ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพง Bluetooth สำหรับทางปาร์ตี้ที่ไม่ควรจะพลั้งพลาด  (อ่าน 68 ครั้ง)

ออฟไลน์ uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4553
    • ดูรายละเอียด
ลำโพง Bluetooth นับว่าเป็นอีก Gadget ที่ผู้คนยุคนี้ขาดไม่ได้ เนื่องจากเป็นสิ่งที่ให้ความสนุกสนานอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกหนทุกแห่ง เพิ่มความสะดวกสบาย และไม่ต้องคอยพะวักพะวงเรื่องสายที่พันกันอย่างแต่ก่อนที่ผ่านมา และไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ที่บ้านเรือน ริมชายทะเล หรือไม่ก็ริมสระ ก็ให้ท่านสนุกสนานสุดฤทธิ์สุดเดชได้อย่างเต็มกำลัง แต่คราวนี้คุณจักรู้ได้ยังไงว่า ลำโพง Bluetooth แบบไหนที่จักตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด วันนี้ดีฉันจักช่วยท่านเฟ้นหาคำตอบเอง

 คัดเลือกจากไลฟ์สไตล์ของคุณ
ถ้าหากคุณเป็นคนลุยๆ ใช้เวลาโดยมากไปกับการเดินทาง ผ่อนคลายตามริมทะเล เดินป่า ไต่เขา หรือว่าดำน้ำ ท่านก็ควรจะเลือกสรรลำโพง Bluetooth ที่ทนสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมันสามารถป้องกันได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำ และฝุ่นละอองได้นั่นเอง คราวนี้ไม่ต้องห่วงว่าลำโพง Bluetooth ของคุณจักเสียง่ายๆ เพราะตอนนี้ก็มีหลายหลากยี่ห้ออยู่เช่นเดียวกัน ที่มีความสามารถพิเศษตรงส่วนนี้

 ขนาดของลำโพง
            ขนาดของลำโพง Bluetooth ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เนื่องมาจากมันจักสัมพันธ์กับขนาดของเนื้อที่ด้วย ดังเช่น หากฟังภายในห้องนอน หรือว่าบริเวณที่ไม่โล่งมากนัก ก็ให้คัดเลือกลำโพง Bluetooth ขนาดย่อมก็เพียงพอ พอให้สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างง่าย หรือถ้าหากใช้งานภายในบ้านที่ใหญ่กว่าห้องนอน หรือข้างนอก เช่น ภายในสวน ริมสระว่ายน้ำ หรือจะริมฝั่งก็คงคัดเลือกขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิดสักหน่อย พอให้ได้รับอรรถรสที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น
 
 คุณภาพสุรเสียงก็สำคัญ
            มูลค่าจักย่อมเยา หรือว่ามูลค่าจักแพงโคตร ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำเสียงด้วย เพราะถ้าหากท่านต้องการ ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงเยี่ยมยอด ฟังเพลงแบบท่วมท้นศักยภาพ สุรเสียงแจ่มชัด เบสก้องกังวาน ก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับราคาที่แพงขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าหากว่ามิได้สนใจเรื่องคุณภาพมากนัก มีไว้เพียงฟังเพลงแบบชิลๆ ก็เลือกตัวที่ประหยัดงบประมาณลงมาอีกหน่อยก็ได้
 
 อายุการใช้งานของแบต
            หากว่าท่านเป็นบุคคลที่ฟังเพลงนานๆ ว่างเมื่อใดก็ต้องเปิด เปิดทีก็แทบตลอดวัน หรือกลุ่มปาร์ตี้ยาวๆ ก็อย่าเผลอลืมที่จักคัดเลือกลำโพงที่มีแบตเตอรี่ทน อยู่นาน ซึ่งโดยทั่วไปลำโพง Bluetooth สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 5 ชั่วโมง ไปยัน 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
และนั่นก็เป็นเหตุที่พอจะให้คุณได้เข้าใจแจ่มแจ้งว่าท่านสมควรเลือกลำโพง Bluetooth จำพวกอะไรเพื่อได้ตรงใจท่านมากที่สุด และยิ่งถ้าหากว่าคุณเป็นแนวปาร์ตี้แล้วละก็ ผมก็จะชี้นำลำโพง Bluetooth ให้ลึกซึ้งลงไปอีกว่าจะมีรุ่นอะไรบ้างที่จะทำให้พวกปาร์ตี้แบบคุณครึกครื้นสุดฤทธิ์ได้ตลอดคืน เราไปดูกันเลย
 
 MARSHALL KILBURN
            รุ่นแรกที่เสนอแนะเลยก็คือ MARSHALL KILBURN ซึ่งเชื่อเลยว่าเป็นรุ่นที่ถูกใจใครหลายๆ คนอยู่เช่นเดียวกัน เพราะด้วยดีไซน์ที่คลาสิก เรียบหรูไม่ซ้ำใคร และเรื่องสุรเสียงมิจำต้องกังวลใจเลย เนื่องด้วยลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ มีปุ่มหมุนเพื่อให้ปรับ Bass & Treble เพื่อปรับแนวเสียงให้เข้ากับแนวเพลงที่ท่านฟังนั่นเอง ซึ่งแนวเสียงของตัวนี้จักมอบแนวเสียงที่มักจะรุกเร้า เน้นจังหวะ เสียงเบสเด่น เสียงร้องยอดเยี่ยม เสียงกีต้าร์เด่น ถือว่าเป็นลำโพง Bluetooth เสียงน่าพอใจรุ่นหนึ่งที่มิควรพลาดเลยทีเดียว
 
 JBL BOOMBOX
            เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆ เนื่องด้วยเป็นลำโพง Bluetooth ที่มีสัดส่วนมักจะใหญ่ แต่กระนั้นเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นกัน มีขนาดแบตเตอรี่ในตัวขนาด 20,000mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย และเด่นมากสำหรับลำโพง Bluetooth JBL เกือบทุกรุ่น สามารถจับคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน และยังสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อทำให้การฟังเพลงในที่ตั้งโล่งแจ้งที่มีเสียงดังรบกวนเยอะๆ นั้นทุเลา อีกทั้งได้รับอรรถรสเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จักเป็นเหตุให้ปาร์ตี้ของคุณยิ่งสนุกกว่าเดิมแน่นอน
 
 JBL Pulse 3
            รุ่นสุดท้ายที่จักแนะแนวก็คือ JBL Pulse 3 ที่จุดหลักของลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ก็คือจะมีแสงไฟที่สามารถเคลื่อนเล่นแสงสีได้ตามทำนองเพลง และอีกทั้งสามารถเลือกรูปแบบของแสงไฟได้ โดยกดปุ่มที่ตัวเครื่อง หรือว่าคุณจะใช้แอพลิเคชั่น JBL Connect ผ่านsmartphoneก็สามารถทำได้ โดยสามารถเลือกรูปแบบแสงไฟได้ถึง 8 แบบด้วยกัน และก็สามารถเข้าคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องพร้อมกันได้เหมือนกับอย่างรุ่น JBL BOOMBOX เพื่อที่จะเพิ่มบรรยากาศในปาร์ตี้ให้ครึกครื้นมากเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย เรียกได้ว่าถ้าปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือว่าริมชายหาด ยังไงก็มิต้องพะวักพะวงเรื่องฝุ่นผง เรื่องน้ำเลยละ
 
 สุดท้ายนี้ก็ขอให้ท่านได้ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงดีเลิศ อย่างที่คุณอยากได้ และก็ขอฝากไว้ข้อนึงละกันว่าไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักเพียงใด ก็ต้องให้เกียรติบ้านใกล้เรือนเคียงกันด้วยนะครับ เหตุด้วยลำโพง Bluetooth ที่เสนอแนะไป มันดังมากกกกก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลำโพง bluetooth ราคา

Tags : ลำโพง Bluetooth,ลําโพง bluetooth เสียงดี,ลำโพง bluetooth ราคา

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz