเทรียล จำกัด ของเราได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่าย อย่างเป็นทางการแต่เพียงหนึ่งในไทยตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา
 
ทั้งนี้บริษัทของเรามีความเชี่ยวชาญการนำเข้าอุปกรณ์ขนถ่ายยาวนานกว่ากว่า 30 ปี จึงเชื่อมั่นได้ว่า โฟล์คลิฟท์ทุกคันมีการควบคุมการผลิต และ มีมาตรฐานอย่างแน่นอน ทางเรายังมีserviceหลังการขายโดยทีมช่างที่มีประสิทธิภาพและอายุการทำงานมากกว่า 10 ปี ที่จะคอยช่วยเหลือคุณทุกเมื่อเวลาที่รถยนต์มีปัญหา
.
และบริษัทของเรายังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย เช่น โฟล์คลิฟท์ รถลากไฟฟ้า ELECTRIC-PALLET TRUCK, ELECTRIC-STACKER, TOW TRUCK, SCISSOR LIFT อุปกรณ์ขนถ่าย AICO AICO WAREHOUSE EQUIPMENT , รถยก อุปกรณ์ขนถ่ายมือสอง USED FORKLIFT EQUIPMENT , ชิ้นส่วน FORKLIFT , รวมถึงงานซ่อม และ บริการเช่ารถยกต่างๆ
.
โดยรถที่ให้เช่ามีทั้ง
1.รถยกโฟล์คลิฟล์เครื่องยนต์
2.โฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า
3.รถยกไฟฟ้า REACH TURCK
4.WAREHOUSE EQUIPMENT ต่างๆ
โดยการยืมของเราจะมีตั้งแต่การให้เช่ารายชั่วโมงจนถึงรายปีเลยทีเดียว
.
ทั้งนี้ทางเรามีการค้นหาสินค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานการผลิตที่ดี พร้อมราคาที่คุ้มค่าต่อผู้ซื้อ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าและการดูแลที่น่าประทับใจจากเราอย่างแน่นอน
.
ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการลดระยะเวลาในการทำงานของคุณ
ติดต่อได้ที่
บริษัท วรรธนาอินดัสเทรียลจำกัด 595 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10250
โทร : 02-4532180-84 , 02-4532185-87
Website: www.wattana-group.com
Email: info@wattana-group.com
Line @: @wattana.industrial
Facebook: Wattana.industrial
.
Mr.Yingwat Sub-Ampaikul
+662-4532180-84
Email: yingwat.s@wattana-group.com
 

ที่มา : http://wattana-group.com

Tags : Wattana