ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย GPS ติดตามรถ ระบบเรียวไทม์ ( REAL-TIME SYSTEM )  (อ่าน 289 ครั้ง)

ออฟไลน์ akapatneo

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 384
    • ดูรายละเอียด
จำหน่าย GPS ติดตามรถ ระบบเรียวไทม์ ( REAL-TIME SYSTEM )
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2018, 10:34:20 AM »
จำหน่าย GPS ติดตามรถ ระบบเรียวไทม์ ( REAL-TIME SYSTEM ) ภายใต้ แบรด์ CONCOX ซึ่งเป็น GPS TRACKER คุณภาพระบบมาตราฐานโลก เป็นหนึ่งในผู้นำเรื่อง ระบบติดตาม ทั้งรถและบุคคล การนำเข้าเครื่อง GPS TRACKER ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมที่ถูกต้อง เราจึงกล้ารับประกันเครื่องตลอดอายุการใช้งาน
Contact us
Tel : 090 318 3549
053 271 338
Line: @concox ( เติม แอด ด้วยนะค่ะ )
Add Line อัตโนมัติ คลิกเลย : https://line.me/R/ti/p/%40waw6283bt
E-mail : concoxthailand@gmail.com
Website: https://xn--82c8bubl2bb1f.com/

ออฟไลน์ จ่าดาด่าดำ

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 30
    • ดูรายละเอียด
Re: จำหน่าย GPS ติดตามรถ ระบบเรียวไทม์ ( REAL-TIME SYSTEM )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2019, 04:34:12 PM »
วิถีทางสำหรับในการเลือกรวมทั้งมองรถยนต์เพื่อได้รถยนต์ที่มีคุณภาพมาชี้แนะ
อายุรถยนต์ – ถ้าหากเป็นรถยนต์ปีใหม่ๆก็บางครั้งก็อาจจะตรวจทานได้ง่ายหน่อย BIGBONOS888 เนื่องจากว่าคงจะผ่านการขับขี่มาน้อย เกิดอุบัติเหตุน้อยรวมทั้งเครื่องจักรก็คงจะยังไม่เสื่อมโทรมไปๆมาๆกนัก แม้กระนั้นก็มิได้แปลว่ารถยนต์ปีใหม่ๆจะดีเสมอ การดูรถยนต์มือสองมีจุดที่จำเป็นต้องสังเกตุสำคัญๆแล้วไม่กี่จุด แม้กระนั้นการที่จะกล่าวได้ว่าดีไหมดีนั้น ถ้าหากจะมองให้ขาดก็จะต้องอาศัยประสบการณ์ หากคุณไม่มีประสบการณ์็จะต้องทำการบ้านจำนวนมากหน่อย
ภาวะตัวถังโดยรวม – เครื่องจักรหละหลวมยังซ่อมแซมหรือเปลี่ยนแปลงเครื่องได้ ตอนล่างหละหลวมก็ซ่อมแซมได้ ตัวถังไม่สวย ก็ซ่อมแซมได้ แม้กระนั้นจะซ่อมแซมให้มีความงดงามปิ๊งอย่างเดิมนั้นยาก ขั้นตอนแรกจะต้องมองดูให้ขาดว่าตัวถังของรถยนต์คันที่คุณพึงพอใจอยู่ในภาวะที่ดี ความงามบริบูรณ์ของตัวถังมิได้คือสีงาม แต่ว่าคือ ทรงของรถยนต์จะต้องยังดีอยู่ การดูก็มองรวมๆมองดูภาพกว้างๆเดินมองบริเวณว่าเหลี่ยมสันของรถยนต์คันนั้นในมุมต่างๆยังงามกริ๊บอยู่ไหม ระยะห่างต่างๆระยะห่างเป็น BIGBONOS888 ระยะห่างระหว่างส่วนประกอบตัวถังแต่ละจุด อาทิเช่น ระยะระหว่างบังโคลนหน้าซ้ายกับบานประตูหน้าซ้าย บานประตูหน้าซ้ายกับบานประตูข้างหลังซ้ายมีระยะห่างเสมอกันไหม แล้วก็ระยะห่างนั้นอยู่ในลักษณะที่เป็นแถวตรงดีหรือเปล่า ถ้าเกิดมีการเฉี่ยวชนมา ถ้าซ่อมแซมตัวถังไม่ดี จุดพวกนี้ระยะจะมีการผิดเพี้ยนหรือเสียศูนย์ไป

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz