ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเรา เป็นตลาดกลาง ซื้อขายรถยนต์ ที่คนพูดถึงที่สุด Justcar  (อ่าน 176 ครั้ง)

ออฟไลน์ seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 519
    • ดูรายละเอียด

Justcar ตลาดกลางซื้อขายรถมือสองที่ดีที่สุด
 
คุณจะได้อะไร? หากคุณซื้อขายรถมือสองกับ Just Car

ผู้ขายรถยนต์มือสอง

1.ได้ราคาที่คุณพึงพอใจและสูงที่สุด

2.ได้ผู้ซื้อที่นำรถไปใช้งานจริง ซื้อรถยนต์มือสอง

3.ได้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน หากผู้ซื้อต้องการจัดไฟแนนซ์

4.ได้รับความปลอดภัยเพราะ Just Car ตรวจสอบผู้ซื้อให้คุณแล้ว

 
ผู้ซื้อรถยนต์มือสอง

1.ได้รับการตรวจสถาพภายนอกของรถยนต์ การทำสี,การชน,การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทราบทุกจุดโดยไม่ปิดบังเช่น น็อตฝ่ากระโปรงถอดขยับ มีการพ่นซอกประตู มีรอยชนถึงซุ้มล้อ ฯลฯ

2.ได้รับการตรวจสอบสภาพภายในรถยนต์เช่น เครื่องยนต์,เครื่องเกียร์,ช่วงล่าง โดย Just Car รับประกันในการตรวจสอบ 1 ปีหรือ 10,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน หากมีปัญหาซ่อมให้ทันที

3.ได้รับการตรวจสอบประวัติรถยนต์เช่นประวัติอาชกรรมของรถ,ประวัติการซ่อมกับศูนย์บริการและประกันภัย เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่ปลอดภัยที่สุด สภาพดีที่สุด ราคาเหมาสมที่สุด

4.ได้รับการช่วยเหลือจาก Just Car เช่นการจัดไฟแนนซ์ที่ได้รับดอกเบี้ยต่ำที่สุด,การบริการจัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยให้คุณซื้อรถได้ทุกเงื่อนไข

สนใจติดต่อเราได้ตามด้านล่างนี้ครับ
 
LINE : @justcar

ซื้อขายรถยนต์มือสอง https://justcar.co.th

 

 
ทำไมคุณถึงต้องใช้บริการจาก Just Car ?

เราตรวจสอบทุกอย่างให้คุณ
เราจะทำการตรวจสอบทั้งสภาพของรถ ประวัติของรถและประวัติอาชกรรมของรถให้กับคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รถที่ดีที่สุดเมื่อซื้อผ่านระบบของ Just Car


เรามีประกันหลังการขายให้รถทุกคัน
เรามีประกันหลังการขายให้กับรถทุกคันที่ซื้อผ่านเรา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รถคันที่ดีที่สุดจาก Just Car


อยากซื้อ อยากขาย ให้เราจัดการให้
Just Car จะทำหน้าที่หารถที่เหมาะสมให้กับคุณโดยคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ เราจะทำการจัดการให้ตั้งแต่เริ่มซื้อจนกระทั่งการขายเสร็จสิ้น

 เรายินดีให้บริการด้วยใจ
เรายึดความพึงพอใจของลูกค้าทุกคนเป็นหลัก หากคุณกำลังคิดว่าจะขายรถหรือซื้อรถ คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจาก Just Car

 เรามีประสบการณ์มากกว่า
เรามีช่างผู้ชำนาญในการตรวจสอบสภาพรถ เรามีระบบจัดการที่ดี เพื่อให้คุณได้ มั่นใจ หากซื้อรถผ่านเรา

-บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 5 ปี

-การจัมพ์แบตเตอรี่ฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าแรงในการเปลี่ยนยางอะไหล่ 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการด้านกุญแจสำรองฉุกเฉิน 1 ปี

-ค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ปี

-บริการรถยก 1 ปี ทั่วประเทศไทย
(ฟรีภายในจังหวัดเดียวกัน)

-ส่วนลด 10% สำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษา 1 ปี
 


 
ข้อที่ควรถามก่อนซื้อรถมือสอง

หากการซื้อรถยนต์มือสองสักคันทำให้คุณรู้สึกยุ่งยากสำหรับเพื่อการตระเวนไปดูรถจากที่ต่างๆการโทรไปถามข้อมูลเบื้องต้นกับผู้ครอบครองรถยนต์น่าจะเป็นวิธีที่ทำให้คุณประหยัดทั้งยังเวลาและก็ค่าใช้จ่ายก้าวหน้าที่สุด แต่ว่าจะถามอย่างไรดี เรามาดูกันกันเลย

"เลขไมล์อยู่ที่เยอะแค่ไหนแล้ว"
หากว่ามากกว่า 30,000 กิโล หรือน้อยกว่า 5,000 กม.ด้านใน 1 ปี ก็ต้องมาถามกันสักนิดสักหน่อยว่าเพราะเหตุไร เนื่องจากว่ารถที่มีเลขไมล์จำนวนมากในบางกรณีบางทีอาจดีมากกว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์น้อยก็ได้ เพราะว่ารถที่วิ่งระยะยาวนั้นเครื่องจักรจะดำเนินงานได้ดียิ่งไปกว่ารถยนต์ที่วิ่งแล้วหยุด หรือวิ่งเพียงแค่ระยะสั้้นๆ " ซื้อขายรถยนต์มือสอง "

"รถมีเครื่องมือเสริมอะไรมาบ้าง"
แม้จะบอกไหมได้บอกในประกาศก็เป็นสิ่งที่คุณควรจะจำเป็นต้องถาม โดยเฉพาะอุปกรณ์สำคัญๆเป็นต้นว่า เสื้อครุยส์คอนโทรล กระจกไฟฟ้า เบาะปรับกระแสไฟฟ้า ระบบเครื่องปรับอากาศ เกียร์ปกติหรือเกียร์ออโต้ แอร์แบ็ค กระจกสำหรับด้านหลังปรับไฟฟ้า ฯลฯ ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณถามอีกที คุณอาจจะได้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับแต่ละเครื่องมือมากยิ่งขึ้นก็ได้

"ภาวะของรถเป็นยังไงบ้าง"
อาจเริ่มด้วยคำถามกว้างๆยกตัวอย่างเช่น "ภาวะนางฟ้าหรือไม่" และหลังจากนั้นก็ค่อยเจาะลึกเพราะว่าเมื่อคุณถามไปเรื่อยข้อมูลของรถยนต์จะค่อยๆถูกป้อนมากขึ้นจากผู้ขาย " ขายรถยนต์มือสอง "

"สภาพตัวรถข้างในและก็ข้างนอกเป็นอย่างไร"
หากว่าปัญหาที่แล้วยังมิได้คำตอบมากสักเท่าไหร่ คุณอาจถามให้เฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้นด้วยคำถามนี้
 
ซื้อรถมือสองยังไงไม่ให้โดนหลอก

 - ดูด้วยตาภายนอก อันนี้เกิดเรื่องที่ยากที่สุด และต้องทำอย่างมีสติ เนื่องจากอันตรายที่สุดเป็นไปเจอรถที่พวกเราถูกใจ โอ้โหราคาก็ดีแล้วอาจก่อให้เราสายตาพล่ามัว ต้องการรีบๆซื้อกลัวคนชิง! เอาหละควบคุมสติ คิดไว้เสมอว่าของถูกของดีไม่มีในโลก..ให้ไปดูรถนั้นช่วงกลางวัน หยุดในร่มที่มีแดดจัดๆด้านนอกเข้ามาได้เอามือคลำรอบคันโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามสันนูน จำต้องไม่สะดุด เคาะมองรอบคันเสียงก้องดียิ่งกว่าทึบ ด้วยเหตุว่าแปลว่าไม่เคยทำสีมา นั่งเล็งมองสีว่าเท่ากันทั้งยังคันหรือไม่ตะเกียงเก่าเท่ากันมั้ยซ้ายขวา หน้าหลัง ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเสมอกันมั้ย ถ้าหากไม่เท่ากัน เปลี่ยนใจทันทีอย่าเสียดาย เนื่องจากว่าเงินยังอยู่กับพวกเรา รถนะหาใหม่ได้ " ซื้อรถยนต์มือสอง "

 - สัมผัสด้านใน สิ่งที่จับความรู้สึกได้ง่ายที่สุดเป็นกลิ่นอย่าให้กลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ทำให้เราคิดว่าเขาดูแลรถดี เพราะว่าจริงๆแล้วพวกที่อัดกลิ่มหอมรุนแรงพวกเราต้องระวัง แล้วก็ชั่งใจเป็นพิเศษ เอาหละช่างเถอะ ขอให้ผู้ครอบครองเอาน้ำยาออก แล้วเปิดประตูทุกบานครู่หนึ่ง แล้วปิดทิ้งไว้ไปเดินดูอย่างอื่นแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเปิดเข้ามาใหม่ กลิ่นเหม็นอับ เปียกชื้นเป็นเรื่องที่ควรลีกเลี่ยงเด็ดขาด เพราะว่ามันหมายความว่าไปเจอน้ำหลากมาแน่นอนดึงพรมรองเท้าออกดูล่างนั้น มีคราบ มีสนิม หรือเศษเหล็ก เศษชิ้นส่วนของกระจก อยู่หรือไม่ทั้งสิ้นนี้เป็นข้อตกลงนควรหลบหลีกหากเจอวัสดุอุปกรณ์ต่างๆในรถยนต์ก็แล้วแต่ความชื่นชอบ ถ้าเกิดดีนับว่าเป็นของแจกฟรี อย่าให้เป็นหลักสำหรับการตัดสินใจซื้อเพราะเหตุว่าเครืองเสียง มีเนวิเกเตอร์.. ตอนนี้สิ่งกลุ่มนี้ถูกมากเมื่อไปติดตั้งเอง รวมทั้งได้แบบใหม่กว่า

 - ตรวจด้านใน มาถึงเรื่องที่มือใหม่จำเป็นต้องสนใจจริงๆกันละเปิดฝากระโปรงด้านหน้า ดูพวกจุดวางของเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆจับโยกดูว่ายังจัดตั้งอย่างแน่นหนา จริงๆถ้าเกิดมีฝุ่นจับครึ้มๆเสมอกันตลอด ดียิ่งกว่าเห็นว่าพึ่งจะไปล้างมา ลงแว็กซ์ซะใหม่เอี่ยมทำให้เราไม่อาจจะมองเห็นคราบเปื้อนต่างๆได้น่าฟังเขาล้างไปหมดแล้ว ซึ่งรถยนต์เต๊นท์ส่วนใหญ่ทำอย่างนี้ มองท่อทางเท้าน้ำ น้ำมัน ไม่มีรอยชุ่มฉ่ำเยิ้ม หรือคราบเปื้อนน้ำมัน ขั้วกางตไม่มีคราบเปื้อนเกลือดูรอยตะเข็บเชื่อมว่ายังมีสีเดิมทับอยู่ รูต่างๆยังกลมอยู่ เอาหละถ้าเกิดเป็นตามนี้พอเพียงวางใจได้ทำแบบนี้เมื่อเปิดฝากระโปรงข้างหลัง และมองที่สันประตูด้วยเหมือนกัน

เครดิตบทความจาก : https://justcar.co.th

Tags : ซื้อขายรถยนต์มือสอง,ขายรถยนต์มือสอง

ออฟไลน์ ilovedurien

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
สะดวกต่อการใช้งาน และมีโบนัสให้ด้วย
แทงบอลออนไลน์

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz