ผู้เขียน หัวข้อ: รถเช่าราคาถูกระหว่างซ่อมแซมราคาไม่แพงขับเองรายวันรายเดือน กรุงเทพ summercarrent.com  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 357
    • ดูรายละเอียด
รถเช่ากรุงเทพระหว่างซ่อมราคาถูกขับเองรายวันรายเดือน กรุงเทวดา และรอบกทม ไม่ใช้บัตรเครดิต
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์เป็นศูนย์รถเช่ากทมระหว่างซ่อมแซมชั้น 1 ให้บริการรถเช่ากทมราคาไม่แพงในเขตกรุงเทวดาแล้วก็รอบกทม แบบขับเองทั้งยังรายวันทุกเดือน (เช่าขั้นต่ำ 5 วัน) ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของกรุงเทวดาและปริมณฑล ก็สามารถเช่ารถยนต์กับเราได้ ทางพวกเรามีบริการรับส่งรถให้กับท่านด้วย ( เช่ารถยนต์กับเราใช้หรือไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้ )
.

.
เพราะกรุงเทวดามีพื้นที่ออกจะใหญ่ ด้วยเหตุดังกล่าวหากอยากได้เช่ารถยนต์กรุงเทพหรือรอบกทม รวมทั้งอยากได้ให้ส่งรถยนต์ให้ด้วย ก่อกวนเผื่อเวลาสักนิด เนื่องมาจากการที่พวกเราจะนำรถเช่าราคาถูกไปส่งตามส่วนต่างๆของกรุงเทพ ในบางช่วงเวลาแล้วก็เล็กน้อยของกรุงเทพและก็รอบกทม อาจมีการจราจรไม่สะดวก
.
พวกเรามีรถมากมายยี่ห้อ แล้วก็รุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะคุณอยากเช่ารถเก๋งไซส์เล็ก, ไซส์ใหญ่, รถยนต์อีโค่คาร์, รถยนต์ประหยัดน้ำมัน, รถยนต์ผู้บริหาร, รถยนต์ครอบครัว, รถยนต์7ที่นั่ง ทางพวกเราก็มีรถเช่ากรุงเทพมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
แบบอย่างรุ่นรถเช่าที่พวกเรามีให้บริการ
เช่ารถโตโยต้า(Toyota) เช่น วีออส(Vios), อัลติส(Altis)
เช่ารถฮอนด้า(Honda) ดังเช่น สิตี้(City), แจส(Jazz), บริโอ(Brio), แอคคอร์ด(Accord)
เช่ารถยนต์นิสสัน(Nissan) เป็นต้นว่า มาช(March), อัลเมร่า(Almera), หนด้า(Tiida)
เช่ารถเชฟโรเลต(Chevrolet) ดังเช่น โซนิค(Sonic), รถยนต์7ที่นั่งสปิน(Spin)
เช่ารถมิตซูบิชิ(Mitsubishi) อย่างเช่น ไม่ราจ(Mirage), แอททราจ(Attrage)
.
จุดเริ่มต้นของซัมเมอร์ เริ่มจากเรามีความคิดเห็นว่าธุรกิจรถเช่าราคาถูกในตอนนี้ ยังไม่มีบริษัทรถเช่าใดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่อยากได้เช่ารถได้ ได้แก่ เรื่องราคาค่าใช้จ่ายในการเช่ารถ ที่ยังแพงอยู่ บางบริษัทรถเช่าราคาแพงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่ารถยนต์ถูก แต่ว่าภาวะรถไม่ดี หรือบางที่ให้เช่ารถยนต์ในราคาสูงแถมรถยังภาวะไม่ดีอีกต่างหาก ด้วยเหตุฉะนี้ทางเราก็เลยตั้งใจที่จะเข้ามาดำเนินกิจการให้เช่ารถเช่าที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วน
.

.
ลูกค้าแต่ละท่านมีจุดประสงค์สำหรับการเช่ารถยนต์ที่ไม่เหมือนกัน บางคนเช่ารถเพื่อใช้ระหว่างซ่อม บางคนเช่ารถเนื่องด้วยรถยนต์ที่บ้านน้อยเกินไป บางคนเช่ารถเพื่อไปงานสำคัญต่างๆเช่ารถกลับไปอยู่บ้าน เช่ารถไปชนบท เช่ารถไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่และก็เครือญาติ เช่ารถยนต์มาใช้ระหว่างกลับจากเมืองนอก แล้วก็อีกหลายเป้าประสงค์สำหรับการเช่ารถ ถึงเป้าประสงค์สำหรับในการเช่ารถยนต์จะแตกต่าง แม้กระนั้นพวกเราทราบดีว่าลูกค้าทุกท่านมีความต้องการแบบเดียวกัน โน่นเป็น ต้องการรถเช่าที่ภาวะดี สะอาด ขับรถได้อย่างปลอดภัย รวมทั้งการบริการที่ดี เร็ว ตามเวลา
.
เราคำสัญญาว่าพวกเราจะมอบสิ่งกลุ่มนี้ให้กับท่าน
.
Mission ของพวกเรา
รถเช่า ที่ตามมาตรฐาน
-รถเช่าของเราจำต้องได้มาตรฐาน สะอาด ขับขี่ไม่มีอันตราย
.
รถเช่า พร้อมบริการรับส่งรถยนต์
-เรามีบริการรับส่งรถยนต์ทั่วกรุงเทพแล้วก็รอบกทม โดยคิดค่าส่งรถยนต์ที่ไม่แพงเลย แล้วก็ถ้าเช่ารถยนต์ 15 วันขึ้นไป พวกเรารับส่งรถเช่าให้ฟรีในระยะ 35 กม.จากสำนักงานของเรา
.
รถเช่า ในราคาที่ถูกกว่า
-รถเช่าราคาไม่แพงที่ออม สบายกระเป๋าลูกค้า แต่รถมีคุณภาพดี
.
รถเช่า ที่บริการยอดเยี่ยม
-พวกเรายึดมั่นรวมทั้งตั้งใจจริงสำหรับในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า บุคลากรทุกคนผ่านการฝึกอบรมให้มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นระเบียบ ตรงต่อเวลา และก็มีหัวจิตใจบริการ
.
พวกเรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทรถเช่าที่ 1 ในใจคุณ
บันเทิงใจได้เมื่อเช่ารถกับซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ เนื่องจากว่าพวกเราเป็นบริษัทมืออาชีพด้านรถเช่า พวกเรามีการตรวจเช็คภาวะรถเช่า รวมถึงทำความสะอาดก่อนส่งมอบรถเช่าให้กับลูกค้าทุกท่าน
.
นอกเหนือจากนี้ รถเช่าของพวกเรายิ่งเช่านานยิ่งถูกด้วยค่ะ และหากลูกค้าอยากได้ต่อสัญญาเช่าก็ทำได้กล้วยๆโดยไม่จำเป็นจำต้องเดินทางมาลงนามใหม่ เพียงลูกค้าติดต่อมาแจ้งให้เราทราบ หลังจากนั้นเราก็จะสรุปยอดโอนเพื่อต่อสัญญาเช่า ทางลูกค้าก็เพียงกระทำการโอนแล้วก็ส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้พวกเรา กล้วยๆเท่านี้ก็จบขั้นตอนการต่อสัญญาเช่ารถแล้วจ้ะ
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ให้บริการเช่ารถในต้นแบบรถเช่าขับเอง โดยรถเช่าขับเอง หมายถึง การเช่ารถยนต์แบบไม่อยากคนขับ เนื่องจากลูกค้ามีคนขับอยู่แล้ว หรือต้องการขับรถเช่าด้วยตัวเอง โดยบางทีอาจเช่ารถขับเองเพื่อไปทำธุระ เช่ารถขับเองเพื่อไปเยี่ยมเครือญาติ ไปพบลูกค้า หรือกลับบ้านที่บ้านนอก ซึ่งการเช่ารถลักษณะนี้จะได้เรื่องเป็นส่วนตัว เหตุเพราะลูกค้าบางท่านเกลียดให้มีคนแปลกหน้ามาขับรถให้ เหมาะสำหรับเดินทางกับครอบครัว
.
พวกเรามีบริการมากมายแบบให้คุณเลือก เพื่อตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของท่านสูงที่สุด ดังนี้
รถเช่ารายวันหมายถึงรถเช่าที่เอามาให้เช่าในปริมาณวันไม่ถึง 1 เดือน ( ของพวกเราเช่ารายวันอย่างน้อย 5 วัน ) ซึ่งชอบเป็นลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาเช่ารถเพื่อใช้เดินทางไปที่ต่างๆเป็นครั้งเป็นคราว ส่วนลูกค้าหน่วยงาน ส่วนมากมักเช่ารถรายเดือนมากกว่า
.
รถเช่ารายเดือน เป็น รถเช่าที่เอามาให้เช่าตั้งแต่ 1 เดือน ( 30 วัน )ขึ้นไป ซึ่งชอบเป็นลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เช่ารถยนต์เพื่อใช้ระหว่างซ่อมแซม หรือเช่ารถยนต์ระหว่างรอคอยรถยนต์ใหม่ หรือลูกค้าหน่วยงาน บริษัทต่างๆมากมายที่เช่ารถยนต์ในชื่อบริษัทเพื่อให้พนักงานใช้
.
นอกจากนั้นเรายังช่วยให้คำปรึกษาในเรื่องขั้นตอนการยื่นขอเงินค่าปรับค่าขาดคุณประโยชน์จากการใช้รถยนต์ระหว่างซ่อม ช่วยให้ประเด็นการขอค่าสินไหมทดแทนสำหรับเช่ารถเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับท่าน
.
มีลูกค้าหลายคนไต่ถามว่า ไม่มีบัตรเครดิต สามารถเช่ารถยนต์กับเราได้ไหม
คำตอบ คือ เช่าได้จ้ะ ทางเรามีบริการให้เช่ารถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิตไว้สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถยนต์แต่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ด้วยเหตุว่าพวกเราทราบว่าลูกค้าบางท่านเกลียดชังชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิต หรือบางท่านไม่ใช้บัตรเครดิตเลยเพราะเหตุว่ามีความคิดเห็นว่าควบคุมค่าใช้จ่ายยาก แล้วก็กลัวในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับการรูดบัตรด้วย พวกเราจึงเห็นว่าลูกค้าที่มีเครดิตดีก็สามารถเช่ารถยนต์กับพวกเราได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิต
.

.
เช่ารถเช่าที่แห่งไหน/เจ้าไหนดี อาจจะเป็นปริศนาที่หลายๆท่านสงสัยแล้วก็อยากทราบ เพราะบริษัทรถเช่ามีจำนวนมากอย่างมาก บางบริษัทรถเช่าฟังมองคุ้นชื่อ บางบริษัทไม่เคยรู้มาก่อน ความยากแค้นสำหรับเพื่อการตกลงใจเลือกจึงเกิดขึ้น ทางซัมเมอร์ขออนุญาตสรุปเหตุผลที่ท่านควรจะเช่ารถกับพวกเราไว้ให้เป็นหลักสำหรับการไตร่ตรอง ดังต่อไปนี้
1. พวกเราลงทะเบียนในแบบบริษัทเพื่อดำเนินกิจการให้เช่ารถ
2. มีเว็บไซต์ไซด์เป็นของตัวเองและก็เชื่อถือได้
3. ดำเนินกิจการให้บริการเช่ารถยนต์มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน
4. โทรติดต่อเช่ารถยนต์ได้ง่าย รับโทรศัพท์เร็ว ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ
5. รถเช่าสภาพดี ราคาถูก
6. พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการดี สุภาพอ่อนโยน รวดเร็วทันใจ ตรงต่อเวลา
.
หวังว่าทางซัมเมอร์จะได้ได้โอกาสให้บริการรถเช่ากรุงเทพกับลูกค้าทุกคนนะคะ
นึกถึงรถเช่ากรุงเทวดาราคาไม่แพง คิดถึงซัมเมอร์คาร์เร๊นต์
ติดต่อเช่ารถโทร 089-770-8822, 02-100-6365
Line ID : summercarrent
รายละเอียดเพิ่มเติม รถเช่ากรุงเทพ http://www.summercarrent.com
เฟสบุคเพจ https://www.facebook.com/summercarrent/

Tags : รถเช่ากทม

 

SMF 2.0.11 | SMF © 2011, Simple Machines
DarkBreak by DzinerStudio

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.041 วินาที กับ 19 คำสั่ง
zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz