ผู้เขียน หัวข้อ: หน้าจอเกมมิ่งเนื่องด้วยเกมเมอร์  (อ่าน 35 ครั้ง)

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4701
    • ดูรายละเอียด
หน้าจอเกมมิ่งเนื่องด้วยเกมเมอร์
« เมื่อ: มกราคม 13, 2019, 08:35:30 AM »
            กำลังว่าไปแล้วปัจจัยสำคัญของคนชอบเล่นเกมน่าจะหลบไม่รอดประดากำหนดสิ่งสาหัสๆ สำแดงงดงาม ขัดสนไม่ลื่นไหล เม้าส์แบบให้ความถูกต้องรุ่งเรือง แล้วหากว่าทุกอย่างดีหมด เว้นเสียแต่จอล่ะ ซึ่งถ้าว่าหน้าจอสวะ พอดีกระจิ๊ดริดจิ๋ว หรือไม่ก็ทิวภาพไม่ชัด น่าจะแสดงไม่สนุกอย่างแน่แท้ เหตุฉะนี้ หน้าจอคอมพิวเตอร์จึงคือของที่เด่นส่วนโดดเพื่อนักเล่นเกม ทั้งหมด โดยวันนี้พวกเราจะจวบจนเพ่งพิศซึ่งกันและกันเช่นสมควรเลือกสรรซื้อหาจอคอมพิวเตอร์ด้วยแสดงเกมแบบไหน อย่างใด กับกอบด้วยตัวอะไรค่อยตรงถูกใจ ปัจจุบันนี้พวกเรากำลังมาหาพิจารณาซึ่งกันและกัน
 
            ที่หนึ่งแตะเบิ่งแบบสัดส่วนจากหน้าจอก่อนเกิน ซึ่งก็สุดแท้แต่คนติเตียนสันทัดแบบไหน ดัง บางท่านคงนั่งลงจวนหน้าจอ จึ่งเปล่าจำต้องสัมผัสใช้หน้าจอเขื่องตกลง อีกทางหนึ่งบางคนดำรงตำแหน่งห่างไกลซึ่งจำต้องใช้หน้าจอปริมาตรเขื่อง แต่กลับถ้าหากโดยทั่วไปแล้ว เกมเมอร์ส่วนมากมักจะถวายความเอาใจใส่พร้อมด้วยจอคอมยิ่งกว่า โดยเหตุเว้นเสียแต่จะปันออกความเห็นตรงสนุก น่าตื่นเต้นจากนั้น จอขนาดใหญ่ก็โดยมากมาพร้อมกันความละเอียดรุ่งเรืองเช่นกัน โดยอย่างต่ำๆ ก็จะหมายถึงความละเอียดตำแหน่ง Full-HD หรือไม่ก็ 1920x1080 เพราะด้วยจอรับภาพ 21 นิ้วมือขึ้นไป ก็นับพละเป็นการสมควรด้วยกันงานสำแดงเกมจริง ๆ
            ก็ข้อความของความละเอียดยิ่งใหญ่พร้อมด้วย ก็เพราะว่าถ้าหากว่าความละเอียดเสื่อมถอย ซึ่งกำลังได้มาภาพแบบเรื่องประกอบไม่คมชัด การถ่ายทอดสังเกตหยาบกร้าน เช่นความเคลื่อนไหวของปลาสลิดหล่น หรือเค้าหน้านรชาติ ฯลฯ เฉพาะอย่าลืมเลือนเช่นการที่กำลังกอบด้วยหน้าจอคอมสัดส่วนยิ่งใหญ่ที่มีความละเอียดจอตรงชัด จะจำเป็นต้องกอบด้วยสเปกสิ่งของแบบยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน เพื่อระแวดระวังไม่ยอมประสูติตัวปัญหาทิวทัศน์กระตุก เฟรมเรตหลุดนั้นด้วยตัวเอง และอีกข้อสงสัยหนึ่งตรงนรชาติเล่นวีดีโอเกมค่อนข้างยังกังขาธำรงว่า กำลังคัดหน้าจอวิธี IPS หรือไม่ก็ TN เยี่ยม ซึ่งเผื่อว่าปรารถนาทิวทัศน์ตรงงามตา ชัด ก็นำทางหมายความว่า IPS หรือไม่ก็ In-Plane Switching ซึ่งคือจอตรงได้รับความนิยมมาก กับหมวดผู้คนตรงดำเนินการกราฟฟิกก็นิยมใช้จอกลุ่มตอนนี้เหมือนกัน เนื่องด้วยมอบสีได้ที่หรือคู่คี่กฏเกณฑ์ Adobe RGB ออกจะตายถึงแม้ 97% จำพวก TN Panel จะส่งให้จำนวนงานตอบสนองเจริญนุ่มนวล แล้วจึงเหมาะสำหรับนักเล่นเกมตรงอาจจะมีงบประมาณคับแคบ พร้อมด้วยไม่ได้คิดมากหัวเรื่องสีสันพร้อมทั้งการถ่ายทอด รวมไปถึงประเด็นตรงเปล่าโล่งเทียมถึง IPS จึ่งทำให้มูลค่า TN Panel ไม่ผิดเหนือ IPS ข้างในต่างๆๆ ซีรีย์
 
            และส่วนหลังๆ จวบจนตอนนี้ จอโน้มซึ่งหาได้ข้อคดีฮือฮาเป็นการใหญ่จริง ๆ โดยก็ประกอบด้วยนักนักแข่งเกมไม่ชำนาญประสูติความข้องใจอีกเช่นเดียวกันแหวขาดไม่ได้หรือไม่ ชิ้นอันนี้ต้องหมายเลยว่า แล้วแต่ถูกใจจากแต่ละบุคคลพ้น เพราะทรวดทรงที่ห้อมล้อมไปพบใครสำแดง ซึ่งทำให้บังเกิดมุมมองหมายความว่าภาพทิวแถวลึก และแสงแปลบปลาบยังคงสมจริงเหนือจอตาก พร้อมกับยังกรุณาตัดทอนข้อความบิดผันจากทัศนียภาพสามารถออกจากการหดหายอาภาสจ๋อยแจะจากหน้าจอเป็นเช่นนี้ เท่าที่ทัศนียภาพแบบอุบัติขึ้นมีอยู่ส่วนโค้ง ข้างในสภาพสายตา เพียงพอ แล้วจึงทำให้รู้อินเคลื่อนพร้อมเกม ประหนึ่งคือนักแสดงซะเอง เท่านั้นรวดที่บอกให้ทราบผ่านพ้นเช่นนั้นก็เป็นไปได้ต้องอนุญาตควักกระเป๋าด้วยกันนิด โดยสมมตใครกอบด้วยงบประมาณหนักอึ้งก็จัดเกิน แต่ทว่าสมมติกอบด้วยงบประมาณจำกัด จอตากก็ยังคือตัวเลือกที่งามมีอยู่เช่นเคย
 
            ด้วยกันหากว่ามีคุณค่า Hz จัดจ้านมากเท่าไหร่ ก็กำลังที่สุดสวยมากมายก่ายกองๆ ด้วยกำลังทำให้จัดหามารูปภาพแบบจับหลัก พร้อมทั้งพิจารณาง่ายคุณตา ก็ครั้งนี้เป็นประจำแล้วจึงจะดำรงอยู่ที่ 60Hz แต่กระนั้นถ้าเกมแบบเล่นเป็นบริเวณแอ็กชั่น บอกช่องทางส่งเสียเลือกสรรแบบมีมูลค่า 144Hz โดยจะรับงานแสดงเกมภายในเขตแดนตอนนี้ คว้าเยี่ยมยอด ถึงกระนั้นสิ่งของแบบจงพิจารณาก็คือ งานอุปโภคหน้าจอแบบประกอบด้วย Hz สูงๆ สามารถแตะต้องใช้พันธุ์เครื่องหมายเท่าที่ผู้ประกอบการรุ่งเช้ามา พอให้จัดการได้มาประสานซึ่งกันและกันเป็นเช่นนี้ ร่วมด้วยเชื่อมั่นเลยว่าต่างว่าผู้ใดได้รับซื้อของจอคอมพิวเตอร์ที่มีความละเอียด 1080P 144HZ มาสำแดงวีดีโอเกมจากซึ่ง จำต้องสนุกจุใจเป็นแม่นมั่น ก็ต่อจากนี้จะคืองานแนะนำหน้าจอคอมพิวเตอร์ความละเอียด 1080P 144HZ ที่สร้างผ่านเข้าไปครั้งมาสู่ โดยจะกอบด้วยตัวตนไรน้อย อยู่พิศต่อกันตอนนี้
            อันเริ่มแรกรวมความว่า Acer GN246HL หน้าจอคอมตรงเว้นเสียแต่จะประทานภาพตรงเนียนจากนั้น เครื่องหน้าจอยังกอบด้วยเหตุใสเช่นกัน ตัวจอเป็น LED Panel แบบแยกออกรูปภาพคมชัดชนิด Full HD ไม่ว่าออเจ้าจะชมจอเงิน อีกทางหนึ่งแสดงวีดีโอเกมซึ่งเสมอทุนเต็มที่ๆ ถ้าหากว่าเป็นอ่อนหัดพร้อมกับหมายจ่ายเงินจอคอมพิวเตอร์ด้วยเล่นวีดีโอเกม เครื่องตอนนี้นัยว่าเป็นข้อแบบเยี่ยมล่วงพ้น เครื่องสืบมากำลังหมายความว่า LG 24GM79G-B ตรงมาด้วยกันด้วยกันความล้ำหน้าอื่นๆ พ่าง FreeSync ตรงลุ้นตัดทอนการวางท่าทัศนียภาพรานกระตุก, Dynamic Action Sync หมายความว่าสิ่งอำนวยความสะดวกงานถ่ายเทข้อมูลในที่วีดีโอเกมเร็วเหนือ และ Black Stabilizer ตัวช่วยตรวจจับสีสันดำข้างในวีดีโอเกมกำนัลบ่งชี้สีตรงยุติธรรม ฯลฯ โดยทั่วสองอันนี้ ประกอบด้วยสนนราคาปรากฏตรงใกล้เคียง 7,000-8,000 บาทแค่นั้น
 
            ด้วยกันตัวในบั้นปลายที่กำลังแนะนำตัวรวมความว่า ASUS ROG SWIFT PG258Q โดยถ้าหากคนไหนหมายความว่าจำพวกเปย์ แตะเสี่ยงแน่แท้ๆ เพราะกอบด้วยมูลค่าสูงถึงแม้ 18,000-19,000 บาทาจริง ๆ อย่างกอบด้วยสัดส่วนหน้าจอ 24.5 นิ้ว มาด้วยกันจำนวน Refresh Rate โด่งแม้ 240Hz จริง ๆ ด้วยกันประกอบด้วยความล้ำสมัย G-Sync แบบอุปถัมภ์รูปภาพกราฟิกไม่ยอมไม่ลื่นไหล อีกต่างหากอีกทั้งประกอบด้วยความล้ำหน้า Ultra
            Low Motion Blur (ULMB) มาทำให้รุ่งเรืองขึ้นต่อสาหัส เพื่อลุ้นให้ทัศนียภาพอุปกรณ์ภายในวีดีโอเกมประกอบด้วยความละเอียดเพิ่มขึ้น อีกต่างหากความล้ำสมัย GameVisual แบบอุปการะทิวทัศน์ที่วีดีโอเกมเปลี่ยนไปเนื่องด้วยเธอปรารถนาตลอด 6 พรีเซ็ต กับซอก USB 3.0 2ท่าเรือสำหรับรองจอยสติ๊กด้วย
 
            กำลังประสบจัดหามาพูด มีเยอะแยะปัจจัยหนาหูหนาตาล่วงพ้นตรงทำให้หมู่นักเล่นเกมเหลือแหล่ๆ นรชาติ สู่งงงวยอาศัยตวาด จำต้องอุปโภคหน้าจออย่างไหน คุณประโยชน์ Refresh Rate เท่าไหน เหมาะสมกับหน้าจอความจุเท่าใด กำลังหน้าจอแบนหรือไม่ก็จอนูนถูกใจ วันนี้ก็สามารถคำเฉลยกันและกันไปแล้ว ที่เหลือซึ่งแล้วแต่ความชื่นชอบ ผนวกและเงินทองในกระเป๋ารถของทุกคนได้เลย

Tags : จอคอม,ซื้อ จอคอม,ราคา จอคอม

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz