ผู้เขียน หัวข้อ: ฟังดนตรีแผนการ เครื่องเล่น mp3 ได้ตลอดเวลา  (อ่าน 60 ครั้ง)

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4701
    • ดูรายละเอียด
                เมื่อก่อนนี้นี้การจะเล่นข้อมูลเค้าโครง MP3 นั้น ต้องอาศัยเครื่องคอมฯเป็นสำคัญ อันคงเป็นเหตุไม่ได้รองรับความคล่องแคล่วนัก สมมติว่ามีเหตุจำเป็นจำเป็นจะต้องทำงานนอกสถานที่ มาตรแม้นจักใช้สิ่งคอมพิวเตอร์สำหรับพกพาสนองเครื่องคอมฯ ก็อีกทั้งนัยว่ากอบด้วยปริมาตรที่เบ้อเริ่มพร้อมกับ ไม่ควรพกพาเชื่อมการพกพาไปใช้การทำงานภายนอกอีกด้วย ด้วยประการฉะนี้จึ่งเป็นเหตุให้Mp3 player หรือว่า Mp3 player ถือกำเนิดขึ้นมา เพราะมีจุดมุ่งหมายแนวทางเป็น ช่วยให้ท่านทำเป็นฟังดนตรีแบบแผนผัง MP3 ได้ตลอด ซึ่งไม่ต้องไปพึ่งงานของเครื่องมือคอมพิวเตอร์หรือว่าเครื่องมือคอมพิวเตอร์สำหรับพกพาแต่ประการใด พวกส่วนเพิ่มเติมของสิ่ง แห่งตลาดขณะนี้ประกอบด้วยMp3 player ออกจำหน่ายมากมายหลากหลายสัญลักษณ์ เพราะว่าแต่ละพวกก็มีเทคโนโลยี รวมทั้งเล่ห์เหลี่ยมที่คลาดเคลื่อนกันออกไป แต่ทว่าทั่วๆ ไปต่อจากนั้นMp3 player นั้น จะมีตัวประกอบหลัก ดังต่อไปนี้คือว่า ไมโครโพรเซสเซอร์, หน่วยความจำ, ชิป DSP, หน้าจอปรากฏผล พร้อมทั้งภาคแพร่ขยายอาณัติสัญญาณ
ในส่วนกล้าขั้นตอนธุรกิจ จะมีอยู่ขั้นตอน ด้วยเหตุนี้ ลงความว่าเรื่องที่สำคัญที่สุด จนนับหมายถึงประเด็นหลักของMp3 player ก็หมายถึง ไมโครโพรเซสเซอร์ ที่จักเฝ้ารอรองคำประกาศิตจากปุ่มควบคุม ต่อจากนั้นจึงส่งข้อมูลของดนตรีที่ผู้บริโภคผลงานคัดไปที่หน้าจอแสดงผลรูปแบบแอลซีดี คือก็มีขนาดน้อยค่อยใหญ่โตค่อยแล้วแต่ยี่ห้อสิ่งบรรเลงที่คัดสรร ภายหลังที่เพิ่มเติมข่าวสารหลาย ว่าด้วยเสียงดนตรี แม้กระทั่งนามสมญาเสียงดนตรี สมัญญานามนักแสดง นอกจากนี้ระยะยาวของดนตรี กับอื่น ไปที่จอปรากฏผลแล้ว ก็จะออกคำสั่งให้ชิป DSP (Digital Signal Processor) สะสางพร้อมด้วยแฟ้มข้อมูลทำนองเสียงที่อยากได้โดยกระบวนการงานที่เกี่ยวโยงพร้อม ทำนองเสียงหมดด้วยกัน ชิป DSP จักรับภาระ ลงมือแม้ว่าแค่เพียงลำพังอาจจะหมายถึงภารกิจในทางถ่วงข่าวคราว ของดนตรีหลาย ที่ถูกจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำออกมา สืบมาก็แตะต้องทำการหย่อนข่าว ที่ถูกบีบเค้นเอาไว้ เพราะว่าให้แฟ้ม MP3 ได้เปลี่ยนแปลงหมายถึงเสียงเพลง กล่าวคือหน้าที่ของ DSP ยังรวมไปถึงการควบคุมปรับเปลี่ยนเสียง เพราะตัดผ่านทางฟีเจอร์เพราะว่าปรับเปลี่ยน ต่อจากนั้นแล้วก็ส่งต่อไปที่ภาคกระจายของเครื่องมือ ที่เราใช้แด่และหูฟังหรือลำโพงภายนอกตามนั้น
เมื่อก่อน ที่จักคือ Mp3 player นั้น เครื่องเล่นสำเนียงประเภทนี้ เคยชินเป็น ซาวน์เบาท์ เครื่องเล่นเทปแบบพกพา ( Sound about) มาก่อน ซาวน์เบาท์ เครื่องแรกถือกำเนิดมาในแคว้นส่วนปลาดิบ ซึ่งเครือข่าย Sony พร้อมทั้งก็หมายความว่าจุดแรกเริ่มของบริบทว่า Walkman ซึ่งถือว่าเป็นการปฎิวัติการดนตรีข้างในคราว80 โดยงานที่เทปจักหาได้ความชอบก็ไม่ยากเย็นแสนเข็ญโดยเหตุพร้อมด้วยความจุราคาพร้อมทั้งการพกพาที่จะหิ้วไปไหนก็ได้ แผนการปฏิบัติงานของเทป ขณะหมายไว้เสียง อาณัติสัญญาณกระแสไฟฟ้าจากกระแสไฟฟ้าจากไมโครโฟนจะถูกส่งไปที่สิ่งสะพัดสำเนียง เพื่อจะทำงานแปรปรวนสัญญาณกระแสไฟฟ้าจากไมค์ ออกในเป็นกระแสไฟฟ้าด้วยกันส่งไปยังหัวแม่เหล็ก การปฏิวัติของเส้นแรงแม่เหล็กนี้จักออกในจากหลืบแยกสัดส่วนเล็กของท่อนแม่เหล็ก และ Sony หวนกลับตอกย้ำการครอบครองผู้อยู่เหนือซ้ำเพราะการเข็นเทคโนโลยี CD ให้อุโฆษ ซึ่งจุดแข็งของ CD นั้นหมายถึงการสุ่มตัวอย่างท่วงทำนองหรือไม่ก็การกรองเพลงที่ทำได้ลงคอขวับ
เฉพาะแต่ ปัจจุบันนี้นั้นเครื่องเล่นเพลง MP3  หรือว่า MP3 Player ประกอบด้วยจุดแข็ง ลงความว่าเค้นข้อมูลให้กอบด้วยสัดส่วนเล็กลงมากๆ แม้กระนั้นยังให้ข่าวคราวสูสีกับต้นแบบ พร้อมด้วยไม่เปลี่ยนแปลงเท่าที่มันมีปริมาตรเล็กมันก็เลยสมรรถบรรจุข่าวทำนองเพลงได้เยอะขึ้น เพราะว่าเครื่องเล่น Mp3 นั้นสำหรับคนที่ไม่ใช่เทพเรื่องหูฟังก็จักไม่ตึงเครียด มากมายคุณลักษณะนี้เท่าไหร่ แลกเข้ากับการดนตรีมากๆถือว่าง่ายสุด เพราะเธอ MP3 ก็ขึ้นต้นมีความเจริญสม่ำเสมอต่อเนื่องจนประกอบด้วยเครื่องเล่น MP3 และโหล่มันก็มาสู่โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ๆสมาร์ทโฟนก็ไม่ไหวเพียงแค่โทรเข้าออกโดยเหตุที่มันสามารถรับฟังดนตรีได้ เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยงอกงามฉับพลันจึงเป็นโปรแกรม MP3 เชี่ยวชาญผนวกเข้ากับมือถือในที่ตัวเดียวนับว่าคล่องแท้จริง และกลายมาเป็นฟังก์ชั่นเกณฑ์แนวทางของโทรศัพท์มือถือถัดจากนั้น
จนกระทั่งช่วงปัจจุบันการดนตรีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นั่นคือว่างาน Steaming ซึ่งการฟังเพลง กระทั่งจะเข้ารูปแบบนี้ได้ มนุษยโลกเราจำต้องพบพานสถานการณ์ล่วงล้ำลิขสิทธิ์ที่ไม่ว่าจะต่างประเทศเมืองนอกเฉพาะในตอนนี้ ที่การก็อปเพลงนั้นหมายถึงใจความสำคัญชิน อันตราบใดการดนตรีเปลี่ยนแปลงรูปร่างมาไปสู่ Steaming แบบแผนอุตสาหกรรมท่วงทำนองก็เกริ่นปรับพฤติกรรมติดสอยห้อยตามพร้อมด้วยข้อสงสัยหัวเรื่องลิขสิทธิ์ของร้อนก็ล้มหายสำหรับมนุษย์เราอาจฟังเพลงไม่เสียเงินได้ ฝ่ายบทเพลงดาราก็ได้ส่วนแบ่งจากการแชร์ท่วงทำนองในหนทาง Steaming
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : MP 3 player

Tags : MP 3 player,เครื่องเล่น mp3,mp3

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz