ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเลขทะเบียนรถมงคลอย่างไร ให้ถูกโฉลก  (อ่าน 22 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด
เพียงแค่ตัวเลขง่ายๆที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน ก็สามารถกลายเป็นเรื่องสำคัญที่จะเพิ่มความมงคลให้กับชีวิตได้ เช่น เลขโทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน เลขบนธนบัตร ซึ่งตัวเลขบางอย่างอาจเปลี่ยนไม่ได้ แต่เลขที่สามารถเลือกหรือเปลี่ยนได้ก็จะถูกปรับเปลี่ยนให้ชีวิตมีการพัฒนาไปในทางที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งศาสตร์แห่งตัวเลขนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลอีกอย่างหนึ่งที่ยังไม่มีผลมายืนยันได้แน่ชัด แต่แน่นอนว่ามีผลทางจิตใจสำหรับผู้ใช้แน่นอน ซึ่งศาสตร์แห่งตัวเลขเหล่านี้ก็ได้รับความนิยม และได้ถูกนำมาใช้กับเลขทะเบียนรถมากขึ้น จนถึงขั้นมีการประมูลเลขทะเบียนรถมงคลเกิดขึ้น

ซึ่งก็มีหลักการเลือกเลขทะเบียนรถมงคลอยู่มากมาย แต่นอกจากจะพิจารณาแต่เพียงเรื่องโชคลาภ ก็ควรพิจารณาถึงความมงคลด้านอื่นๆด้วย เช่น ด้านความปลอดภัย เพราะลักษณะนิสัยของผู้ขับขี่แต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน การใช้ตัวเลขมาเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ไม่ประมาทและใจเย็น และเป็นเครื่องช่วยเตือนใจให้มีสมาธิระหว่างขับรถ และมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

จึงควรเลือกเลขทะเบียนมงคลที่สร้างความสมดุล ทั้งด้านโชคลาภ สุขภาพ ความรัก และการงานออกมาให้ดีที่สุด ทั้งนี้การคำนวณตัวเลขก็มีอยู่หลายตำรา อาจจะนำเอาอักษรมาแปลงเป็นตัวเลข แล้วนำมารวมกับเลขทะเบียน หรือบางตำราก็อาจใช้เพียงแต่ตัวเลขทะเบียนเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะคิดแบบไหน ผลรวมทั้งหมดต้องส่งเสริมให้ผู้เป็นเจ้าของรถมีแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตมากขึ้น

หลักการสำคัญของการเลือกเลขทะเบียนรถที่เป็นมงคลก็คือการสร้างความสมดุลที่เกี่ยวกับโชคลาภ สุขภาพ ความรัก การงานออกมาให้ดีที่สุด ทั้งนี้หลักการคำนวณตัวเลขนั้นมีหลายตำราที่อาจจะนำตัวอักษรมาแปลงเป็นตัวเลขแล้วนำมารวมกับเลขทะเบียนทั้งหมด หรือบางตำราก็อาจจะไม่ใช้ตัวอักษรเข้ามาเกี่ยวข้อง ใช้เพียงแต่ตัวเลขทะเบียนรถเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะมีหลักการคิดอย่างไรผลรวมทั้งหมดต้องส่งเสริมให้ผู้เป็นเจ้าของรถมีแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิตมากขึ้น เช่น ผลรวมตัวเลขทั้งหมดควรเป็นเลข 9 ทั้งนี้หลักการคิดดังกล่าวอาจจะเชื่อมโยงกับวันเกิดเพื่อให้ตัวเลขเกิดความเป็นสิริมงคลแก่เจ้าของรถมากที่สุดนั่นเอง

และก็ต้องระวังตัวเลขที่ไม่ควรให้อยู่ติดกันบนทะเบียนรถ เพราะอาจส่งผลต่อการเกิดอุบัติเหตุ เช่น 30 03 37 73 13 31 35 53 และผลรวมของเลขคู่หน้าหรือผลรวมของเลขคู่หลังก็ไม่ควรรวมได้เลข 13 เพราะถือเป็นเลขที่ไม่ดีเป็นอย่างมาก หรือถ้ามีเลข 1 อยู่เป็นเลขตัวแรกกับเลขสุดท้ายของทะเบียนรถหรือที่เรียกว่าเลขคร่อมก็ไม่ควรเลือก เช่น 1001 เป็นต้น

แม้จะเลือกเลขทะเบียนรถให้เป็นเลขเสริมดวงและสิริมงคล แต่ก็ต้องเพิ่มความปลอดภัยและมีความคุ้มครองที่ดีเพื่อให้ชีวิตบนท้องถนนไม่เกิดความประมาทด้วยการเลือกประกันภัยรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมและรอบด้าน หรือระมัดระวังระหว่างขับรถให้มากด้วยการมีสติก่อนสตาร์ทรถออกจากบ้านก็จะเพิ่มความเป็นมงคลให้กับชีวิตได้อย่างแน่นอน  ซึ่งหากสนใจว่าประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง หรือ ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมในเว็บไซต์บริษัทประกันภัยที่ท่านสนใจได้เลย

ออฟไลน์ surasak

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 475
    • ดูรายละเอียด
Re: เลือกเลขทะเบียนรถมงคลอย่างไร ให้ถูกโฉลก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2019, 09:56:53 AM »
ผู้เอาประกันตนสามารถขอรับเงินชดเชยการขาดรายได้ จากสำนักงานประ  vegus168  กันสังคมในอัตรา 50% ของค่าแรงงาน ไม่เกิน 365 วัน ใน 1 ปี รวมทั้งรักษาในโรงหมอตามสิทธิโดยไม่มีค่าใช้จ่ายไต่ถามรายละเอียดอื่นๆพอดี สำนักงานประกันสังคมกรุงเทพฯพื้นที่อีกทั้ง 12 ที่ / จังหวัด / สาขา ทั่วราชอาณาจักร หรือโทรสายด่วนกระทรวงแรง  vegus168  งาน 1506 กด 1 (ตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

 

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz