ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีกทุกกฏ 3 คุณแม่ซุปตาร์:R  (อ่าน 47 ครั้ง)

ออฟไลน์ mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2148
    • ดูรายละเอียด
ฉีกทุกกฏ 3 คุณแม่ซุปตาร์:R
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 04:32:30 PM »
เป็นโมเมนต์ที่น่าจำของแม่คนมีชื่อเสียง เว็ปแทงบอล ผู้คนจำนวนมากอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับช่วงของการตั้งครรภ์ ที่บรรดาแม่จำเป็นต้องพบการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน ทั้งยังด้านร่างกาย อารมณ์ ความรู้สึก แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนเป็นความทรงจำที่มีค่า แม่คนมีชื่อเสียงหลายคนเลยเลือกที่จะเก็บความทรงจำในช่วงของการท้องไว้ภายในลักษณะของรูป ที่ถือว่าฉีกทุกความศรัทธาที่กล่าวว่าคนท้องความสวยสดงดงาม ความแจ่มใสจะต่ำลง ด้วยเหตุว่าพวกคุณกลุ่มนี้ยังมีออร่า แม้ว่าจะอยู่ในตอนท้อง ก็ยังงาม ผ่องใสอยู่ตลอด

เมญ่า นนธวรรณะ ทองคำเหล็ง พนันบอลออนไลน์

ผู้ครอบครองตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และก็ยังเป็น 11 คนในที่สุดที่ผ่านเข้ารอบ Miss World 2014 อีกด้วย เวลานี้ เมญ่า เป็นแม่ที่กำลังมีท้องใกล้คลอด โดยคุณได้เผยแล้วว่าเป็นลูกชาย พร้อมตั้งชื่อว่า น้องเบลิน ปัจจุบัน เมญ่า จัดเต็ม ถ่ายแฟชั่นก่อนคลอดที่แสนจะฮือฮา ในคอนเซ็ปต์ DragMom พร้อมมีแฮชแท็กเก๋ๆว่า ปกติแม่ไม่ทำ เทยให้สุดหยุดที่สีลม

กระแต ศุภักษร เรืองบริบูรณ์

ม่าม้าลูก 2 วัย 35 ปี ที่รูปร่างยังเป๊ะปังเสมอ และก็เมื่อสิ้นเดือนเดือนพฤษภาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา กระแตได้ออกลูกผู้ที่ 2 อย่างน้องเจ้าคุณ ไปแล้ว เมื่อก่อนคลอดคุณได้ปลดปล่อยภาพแฟชั่นสุดงามออกมาให้ดู โดยเป็นตอนๆที่คุณท้องใกล้คลอด แม้กระนั้นภาพที่ออกมาสวยสะกดสายตา แล้วก็ยังอบอุ่นมากมายๆเนื่องจากมีน้องเจ้าขา บุตรสาวคนแรก แล้วก็ผัว หฝ่าส์ อยู่เคียงคู่

เป้ย ปานวาด เหมมณี

ม่าม้าวัย 38 ที่พึ่งจะคลอดน้องขว้างลิน ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยก่อนคลอด แม่เป้ยได้ถ่ายแบบสุดงาม กับชุดใส่คลุมท้องแบบหรูหรา ให้อารมณ์ราวกับเจ้าฟ้าหญิงในเทวดานิยานเรียกว่าความงามของแม่เป้ยสวยสะกดสายตาคนไม่ใช่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ 

นับเป็นการบันทึกภาพความจำที่มีค่าของแม่คนมีชื่อเสียงหลายท่านเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละคนมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างออกไป แต่ว่าที่แน่นอนทุกคนมีความสวยสดงดงามในต้นแบบของตนเอง

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz