ผู้เขียน หัวข้อ: ทำอย่างไรถ้าต้องการให้มีคนคอยติดตามเพจเยอะขึ้น  (อ่าน 13 ครั้ง)

ออฟไลน์ nongbell

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1531
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ส่งผลให้เจ้าของเพจหรือแอดมินเพจหลายๆแห่งนั้นจะต้องนำกลับไปคิดและพยายามทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องการโปรโมตให้มากหน่อย แต่ก็ยังทำได้ไม่ได้ถึงขั้น ก็เพราะติดปัญหาหลายๆอย่างเช่น ความเชื่อใจของคนที่มีน้อยอยู่ เพราะเห็นว่า ยอดไลค์น้อย อาจว่าเราไม่มีความน่าเชื่อถือ เป็นรูปธรรม เมื่อมีการเทียบกับอีกหลายๆแฟนเพจ ทำให้การบริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจ[/url]ถือกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อที่จะสนองตอบต่อยุคที่ธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก
สาเหตุก็เพราะอย่างในกรณีที่เราสังเกตได้ชัดเจนก็คือ เพจที่กำเนิดขึ้นมามากที่สุดก็เห็นจะเป็นแฟนเพจประเภทการกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะข่าวสารฟุตบอล หรือเพจประเภทคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และยังทำให้มีแฟนเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่หากเราได้พิจารณาว่า เช่นเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal ที่มีแฟนเพจของตัวเอง หรือจะเป็นแฟนเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์บ้าบอล ที่เพจหลังๆนี่ ก็ไม่ใช่สำนักข่าวอย่างเป็นทางการแบบสองรายแรก แต่ทำไมกลับมีคนมาตามกดไลค์กันเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาก็ผ่านทางการทำ IM มามากพอสมควรเลยทีเดียว และทำให้มีความน่าเชื่อถือได้นั่นเอง
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่ก็มีคนคอยติดตามกันอย่างมากล้นอย่างนั้น ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่าถ้าคุณทำเพจ ก็สามารถดังในระดับนั้นๆได้เหมือนกัน แต่คุณต้องรู้จักวางแผนในการที่จะปั้นแฟนเพจของคุณให้ดีได้ด้วย และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า โดยส่วนมากนั้นคนจะคอยมองดูเพจเยอะหน่อยต้องอยู่ในระดับของคนกดไลค์ในหลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็เป็นหลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถทำแบบนั้นได้ ถ้าหากเราเริ่มทำการดำเนินการจากการกดเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยๆมาเติมและต่อยอดด้วยตัวคุณเอง
เพราะเราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้อย่างไร ก็เกิดจากการใช้ไอดีfacebookที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนไปแล้ว ไม่ใช่เฟสที่ปลอมขึ้นมาหรือเฟสบุ๊คที่มีแต่ความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์จะไม่ถูกมองว่าเป็นการสแปมแน่นอน แล้วยังเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณอีกด้วย ได้เห็นแค่นี้ก็ชัดเจนแล้วว่าการใช้พวกเทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันถือเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเพจของคุณก้าวหน้าไปอย่างมากเลยล่ะ โดยมีการเริ่มต้นเพียงแค่การใช้ไลค์แค่สามพันไลค์ มันก็เป็นการต่อยอดทำให้เพจของคุณมีความเติบโตและสามารถขยายไปได้มากเลยทีเดียว ถ้าหากอยากให้แฟนเพจของคุณมีการพัฒนาไปไกล โปรดใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้ได้เลย
 
 
 

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

Civic Fan CLUB In ThaiLand รวมคนรัก Civic Fan Club