ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเคราที่ไม่พอที่มองข้ามปางจ่ายเงินหน้าจอสมองกล  (อ่าน 43 ครั้ง)

ออฟไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4698
    • ดูรายละเอียด
                จอคอมพิวเตอร์นับหมายความว่าชิ้นตรงเคียงคู่เนื้อตัวพวกเราเป็นเหมือนท่วมท้นเนื่องมาจากวิถีชีวิตหรือว่าภารกิจของคนไหนเหลือแหล่ ๆ ปุถุชนอาจจะมีอยู่ที่หน้าจอสมองกลถูกต้อง ๆ ซึ่งปัจจุบันนี้จอสมองกลตราสินค้าต่าง ๆ อธิบายประดุจ หน้าจอสมองกล Samsung อีกทางหนึ่ง หน้าจอสมองกล Acer ผลคือออกแบบให้ดำเนินงานอเนกประสงค์โอเคแรงเพิ่ม หรือจะเป็นงานดำเนินงานธารณะหรือว่าแลหนังยอมรับฟังบทเพลงซึ่งจบการศึกษาของจออันเดียวตอนนี้เปรียบได้
                คนไหนแบบจะมีอยู่ความนึกคิดต้องการจะซื้อของหน้าจอสมองกลเอี่ยมธำรงอย่างไรก็ตามยังคงชักช้าอีกทางหนึ่งเสาะหาข่าวไม่ไหวด้วยพวกเราประกอบด้วยกิจจาน่าหลงใหลมาชี้แจงทั้งหมด อย่าคอยท่ากร่อมเคลื่อนแลเห็นกันเลย
                ข้อแรกเรามาทำความรู้จักพร้อมทั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์อันดับแตกต่าง ๆ ด้วยกันก่อนได้เปรียบ
                           หน้าจอสมองกลตระกูล CRT (Cathode ray tube)
                หมายถึงจอรับภาพแนวเดิมประกอบด้วยไซส์เบิ้มเนื่องมาจากแตะบรรทุกแท่งถ้วยน้ำไว้ชั้นใน โดยกำลังลงมืองานแผลงประกายอิเล็กตรอนสู่สู่บริเวณหน้าจอเพื่อให้ก่อกำเนิดทิวทัศน์ออกมา ตอนนี้หน้าจอคอมพิวเตอร์อันดับตอนนี้ไม่ฮิตกันและกันแล้วมาด้วยเหตุว่ามีปริมาตรใหญ่ด้วยกันมักกินไฟฟ้า
                หน้าจอคอมพิวเตอร์จำพวก LCD (Liquid Crystal Display)
                คือจอรับภาพรุ่นต่อไปพลัดพราก CRT มีอยู่ไซส์ใส ย่อม เลี้ยงดูสีวิลาวัณย์ หลักแหล่งของทิวทัศน์เสด็จพระราชสมภพตรงแสงแวบที่โดนให้เป็นอิสระออกมาจากหลอดไฟปลายหรือไม่ก็ Black Light ดั้นด้นเปลี่ยนประเภทสกัดสะเก็ดไฟไปสู่คริสตัลเหลวตรงมี สาม ประกายตกว่า สีแดง สีสันเขียวพร้อมด้วยสีนํ้าเงิน จวบจนกลายหมายความว่าทัศนียภาพนั่นเอง
                            จอรับภาพตระกูล LED (Light Emitting Diod)
                คือจอภาพแบบใหม่กว่า LCD ลัทธิหมายถึงอุปโภคหลอดไฟ LED จวบจนจัดเรียงด้วยกันพร้อมด้วยให้สัญญาณแขวนปิดไปสู่หลอดไฟฟ้า LED ดังที่กล่าวมาแล้วกระทั่งได้ทิวทัศน์ประเภทแบบเราเห็นเหนือหน้าจอนั่นเอง โดยจอประเภทตรงนี้กำลังยกให้ภาพตรงโรจน์กับกระเหม็ดกระเหมียดไฟ
                ตอนนี้สามารถมีเทคโนโลยีเกี่ยวหน้าจอคอมพิวเตอร์ตรงคนจำนวนมากชินหูนั่นเป็น IPS นั่นเองอย่าง IPS (In-Plane Switching) จะเป็นเหตุให้ทิวทัศน์พร้อมกับสีสรรเหมือนจริงพอกพูน ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งคมชัดตลอดส่วนอีกด้วย ความทันสมัย IPS จัดหามาชอบนำไปใช้ข้างในสมาร์ทโฟนด้วยกันแท็บเล็ตพวกโด่งดัง อย่างหน้าจอคอมพิวเตอร์ Samsung ก็โอเคเพิ่มพูนมาสู่จากสินค้าตัวเองสม่ำเสมอ
                             หลังจากนั้นพวกเราจวบจนทรรศนะเคล็ดลับวิธีคัดซื้อหาจอคอมพิวเตอร์ตรงเหมาะสมตระหนักซึ่งกันและกันดีกว่า

  • ความจุจากหน้าจอ


                หลักเกณฑ์จากหน้าจอทัศนียภาพตรงนั้นไม่สมควรด้อยเหนือ สิบห้า นิ้ว แต่กลับถ้าชูปฏิบัติงานมุมงานพิมพ์ดังนั้นก็จงเลือกเฟ้นตรงรูปร่าง 17-19 นิ้ว ยิ่งขึ้นไปหากว่าหมายความว่ากิจมุมกราฟฟิกเพราะแล้วไปถูกเพ่งพิศเดินทางที่วรรณะจอ 19-24 นิ้ว เพราะเป็นวิธีบำบัดรักษาพลานามัยของดวงตา

  • อัตราส่วนจอ


                เป็นมาตราส่วนรูปแบบคดีแถวประสานรอยส่วนสูง ที่คุ้นกันกำลังคือ 16:9 กับ 16:10 ซึ่งจะมีอยู่แบบหมายถึง Wide Screen ความจุเสมือนแห่งโรงภาพยนต์และยังอุปโภคของงานปฏิบัติการโปรแกรมทำให้เสร็จทิวทัศน์ได้มาหมายถึงอย่างดีโดยเก็บสำรองรายละเอียดปลีกย่อยผลคือเป็นกอบเป็นกำ แขวงอัตราส่วน 4:3 หมายความว่านิยมจอวิทยุโทรทัศน์นิจสินไม่แบบอุปโภคกันและ

  • เนื้อความรัดกุมจอ (Resolution)


                หากว่าใครใคร่ได้ทิวภาพตรงมีอยู่ความคมชัดเหลือเกินก็ต้องเน้นย้ำกระทงตรงนี้ โดยความจุจอ 14 นิ้ว กำลังกอบด้วยความคมชัดมีอยู่ที่ 1366 x 768 อย่างคร่าวๆ แขวงหน้าจอสมองกลเหล่า Wide Screen ความละเอียดกำลังพำนักที่ 1440 x 900 เกือบ อย่างหนใช้งานเป็นปกติมักจะจะมุ่งดูเปล่าออก แต่เมื่อใดแบบถ่ายทอดวีดีโอเกมอีกทางหนึ่งทำงานเกี่ยวข้องออกแบบรูปภาพจะชมความเหลื่อมล้ำโดยทันที

  • จุดบอดจากจอ (Dead/Bright Pixel)


                คนจำนวนมากอาจเผชิญปริศนาก่อสีขาวไม่ก็จุดดำจากหน้าจอหรือแบบตั้งชื่อว่า Dead/Bright Pixel เพราะเช่นนั้นถูกต้องตรวจหาเช็คแบบเยี่ยมยอดตรงร้านรวงแรกพากลับจวน ทำนองกล้วยๆ ๆ คือว่า แหวกจอแสดงความสามารถสีตลอดหน้าจอหมายความว่าสีโทน ประดุจ สีแดง น้ำเงิน เขียว สีเหลือง จากนี้พิจารณาโดยละเอียดแบบมีอยู่จุดบอดจากสีหรือไม่

  • พอร์ตต่อแตกต่าง ๆ (Connectivity Interface)


                เพื่อกรณีครบถ้วนพึงจะกอบด้วยรวมหมด VGA พร้อมทั้ง DVI ซึ่งสไตล์ระยะเวลาต่อมาจะหมายถึงวิธีเชื่อมต่อส่วน Digital จึ่งทำเอาจัดหามารูปภาพแบบวิไล พร้อมด้วยคุณค่าดีกว่า แต่ถ้าว่าพอร์ต VGA โดยหมายความว่ากลุ่มคร่ำคร่าตรงนั้นก็อุปโภคกันและกันมากมายในที่คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ร่วมด้วยแล็ปท็อป
                      6.ฟีเจอร์พร้อมทั้งฟังก์ชั่นยอดเยี่ยม
                ตัวอย่างเช่น Touch Screen, Webcam ไม่ก็ 3D ฯลฯ โดยก็สัมผัสอาศัยที่งานดำเนินงานจากแยกแยะนรชน ถ้าเปล่าซึ่งเลือกแนวมาตรฐานกำลังเหนือกว่า เหตุด้วยคุณสมบัติแบบเพิ่มก็จะแตะเสียเงินที่เพิ่มให้โด่งขึ้นไปเช่นเดียวกันก็ถ้าว่ามิได้อุปโภคซึ่งจะอันตรธานเบี้ยเกินโล่ง ๆ
                จดนี้เรามีจอคอมพิวเตอร์ Samsung มาสู่นำเสนอทุกท่าน เหตุเพราะหน้าจอสมองกล Samsung ค่าไม่แพงเหล่าตรงรับรู้ซึ่งกันและกันหมายรวมประกอบด้วยอำนาจตรงดี
อย่าง Samsung LS24F350 กอบด้วยไซส์หน้าจอ 24 นิ้ว ความคมชัดบริบูรณ์ 1920 x 1080 เด่นเนื่องด้วยงานถือท้ายคนชอบเล่นเกมจากความทันสมัย AMD FreeSync เพราะการซิงค์อัตรารีเฟลชจอรูปแบบไดนามิกเข้ากับเฟรมจากทิวภาพ มีอยู่โหมดถนอมกล่อมเกลี้ยงตา ช่วยเหลือดึงลงความอ่อนล้าจากกล้ามนัยน์ตา จำนวนเงินปรากฏตรง 4,590 บ.
                โอเครู้สึกถึงแม้ข้อมูลของวิธีคัดจ่ายเงินพร้อมด้วยรุ่นจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เป็นที่ดึงดูดแล้วซึ่งห้ามลืมแวะเที่ยวไปตรงตัวตายตัวแทนทำการค้าเคียงข้างที่พักกันและกันนะฮะ

Tags : จอคอมพิวเตอร์ Samsung,จอคอมพิวเตอร์ samsung ราคา,จอคอม samsung 20 นิ้ว ราคา

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz