ผู้เขียน หัวข้อ: วิทยาชี้เหตุผล!เพราะเหตุใดราเยวัชเรียกสิโรจน์ติดกลุ่มชาติ  (อ่าน 75 ครั้ง)

ออฟไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2066
    • ดูรายละเอียด
วิทยาชี้เหตุผล!เพราะเหตุใดราเยวัชเรียกสิโรจน์ติดกลุ่มชาติ

"โชคดีซัง" วิทยา เลาหกุล ประธานเคล็ดวิธี ส.บอล เฉลยคำตอบมูลเหตุที่ ไม่โลวาน ราเยวัช เรียก สิโรจน์ ฉัตรทองคำ เข้ามาติด url=http://www.ufa-rich.net/ufabet/bUFABET/b/url กลุ่มชาติไทยตลอด เนื่องจากว่าจะใช้ร่างกายที่ล่ำสันในตอน 20 นาทีท้ายที่สุด ไปใช้แรงอัดชนแนวรับเพื่อเรียกฟาล์วกับได้ฟรีคิก ส่วนผู้อื่นที่ฟอร์มดีแต่ไม่ติด เจ้าตัวเห็นว่าบางทีก็อาจจะผลงานดีกับสมาพันธ์ แม้กระนั้นบางทีอาจจะไม่ใช่กับกลุ่มชาติก็เป็นไปได้


    ควันหลงจากการประกาศ 26 นักฟุตบอลกลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ โดยมีชื่อของ สิโรจน์ ฉัตรทองคำ กองหน้า เอสซีจี เมืองทองคำฯ ซึ่งไม่ค่อยได้ลงไปในสนามในระยะหลัง แม้กระนั้นจะร่วมเข้าแคมป์เก็บเนื้อเก็บตัวกับ "ช้างศึก" ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 5 ไม่.ย.61 เตรียมพร้อมกับ จีน ชั้น 6 ของทวีป วันที่ 2 ไม่.ย.นี้

 

    ท่ามกลางกระแสที่มีการติชม ผู้รายงานข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "โชคดีซัง"วิทยา เลาหกุล ประธานเคล็ดลับสโมสรกีฬา url=http://www.ufa-rich.net/ufabet/bUFABET/b/url บอลแหง่เมืองไทย ที่ออกมาเฉลยคำตอบต้นเหตุว่า เพราะอะไร ไม่โลวาน ราเยวัช ที่ปรึกษา "ช้างศึก" ยังคงใส่ชื่อ "ปีโป้"ณ เวลานี้อยู่

 

    "ผมเองก็ได้ได้โอกาสคุยกับ ไม่โลวาน ราเยวัช มาบ้าง เขาบอกผมว่าจะใช้ สิโรจน์ ฉัตรทองคำ ในตอน 20 นาทีท้ายที่สุด ด้วยเหตุว่าคุณลักษณะเด่นของนักฟุตบอลรายนี้เป็นร่างกายที่อดทน เอาไว้วิ่งชนหรือให้แนวรับฝั่งตรงข้ามชนให้กลุ่มได้ฟาล์ว เพื่อที่กลุ่มจะได้ลูกเซ็ตพีทเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับในการลุ้นประตูช่วงท้ายเกม"

 

    เวลาเดียวกัน "โชคดีซัง" ยังบอกถึงในกรณีที่มีเสียงเอ๋ยถึงการไม่เรียกหน้าแข้งในดินแดนหน้าซึ่งกำลังฟอร์มดีในลีก ไม่ว่าจะเป็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ (จังหวัดชลบุรี เอฟซี), สุรชาติ สารีพิมพ์ (บีจี), ชนาความบันเทิง ป้อมบุษบา (จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี) แล้วก็ ธีรเทวดา วิโนทัย (กางงค็อก ยูไนเต็ด) ว่า

 

    "ไม่โลวาน ราเยวัช ก็ต้องการจะให้ผมช่วยเลือก แต่ว่าผมให้สิทธิ์เขาสำหรับในการดูตัวผู้เล่นเอง ผมเพียงแค่มีส่วนกับ 2 ลำแข้งอย่าง การเป็นไปพันธ์ พ่วงจันทร์ และก็ สารัช อยู่เย็น ว่าน่าจะอยู่สำหรับการลิสต์รายนาม นอกเหนือจากนี้ผมให้เกียรติเขาเป็นคนตัดสินใจ  เพราะว่าเขาคงจะมีแนวทางเป็นของตนเอง บางเวลาผู้ที่ทำผลงานกับสมาคมอย่างดีเยี่ยม บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ในชื่อกลุ่มชาติก็ได้"
    สำหรับนักฟุตบอลอีกทั้ง 26 คน จะมารายงานตัวในสำนักงานสโมสรกีฬาบอลที่เมืองไทยฯ วันที่ 28 พ.ค. 2561 เวลา 10.15 น. ก่อนไปเก็บเนื้อเก็บตัวและก็ฝึกหัดที่โฮเต็ลเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ซึ่งการฝึกซ้อมกับ จีน วันที่ 2 ไม่.ย.นี้ จะถ่ายทอดสดทาง ไทยเมืองโทรทัศน์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น.

ส่งเสริมโดย

http://ufabet-rich.webstarts.com/index.html?r=20180513023958

http://ufa.beep.com/services.htm?nocache=1526200791

https://ufa-bet-eh3l.squarespace.com

http://ufabet-rich.sosblogs.com/The-first-blog-b1/UFABET-b1-p2.htm

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz